รวมเด็ด 11 เรื่องฉาวคาวน้ำกามคละคลุ้ง

ปีนี้คนวงการบันเทิงทำเรื่องราวฉาวโฉ่ไม่แพ้กับนักการเมืองบ้านเรา
 
โดยเฉพาะเรื่องใต้สะดือที่ขยันสร้างเรื่องเน่าๆ ไม่หยุดหย่อน ไม่แปลกถ้าปีนี้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ กับ นังชะนีหน้าดำ จะตั้งให้ว่าเป็น ปีหมูคาว ของคนบันเทิง ในหนึ่งปีมีเรื่องสุดสยิวมาให้ได้อัพเดทอื้อซ่า ฉบับนี้ ขอคัดหัวกะทิมาแค่ 10 เรื่องเด็ดแห่งปีที่กลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์

     ‘นางเอกสุดซ่าน’ กับ ‘ติสท์เซอร์’ สวิงกิ้ง เกาะสวาท หาดสถุน ปีที่แล้ว ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เพิ่งแฉความสัมพันธ์ของ นางเอกสุดซ่าน กับ ติสท์เซอร์ ไปไม่ทัน คู่นี้ก็เลิกรากันสายฟ้าแล่บ ด้วยเหตุที่ว่า เบื่อรสชาติลีลาเซ็กส์เดิมๆ แต่คู่นี้ก็เคยฝาก ความเสียว ที่เกาะสวาท หาด (เสม็ด) ตอนนี้ทั้งคู่ก็แยกทางกันไปคนละทิศละทาง

      ‘นางเอกหน้าบาน’ โทรจิก ‘พระรองคิ้วดก’ เข้าโรงแรม เรียกว่า ปีนี้เป็นปีทองของคนหน้าบานจริงๆ โดยเฉพาะ นางเอกหน้าบาน ที่ปากแข็งไม่ยอมรับว่า คบหาดูใจกับ พระรองคิ้วดก ขนาดเห็นเข้าโรงแรมด้วยกันยังกล้าปากแข็งอีก สมควรที่ พระรองคิ้วดก เปลี่ยนเป้าหมายใหม่ไปกิ๊กกับผู้บริหารสถานียักษ์ใหญ่

     ‘พระเอกหน้าหลุม’ขายน้ำข้ามประเทศ เศรษฐกิจเมืองไทยมันไม่ค่อยสู้ดีนัก พระเอกหน้าหลุม เลยถือโอกาสหิ้ว กุนเชียงอิมพอร์ต ไปให้ฝรั่งเชยชม เพราะตอนนี้งานในวงการของ ฮีแทบจะไม่มีให้ได้เห็น งานทุกอย่างถูกพระเอกรุ่นน้องแย่งชิงไปหมด รวมถึงตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ที่เพิ่งถูกถอด สมควรแล้วที่ต้องไป ขายน้ำกาม ข้ามชาติ

‘นางเอกใหม่’ ใจแตก!!! รีดน้ำกาม ‘พระเอกล่ำ’ ขึ้นชื่อว่า กองถ่ายหนังก็ต้องมีเรื่องเสียวๆ มาให้ได้อัพเดทตลอด โดยเฉพาะฉากที่ พระเอกล่ำ ต้องปล้ำเค้นคลึง นางเอกใหม่ จนน้ำแตกคากลางถ่าย ต้องเปลืองทิชชู่เช็ดน้ำกามไปหลายกล่อง ซึ่งตอนนี้ ฮี กลายเป็น เจ้าพ่อเลิฟซีน ของวงการบันเทิงไปแล้ว

      ‘นังหน้าแหลม’ สุดแสบ หนีแฟน ไปอึ๊บ ‘พระเอก กาฝาก ข่าวดังข้ามประเทศอีกหนึ่งข่าว ต้องยกให้ข่าวของ พระเอกกาฝาก ปีที่ผ่านมา ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ นำเสนอแบบไม่หยุดหย่อน ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นตอนที่ แอบไปอึ้บกัน มันส์จู๋ กับ นังหน้าแหลม ที่ประเทศฮ่องกง แต่ทั้งคู่ก็ออกมาโต้กันพัลวัน เพราะกลัว ปั๋วตัวจริง จะจับได้

      ‘นางเอกบ้า(น้ำ)กาม’ ขย่มตอ‘พระเอกหน้าขาว’ ริมชายหาด กลายเป็นข่าวใหญ่โตที่สุดแห่งปีอีกหนึ่งข่าว ก็ พระเอกหน้าขาว เพิ่งเข้าวงการมาได้นาน ฮีก็ได้ฟาด นางเอกบ้ากาม มาแล้ว อาจจะเป้นเพราะบรรยากาศริมทะเลเป็นใจ ทั้งคู่ก็เลย อึ้บกันสนั่นฟ้า หาดทรายสะเทือนกันเลย แต่โชคร้ายที่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เห็นเข้าความก็เลยแตก

      ‘น้องแป้น แอ๊บแบ๊ว’ เปิดรังรัก เขมือบพระเอก ถือว่า ปีนี้คุณน้องมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่หารู้ไม่ว่า ชี ก็มี ความร่าน ไม่ต่างอะไรกับ นางเอกนอแรด คนอื่น ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เคยเอาวีรกรรมความชั่วของชีกับ พระเอกลูกอีสาน เอาเรื่องเน่าๆ ออกมาสาวไส้ให้แฟนหนังสือได้อ่าน เผื่อจะได้ตาสว่างกับเขาซะที

      ‘พระเอกหางกุด’ ฉุด ‘นางเอกหน้าใส’ เปิดพรหมจรรย์ ความหงี่ ของ พระเอกหางกุด คนนี้ไม่เป็นสองรองใคร สำเร็จความใคร่ แทบทุกคืน ปีที่ผ่านมา ฮี ฟาดนางเอกไปไม่ต่ำกว่า 10 คน รายล่าสุดเห็นจะเป็น น้องนางหน้าใส ที่โคจรมาเจอกันในละครของวิกหลากสี ตอนนี้จากตำแหน่งพระเอก ฮี ถูกลดขั้นเหลือแค่ตัวรองซะแล้ว‘ลูก ส.ส.’ ลาก ‘นางเอกนอหัก’ขึ้นคอนโด จะไม่ให้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เรียกว่า นางเอกนอหักได้ยังไง เพราะ ชี มีดีกรีความร่านเสมอต้นเสมอปลายสุด ขนาดเพิ่งเลิกกับผู้ทรงอิทธิพลมาหมาดๆ ชียังกล้าลาก ลูกนักการเมือง ชื่อดังไป สวาปาม จนฉ่ำบิ๋มเลย ปีนี้นาผืนน้อยของ ชี ก็บานเท่ากระด้งไปแล้ว

      ‘พระเอกขี้เมา’ เอากะเทย ประตูหลังฉีก ตายอด-ตายอยาก มาจากไหนก็ไม่รู้ ถึงได้ฟาดไม่เลือกหน้าถึงขนาดนี้ ก็ พระเอกขี้เมา ขาเอาขวัญใจมหาชนคนนี้ ที่เห็นกะเทยเป็นไม่ได้ พอเหล้าเข้าปากหน่อย ฮีก็ ไล่บี้กะเทย ไม่ยั้ง ถึงขั้นลำไส้ใหญ่ฉีกขาดกันเลยทีเดียว

      เงินฟาดหัว ‘นางเอกตกรุ่น’ กุข่าวอึ๊บ ‘พระเอกกล้ามปู’ ถือว่า เป็นคู่รักลวงโลกแห่งปี ที่น่าอับอายที่สุด ต้องยกนิ้วให้คู่ของ นางเอกตกรุ่น กับ พระเอกกล้ามปู ที่แสร้งว่า รักกันอยู่นานสองนาน แต่พอท่อน้ำเลี้ยงของเสี่ยหมด ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แตกกระเจิง ถึงขั้นไม่มองหน้ากันแล้วตอนนี้ เงินมันบันดาลได้ทุกอย่างจริงๆ

      ทายกันได้ไหมเอ่ย ว่าใครเป็นใครกันบ้าง แต่ถ้าใครยังทายไม่ถูก ลองหา ‘ทีวี อินไซด์’ เล่มเก่าๆ มาอ่านดูแล้วจะรู้ว่า ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ใบ้ถึงใครบ้าง จับตาดูกันดีกว่าว่า ฉบับหน้า นังชะนีหน้าดำ จะเอาเรื่องอะไรมาอัพเดทให้แฟนๆ คอลัมน์อึ้งกิมกี่กันอีก รับรองไม่ผิดหวัง

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์