ค่าเลี้ยงดู บุ๋ม รับเงินเดือนละแสน

จากที่ก่อนหน้านี้ดาราเดลี่ได้นำเสนอข่าวการเรียกร้องค่าเลี้ยงดูลูกสาวของอดีตนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และสามี วี – วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์

หลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไป เพราะสาเหตุที่ฝ่ายลูกสะใภ้ไม่สามารถเข้ากับครอบครัวของอดีตสามีได้

ดังนั้นการแยกทางจึงเกิดขึ้น

หลังจากที่อดีตนางสาวไทยต้องอดทนมานานหลายปี โดยตามกฏหมายผู้เป็นแม่มีสิทธิ์จะร้องต่อศาลให้สามีต้องจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูให้กับบุตร ทำให้ บุ๋ม –ปนัดดา จึงต้องตั้งทีมทนายขึ้นมา เพื่อร่างสัญญาเรียกร้องค่าเลี้ยงดูจากสามี 

โดยจากการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในได้ให้ข้อมูลมากับดาราเดลี่ว่า

เงินค่าเลี้ยงดูที่ทางคุณพ่อของน้องอันดามัน จ่ายเป็นค่าเลี้ยงดูของลูกสาวตกเป็นเงินเดือนละ 1 แสนบาท ถือว่าเป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอกับอดีตนางสาวไทยคนนี้อีกครั้งจึงต้องสองถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นซึ่งเธอก็ได้แจงว่า

สำหรับคุณวี ตอนนี้เราก็อยู่ในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุด เรื่องที่จะรีเทิร์นหรือเปล่า อันนี้ยังบอกไม่ได้ เพราะตอนนี้เขาก็เป็นที่ปรึกษาไปก่อน เรามีอะไรเกี่ยวกับลูกเราก็คุยกัน ตอนนี้เราต่างก็เว้นระยะห่างซึ่งกันและกัน ค่อยๆ ห่างกันไป ส่วนเรื่องเงินค่าใช้จ่ายสำหรับน้องอันดามัน

เขาก็จะโอนมาให้ทุกๆ เดือนอยู่แล้วค่ะ
 
มีมากก็ให้มาก มีน้อยก็ให้น้อย แล้วแต่เขา เราก็ไม่ได้ไปกะเกณฑ์อะไรว่าจะต้องให้เท่าไหร่ ที่มีข่าวออกมาว่าเป็นแสนบาท คงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ เพราะมันก็ต้องขึ้นอยู่กับความจำเป็นของเขาด้วย ไม่ใช่ว่าจะต้องให้เป็นจำนวนมาตรฐาน


เพราะเขาเองก็มีรายจ่ายที่ต้องใช้เงินเยอะน้อยเราก็ไม่รู้ แต่ถ้าจะเอาจริงๆ ก็เฉียดๆ ค่ะ เพราะน้องอันดามันก็โตขึ้นทุกที ไหนจะเตรียมเข้าโรงเรียน ไหนจะต้องเรื่องค่าโน้นนี้ หลายต่อหลายอย่าง เราก็ต้องมีความเห็นใจให้กับเขาด้วย ไม่ใช่คิดแต่จะเอาอย่างเดียว ส่วนบุ๋มเอง


เราก็ทำงานหาเงินด้วยเหมือนกัน

ก็ไม่ใช่ว่าจะต้องรบกวนเขาทั้งหมด เขาอยากจะให้เท่านี้ก็เท่านี้ จะน้อยกว่านี้เราก็ไม่ว่า เพราะกว่าที่น้องจะโตก็อีกหลายปี ถ้าเอาของเขามามากๆ เขาก็จนกันพอดี ดังนั้นการที่จะเรียกเงินของเขามาเราก็ต้องใช้วิจารณญาณในการเรียกด้วย


อีกอย่างถึงแม้คุณวีจะมีธุรกิจ แต่ก็ใช่ว่าจะต้องมาจ่ายเงินจำนวนมากๆ ให้ลูกสาว ทั้งๆ ที่ แม่ของเขาก็ดูแลได้ ทุกอย่างมันก็ต้องอยู่เป็นความพอเหมาะพอควรค่ะจึงจะดี และสบายใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย และอีกปัจจัยคือ ไม่อยากให้สายสัมพันธ์ของพ่อกับลูกต้องห่างจากกันก็เท่านั้น”
เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้