เมษ์ โต้เสริมอึ๋ม

"เมษ์" บัณฑิตา ฐานวิเศษ ยันเต้ายังไม่ผ่านมีดหมอ รับรู้สึกเข็ดกับการทำศัลยกรรม ขอเป็นตัวเองดีกว่า


ไม่ได้เจอกันเสียนาน พอเห็นกันอีกที ในงานรำลึกถึงคุณพุ่ม ประจำปี 2550 : เรื่องเล่าของคุณพุ่ม ก็ทำเอานักข่าวหลายคนร้องอู้ว...ว เพราะหน้าอกหน้าใจของ "เมษ์" บัณฑิตา ดูอึ๋มขึ้นผิดตา งานนี้เลยต้องปรี่เข้าไปถามเลย ว่าเจ้าตัวไปทำศัลยกรรมหน้าอกมาหรือเปล่า เมษ์ ร้องลั่นทันที


"ไม่ได้ทำเลย ถ้าทำคงใส่โชว์ไปนานแล้ว แต่อาจจะเพราะชุดนี้เป็นชุดรัด แบบคอร์เซ็ต แล้วตัวเมษ์ก็มีเทคนิคเสริมอึ๋มอยู่แล้ว ซึ่งเทคนิคก็คงไม่ต่างกับคนอื่น สำหรับเมษ์ เรื่องศัลยกรรมคงเลิกแล้ว เข็ดด้วย เมษ์รู้สึกว่าสุดท้ายคนเราอยู่กับตัวเองดีกว่า ทำไปก็เหมือนๆ กันทุกคน เมษ์คิดว่าคนที่ทำต้องหาข้อมูลดีๆ แต่เห็นบางคนทำก็ไม่มีปัญหา แต่ก็มีอีกหลายคนที่ทำแล้วมีปัญหา หน้าอกไม่เท่ากัน ก็น่ากลัวอยู่


มีคนชวนเมษ์ทำศัลยกรรมหน้าอกเหมือนกัน
 
แต่เมษ์รู้สึกว่าตัวเองไม่ใช่ไม่มีเลย ถ่ายแฟชั่นมาก็ยังเห็นว่ามี แต่ถ้าเล็กเป็นลูกเกดเลย ก็คงจะคิดทำ นี่เราก็ใส่ฟองน้ำเสริมเอาได้ อีกอย่างเมษ์ไม่คิดว่าตัวเองจะออกมาเป็นแนวเซ็กซี่ด้วย โดยคาแรกเตอร์เมษ์ไม่ใช่แบบนั้น เมษ์เคยถ่ายเซ็กซี่ก็ไม่เห็นจะเซ็กซี่เลย ก็เลยปลงแล้ว เมษ์เซ็กซี่ไม่ได้ แต่ก่อนไปงานก็พยายามแต่งนะ ไม่เห็นตัวเองหรือคนอื่นๆ จะมองว่าเมษ์เซ็กซี่เลย รู้สึกไม่อยากทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเอง ไม่เป็นไร เมษ์ไม่มีงานเซ็กซี่ คนอื่นก็เซ็กซี่แทนแล้ว และขอบอกลาเลยเรื่องศัลยกรรม เพราะคนที่ทำ ทุกคนก็เหมือนๆ กัน ไม่มีเอกลักษณ์ความเป็นตัวของตัวเอง" เมษ์ พยายามแจกแจง


ถามถึงสาเหตุที่หายหน้าไป เมษ์ กล่าวว่า

เพราะตั้งหน้าตั้งตาถ่ายละครเรื่อง "เจาะเวลาหาโก๊ะ" ซึ่งเวลานี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว บวกกับรับงานโชว์ตัวต่างจังหวัดเป็นส่วนใหญ่


"คนอาจจะคิดว่างานเมษ์หาย แต่จริงๆ แล้วงานเมษ์ไม่หาย มีงานทุกอาทิตย์เลย แต่เมษ์ไม่ค่อยได้รับงานในกรุงเทพฯ จะออกต่างจังหวัด จริงๆ ก็คิดถึงเพื่อนๆ พี่ๆ นักข่าว อ่านหนังสือพิมพ์ไม่มีข่าวตัวเองมานานพอสมควร เมษ์ไม่ถึงกับคิดมาก แต่ก็ถือว่าตัวเองไม่ได้เด่นดังอยู่แล้ว เป็นคนมีงานเรื่อยๆ แต่ถ้าวันหนึ่งไม่มีงาน ไม่มีงานโชว์ตัวก็ลำบาก ก็ตักตวงตรงนี้ก่อนดีกว่า ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจภูธรไปแล้ว" เมษ์ กล่าวปิดท้ายพร้อมเสียงหัวเราะ




เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้