เฮ บรู๊ค ได้ส.ส. กบ ดีใจใกล้สวมชุดวิวาห์

นอกจาก บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์

จะได้เป็น ส.ส.สมใจแล้ว ด้านแฟนสาว กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง ก็มีแววจะสมหวังได้สวมชุด “เจ้าสาว” ซักที ซึ่ง กบ เผยว่า “กบลุ้นการเลือกตั้งครั้งนี้มาก” เมื่อ พี่บรู๊ค สมหวัง กบ ก็จะได้เป็นเจ้าสาวซักที “ก็มีโอกาสที่จะเป็นยังงั้นสูง (หัวเราะ) ก็เราอยากสมหวัง แต่ไม่ถึงกับซีเรียสมาก ทุกวันนี้เราแฮปปี้ดี แต่ที่ผ่านมาคืออยากให้พี่เค้า สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจก่อน ซึ่งกบก็ดีใจ เพราะเห็นพี่เค้าทุ่มเทจนหน้าดำ”

พี่บรู๊ค พูดเรื่อง แต่งงานรึยัง?

“ก็คุยกันบ้าง ต้องรอฤกษ์จากคุณพ่อคุณแม่ด้วย พอได้วันมาแล้วก็จะได้จัดการ สิ่งต่างๆในชีวิตตัวเอง อาจจะเริ่มด้วยการไปเที่ยวด้วยกันก่อนค่ะ เพราะไม่ได้เที่ยวมานานแล้ว” รู้สึกยังไงกับฉายา

“เจ้าสาวรอฝน”?

“จริงๆแล้วกบไม่รู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญ การแต่งงาน ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เราอยู่ด้วยกันได้ตลอด หลายคู่แต่งงานแล้วก็หย่ากัน เป้าหมายของกบไม่ได้ ต้องการให้ชีวิตต้องเป็นแบบนั้น กบอยากให้เราอยู่ด้วยกันไปตลอด จนตายจากกันไปข้างนึง กบบอกพี่บรู๊คไว้แล้วว่าขอให้กบตายก่อนนะ กบไม่อยากอยู่กับความเสียใจ สัญญาสิสัญญา (หัวเราะ)”

อยากจัดงานแต่งแบบไหน?

กบอยากแต่งง่ายๆเล็กๆ ใช้ชีวิตเศรษฐกิจพอเพียง เพราะการจัดงานใหญ่โตเลี้ยงคนเยอะแยะ จะทำให้เราอยู่ด้วยกันไปตลอดเหรอ พิธีแต่งงาน เป็นเรื่องที่เราทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ให้แม่กบด้วยเพราะเราเป็นผู้หญิง เลยไม่อยากจัดใหญ่ กบเคยมีโอกาสบอกพี่บรู๊คว่า พี่คะกบขอแหวนวงเล็กๆนะ อยากใส่ไว้ตลอด ไม่ใช่ใหญ่จนใส่ ไปไหนไม่ได้ คิดว่าคงไม่ได้ตัดชุดเป็นแสนหรือสินสอดเยอะ อยากทำง่ายๆเล็กๆก็พอ เราเป็น แฟนกันมานานมากเป็น10ปี แค่นี้คงพอแล้ว ตอนนี้รอให้คุณพ่อคุณแม่พี่บรู๊คหาฤกษ์ที่ดีที่สุด ในเราสองคน”เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้