ฟังไว้ซะ ชาคริต ย้ำชัด หมดทางรีเทิร์นจั๊กจั่น

ยิ่งตอกย้ำภาพลักษณ์ พระเอกพันธ์ไม้เลื้อย  “ชาคริต แย้มนาม”

หนุ่มคาสโนว่าในฝันของสาวๆหลายๆคน ที่ล่าสุดแอบควงสาวตาน้ำข้าวสวีทภูเก็ต แถมมีมือดีถ่ายรูปมายืนยัน อีกทั้งเคยสร้างความตกตะลึง กับอดีตหวานใจนางเอกสาวสวย "จั๊กจั่นอคัมย์สิริ สุวรรณศุข"  ด้วยการประกาศหมั้นสายฟ้าแล่บ และร้างลา ภายในเมื่อกี่เดือน

แถมต่อด้วยประกาศจะแต่งงานกันเลยเสียด้วย

แต่หวานอยู่ไม่นานเป็นอันต้องขม...เข้าทำนอง "รักง่ายหน่ายเร็ว" สุดท้ายสวมคอนเวิร์สแยกกันไปคนละทาง แถมจบอย่างไม่ค่อยสวยนัก สร้างความเจ็บช้ำให้ทางฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก หลังจากที่พักไปตั้งหลัก จนฝ่ายหญิงอาการดีขึ้นแต่ก็ยังดูเหมือนขยาดๆกับความรักไม่เปิดใจให้ใครเสียที


ส่วนทางฝ่ายขายก็ใช่เล่น หยอดคำหวานทีละคำสองคำ ว่าห่วงอย่างนั้น อย่างนี้ และก็ยังรู้สึกดีกับผู้หญิงที่ชื่อ "จั๊กจั่น"ตลอดมา

จนล่าสุดเมื่อทั้งคู่ให้สัมภาษณ์คู่กัน แถมฝ่ายหนุ่มชาคริตก็แสดงความเอ็นดู ด้วยการลูบหัว แล้วก็หยอดคำหวาน(เช่นเดิม) สร้างความเขินอายให้กับสาวจั่นไม่น้อย จนมีกระแสตามว่า ทั้งคู่อาจจะมีแวว "รีเทิร์นกับมารักกัน" ทำเอาแฟนๆทั้งลุ้น ทั้งเชียร์

แต่หากใครได้ยินคำตอบคราวนี้ สงสัยมีแห้ว เพราะหนุ่มชาคริตเผยถึงความสัมพันธ์ของตนและสาวจั่นว่า

"คงเป็นไปไม่ได้แน่นอนครับ" จริงๆตอนนี้ที่เป็นอยู่ มันก็ดีแล้ว แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย เก็บสิ่งดีๆไว้ ส่วนจั่นเองเค้าก็ไม่มีอะไรแล้ว ทุกคนก็คงจะดูออก ปล่อยให้มันเป็นไปในทางของมันดีกว่าครับ อย่าไปคาดหวัง หรือตั้งกฏเกณฑ์ อะไรกับมันดีกว่าตอนนี้มีใครหรือยัง กับสาวที่ควงที่ภูเก็ตละ??

ไม่มีครับ ยังไม่มีใคร ไม่มีสเปคด้วย ขอแค่เป็นคนดี มีความเป็นผู้ใหญ่ เข้ากันได้ก็โอเคแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีหลงเข้ามาเลย(555) โสดครับ โสดสนิทแน่ๆ กับข่าวที่ควงสาวที่ภูเก็ตนั้น ไม่มีอะไรเลยเป็นเพื่อนกัน ผมมีเพื่อนต่างชาติเยอะนะ คนนี้ก็เพื่อน ไปกันหลายคนไม่ได้ไปกันสองคนด้วย ไม่มีอะไรแน่ เพื่อนกัน 100%เซ็นต์

มีคนบอกว่าคริต ปิดตัวเอง???

ป่าวๆ ไม่ได้ปิดเลย  ไม่ได้คิดมากกว่า เรื่อยๆ ปล่อยไปตามธรรมชาติ เดี๋ยวมาก็มาเองแหละ หรือยังไม่เกิด(หัวเราะ) ไม่ได้เจอใครเลย ทำแต่งาน เอาเวลาที่ไหนไปหาดีล่ะ หนุ่มคริตกล่าวอย่างอารมณ์ดี

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้