เจ๊ไก่ ปรี๊ดแตกอีกรอบเตรียมฟ้อง 50 ล้าน

สงสารเจ๊ไก่ จริง ๆ นึกว่าเรื่องราวจะจบลงด้วยดี


แต่มาตอนนี้ เจ๊ไก่ กลับยื่นแน่นอนแล้วว่าจะฟ้องร้อง หนังสือพิมม์บันเทิงเล่มที่ทำให้เจ๊ไก่เสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง เนื่องจากว่าตอนแรกที่ได้มีการตกลงกันไว้ว่าหนังสือพิมพ์บันเทิงที่จะออกเล่มหน้าจะมีการกล่าวขอโทษและชี้แจงเรื่องจริงของเจ๊ไก่ แต่กลับปรากฎว่าไม่มีข้อความขอโทษจากหนังสือดังกล่าว


ทำให้ตอนนี้เจ๊ไก่ยืนยันว่าจะฟ้องร้องให้ถึงที่สุด เพราะทำให้เจ๊ไก่เสื่อมเสียชื่อเสียง


พร้อมกันนี้เจ๊ไก่ยังบอกด้วยว่าแค่คำว่าขอโทษทำไมถึงเขียนไม่ได้
เมื่อเจ๊ไก่ได้เห็นหนังสือพิม์บันเทิงดังกล่าวจึงตัดสินใจทันที เจ๊ไก่ยังบอกอีกด้วยว่าทางครอบครัวของนก ฉัตรชัย ก็พลอยมาเป็นข่าวไปด้วยทั้งที่ไม่เกี่ยวกันเลย ไม่อยากให้ดึงคนที่ไม่รู้เรื่องเข้ามาเกี่ยวด้วย โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้ว....


ผู้สื่อข่าวได้ไปถามนก ฉัตรชัยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วย


ด้าน นก ฉัตรชัย บอกว่า ไม่อยากจะพูดอะไรมากไปกว่านี้แล้วเพราะว่ายิ่งพูดมากไปมันก็ไม่ดี เหมือนยิ่งพูดเรื่องมันยิ่งดังแถมยังเป็นเรื่องไร้สาระ ปล่อยให้ข่าวเงียบไปเองจะดีกว่า พระเอกนก ฉัตรชัยกล่าว พร้อมกับยืนยันด้วยว่าครอบครัวยังไม่แตกตามที่เป็นข่าว และเมื่อถามไปที่เจ๊ไก่ วรายุทธว่าได้มีการคุยกับนก สินจัยหรือยัง เจ๊ไก่บอกว่ายังไม่ได้คุยเพราะว่าตอนนี้นก สินจัย ซ้อมละครเวทีอยู่ อาจจะยังไม่อยากรับรู้เรื่องราวกวนใจแบบนี้....


ด้านบรรณาธิการหนังสือพิมพ์บันเทิงเล่มดังกล่าวออกมายืนยันด้วยว่า....


ทางหนังสือพิมพ์ทำดีที่สุด และทำเต็มที่แล้ว ในเนื้อข่าวที่ตีพิมพ์ไปเต็มที่เท่าที่จะทำได้ และบอกด้วยว่าจะมีการแถลงข่าวซึ่งทางด้าน บก. จะไปเจรจา แต่ถ้าจะให้ขอโทษคงไม่ขอโทษอย่างแน่นอน เพราะทำเต็มที่แล้ว บรรณาธิการหนังสือพิมพ์บันเทิงกล่าว~!!
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้