แพนเค้กไม่สะท้าน!คลิปหน้าเหมือนเริงรักเสี่ยใหญ่ว่อนเน็ต

"แพนเค้ก" ไม่สะท้าน!! คลิปหน้าเหมือน ระเริงรักกับเสี่ยใหญ่ว่อนเน็ต ขำๆยันไม่ใช่ตัวจริง มั่นใจ "เวียร์" เข้าใจไม่หลงเชื่อแน่

โดนอีกรายสำหรับนางเอกขายดี 'แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์' ที่มีคลิปหน้าเหมือนเธอขณะเริงรักกับหนุ่มใหญ่ ที่กำลังระบาดในแวดวงหนังโป๊ ซึ่งหน้าปกเลือกมุมที่หน้าคล้ายแพนเค้กมาลง ขนาดคุณแม่ของนางเอกสาวยังคอนเฟิร์มว่าเหมือนมาก แต่เมื่อสอบถามไปยังแพนเค้กเองก็ได้รับคำตอบว่า "ยังไม่เห็นภาพแต่ก็มีคนบอกให้ฟังเหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้พูดอะไร ก็โอเคไม่ได้ซีเรียส"
เห็นคุณแม่บอกว่าแฟนคลับซื้อแผ่นมาให้ดูเลย

"เค้าคงซื้อแล้วก็เอาไปดูว่าใช่หรือเปล่า แต่ตัวแพนเองขำๆ มากกว่า เพราะเรารู้ตัวเองอยู่ว่าทำอะไร เรื่องอย่างนี้ก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ โลกไม่ได้หยุดนิ่งอยู่แล้ว คนก็คงหาอะไรทำตลอดเวลา"

เหมือนเค้าเอาชื่อเรามาหากิน

"เฉยๆ ค่ะ เค้าอยากทำอะไรก็ทำไป มันคือคนละส่วนกันมากกว่า คนกลุ่มหนึ่งที่เชื่อก็มี เอาก็เออเนอะรู้จักกันมาตั้งนานก็ยังคิดได้ว่าเราจะไปทำอะไรแบบนี้ แต่แพนไม่ได้รู้สึกยังไงอยู่แล้ว ก็ทำงานของเราต่อไป"

กลัวคนอื่นเข้าใจผิดมั้ย

"มันก็มีอยู่แล้วแหล่ะค่ะ จิตใจคน คนที่เชื่อข่าวครึ่งหนึ่งว่าแพนเคยทำจริงหรือเปล่า แต่คนที่อยู่ใกล้ๆ ตัวแพนหรือคนที่รักพนอย่างน้อยเค้าก็จะรู้ว่าแพนทำอะไร เราเป็นคนยังไง ซึ่งจริงๆ แพนไม่ได้กลัวหรอกนี่เป็นแค่เรื่องเล็กน้อยเท่านันเอง"

มีผลกระทบอะไรมั้ย

"ก็มีญาติๆ มาถามบ้าง แต่เพื่อนค่อนข้างรู้ก็จะไม่มาถามข่าวเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นมา ซึ่งเพื่อนตอบแทนเลยว่าจะบ้าเหรอไม่ใช่หรอก"

จะฟ้องร้องคนที่ปล่อยภาพมั้ย

"ไม่หรอกค่ะ ใครยังไม่รู้เลย เดี๋ยวนี้เค้าก็ทำกันเยอะแยะไปหมด ถ้าเรามานั่งใส่ใจ หรือฟ้องแล้วทุกคนจะหยุดทำก็คงไม่ใช่ ต่างคนต่างก็ทำเรื่องของตัวเอง บางครั้งก็คงมีความจำเป็นที่แตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าอยู่กันคนละที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอแล้วค่ะ"

เวียร์ได้ถามถึงข่าวหรือเปล่า

"ไม่ถามค่ะ พี่เวียร์ไม่ได้มาสนใจอะไรแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ถ้าใครมาถามพี่เค้าก็ต้องตอบไปว่าไม่ใช่แพนไม่ใช่คนแบบนั้น เค้าก็ต้องไม่อยากให้เราคิดมากอยู่แล้ว" แพนเค้กกล่าว

ขอขอบคุณเนื้อข่าวคุณภาพดี โดย
INNNEWS


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้