ผ่ามๆๆๆ! ครูเงาะ อยากจบฟ้องร้องคดีครูอ้อย ลั่นเสียเวลา!!!

ผ่ามๆๆๆ! ครูเงาะ อยากจบฟ้องร้องคดีครูอ้อย ลั่นเสียเวลา!!!


13 ก.ย. ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ ครูสอนการแสดงชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานประกวด "เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9" รอบชิงชนะเลิศ อัพเดตกรณีถูกครูอ้อย-ฐิตินาถ ณ พัทลุง นักพูดคนดัง แจ้งความข้อหาขู่กรรโชกทรัพย์

 

โดย ‘ครูเงาะ' กล่าวว่า "ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า หลังจากที่ได้เข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เรียบร้อยแล้วก็รอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกกลับไปอีกครั้งที่จะอัพเดตล่าสุดเป็นยังไง เพื่อที่ตัวเราจะได้เอาหลักฐานไปชี้แจง เพราะวันนั้นที่ไปก็เหมือนแค่ว่าไปแสดงตัวให้เห็นว่าเรามาแล้ว ไม่ได้หนีไปไหน และพร้อมเสมอ เท่าที่ได้พูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรที่กังวลใจ ทุกอย่างโอเคหมด อีกอย่างวันนั้นที่ไปก็ไม่ได้เห็นหลักฐานที่ทางฝั่งโน้นกล่าวอ้าง แอบเสียดายและเซ็งเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ส่วนตัวเข้าใจว่าอาจจะเป็นกระบวนการทางกฎหมายที่ไม่ให้คู่กรณีดูหลักฐาน เพราะมันอาจจะต้องมีขั้นตอนไปถึงอัยการหรือว่าศาลหรือเปล่า อันนี้คือคิดเอาเองไม่ได้แน่ใจนะคะ"


ผ่ามๆๆๆ! ครูเงาะ อยากจบฟ้องร้องคดีครูอ้อย ลั่นเสียเวลา!!!


"จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้มีโอกาสคุยกับครูอ้อย เราเองก็เลือกที่จะไม่ติดต่อไปด้วย ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายดีกว่า ส่วนเรื่องไกล่เกลี่ยจะมีโอกาสหรือเปล่า คือถ้าทางฝั่งเขาคุยมา เราก็ยินดีที่จะคุย อะไรตรงไหนที่เข้าใจผิดจะได้อธิบายกันไป ถามว่ากลัวจะยืดเยื้อมั้ย อันนี้คาดเดาไม่ได้เลย รู้แค่ว่าตัวเราอยากให้ทุกอย่างมันจบเร็วที่สุด คนทำงานก็อยากทำงานให้เต็มที่ ไม่อยากแบ่งร่างออกไปทำเรื่องอะไรพวกนี้อีก มันเสียเวลามาก ช่วงแรกก็อาจจะรู้สึกอึดอัดและค้างๆ คาๆ บ้าง แต่ตอนนี้รู้สึกเฉยๆ แล้วเพราะทุกอย่างก็ว่ากันไปตามหลักฐาน ส่วนตัวได้กำลังใจดีๆ เยอะ ตรงนี้ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ" ครูเงาะกล่าวผ่ามๆๆๆ! ครูเงาะ อยากจบฟ้องร้องคดีครูอ้อย ลั่นเสียเวลา!!!


ผ่ามๆๆๆ! ครูเงาะ อยากจบฟ้องร้องคดีครูอ้อย ลั่นเสียเวลา!!!


Cr.khaosod

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์