รักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊

รักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊


        เพิ่งควงแขนสวีตหวานกันที่เชียงใหม่เมื่อไม่กี่วันนี้ แต่ล่าสุดลูกทุ่งสาว "ใบเตย อาร์สยาม" สุธีวัน ทวีสิน โพสต์ข้อความแหม่งๆลงในไอจีส่วนตัว "อยากอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วเราไม่ต้องพยายามดูดี ไม่ต้องพยายามเข้าใจ ไม่ต้องพยายามเข้มแข็ง อยากอยู่แบบเราที่เป็นเรา" เท่านั้นแหละเป็นเรื่อง กระตุ้นต่อมอยากรู้ของบรรดาแมงเม้าธ์ว่าสื่อไปถึงหนุ่มคนสนิท แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือเปล่า? อย่างไร?

"ข่าวสดออนไลน์" โทร.สายตรงถึงนักร้องคนดังทันที ได้รับคำตอบว่า "อย่างที่หนูให้สัมภาษณ์ แต่พาดหัวอาจจะแรงไปหน่อย แต่เป็นคำพูดของหนูทั้งหมด ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เป็นปัญหาเก่าๆ เรื่องความหึงหวง และปัญหาเดิมๆ"
รักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊

กรณีบอกว่าถ้าเลิกกันก็ไม่เสียใจ

ใช่ค่ะ ไม่รู้ว่าจะเสียใจทำไมถ้าเราจะเลิกกัน เป็นการตัดสินใจของเราทั้งสองฝ่าย ที่ผ่านมาพยายามทำกันอย่างดีที่สุดแล้ว คือพี่แมนรับไม่ได้กับเรื่องการแต่งตัวของหนูที่ดูหวือหวาเกินไป ซึ่งเราก็ปรับที่สุดแล้ว แต่เขายังรับไม่ได้ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นเลิก ล่าสุดคุยกับพี่แมนแล้ว รู้สึกว่าเวลาที่มีอะไร แล้วเราคุยกันมันดีที่สุด คุยกันว่าตอนนี้เราไม่ต้องพูดเยอะ ให้กลับไปคิดทบทวน ตัวหนูไม่เร่งรัดอะไรทั้งสิ้น คนเราพอรักกันและอยู่ใกล้กันมากๆ จะไม่ค่อยให้เกียรติอีกฝ่าย มองเห็นแต่ข้อเสียของอีกฝ่ายมากขึ้น หนูเลยให้พี่แมนไปคิดทวบทวนให้ดีว่าที่ผ่านมาคืออย่างไร


รักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊

สถานะตอนนี้ของเราคืออะไร

เป็นช่วงที่ถอยห่างกัน ให้ทุกอย่างดีขึ้น สำหรับหนูมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะทุกครั้งที่มีปัญหาก็มองว่าเราต้องถอย แล้วให้ทั้งสองฝ่ายได้ไปคิดว่าใครผิด ใครลด ใครปรับได้ ใครควรขอโทษก่อน เพราะในวันที่แรงๆ เรายังคิดอะไรไม่ได้หรอก ต้องถอยให้ไม่เจอกันสักพัก มันถึงจะรู้ว่ายังรู้สึกต้องการ หรือรู้สึกว่าเราผิดเองที่ทำแบบนี้ วันที่ไม่มีกัน มันถึงจะรู้สึกค่ะ

เพิ่งไปสวีตกันมาหยกๆไม่ใช่หรือ

ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะในวันที่ดีๆมันก็มี วันที่แย่ๆก็มี เป็นเรื่องธรรมดาของคู่รัก เราสองคนไม่เคยทะเลาะกันจากเรื่องใหญ่ ไม่มีเรื่องมือที่สาม มันเป็นรายละเอียดเล็กๆที่เป็นนิสัยต่างพ่อต่างแม่ เขาโคตรซีเรียสมากๆในเรื่องการแต่งกาย แต่เราไม่เลย ฉันคือฉัน ขณะที่เขาต้องการให้เราเป็นในแบบที่เขาต้องการ

เป็นปัญหาเดิมตั้งแต่คบกัน

ใช่ค่ะ เราก็คิดว่าเขาคงจะดีมากขึ้นแล้ว แต่พอเอาเข้าจริงไม่ได้อีก เราก็เข้าใจในความรักความหวง บางคนบอกว่าแฟนหึง แฟนหวงดี มันก็ใช่ แต่สำหรับหนูมองว่ามันจะดีก็ต่อเมื่อพบกันครึ่งทาง เข้าใจความเป็นแฟนคุณด้วย ต้องให้ความเป็นตัวเองลดด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้หนูปรับให้เขามากๆนะ คนทั้งประเทศก็คงเห็นว่าหนูเรียบร้อยขึ้นมาก ส่วนนึงก็เพื่อเขา แล้วด้วยความที่เราโตขึ้น แฟชั่นก็เปลี่ยน เราก็ปรับมาใส่เดรสยาวคุมเข่าบ่อยขึ้น แต่จะมาให้เราทำทั้งปีทั้งชาติ มันไม่ใช่เรารักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊

จุดที่ทำให้เราทะเลาะกัน

พอเราได้เจอพี่แมน เขาก็พูดว่าหนูแต่งตัวโป๊อีกแล้ว และก็โกรธ หงุดหงิดหนูมาก เพราะเห็นผู้ชายมองหนู ก็สติแตก ไม่อยากให้คนมามองแฟน ตลกไหมอ่ะ เราเจอแบบนี้บ่อยมาก ตอนนี้ก็ถอยห่างกันไปก่อน แต่มันก็เลิกกันลำบาก เพราะเรารู้ว่าสิ่งที่เขาเป็น มันก็ด้วยความรัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็อยากให้ได้คิด เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เราไม่ได้ให้เขามารับได้ซะทีเดียว แต่อยากให้เขาเข้าใจในจุดนี้ของเราเหมือนกัน

กลัวไหมว่าสุดท้ายมันถึงจุดที่เลิกกัน

ไม่กลัว เพราะเราไม่ได้อยากให้ใครมาอดทน มาอยู่กับเราแล้วไม่มีความสุข กับสิ่งที่เขาเป็น อันนี้คุยกับพี่แมนแล้ว ถ้าวันนึงรู้สึกว่ามันไม่ไหว หนูก็เคารพการตัดสินใจของเราทั้งสองคน ซึ่งมันก็เจ็บอยู่แล้วทั้งสองฝ่าย แต่ถ้ากลับมาเหมือนเดิม มันก็บั่นทอนสุภาพจิตของเราทั้งคู่ หนูคุยกับพี่แมนแล้วเรื่องการแต่งตัวของหนู พี่แมนบอกว่าเข้าใจ แต่ลำบากที่จะยอมรับ เพราะเขาไม่ชอบจริงๆ หนูก็บอกว่าแล้วแต่พี่ เพราะเราทำได้แค่นี้ ที่ผ่านมาก็ปรับเพื่อเขามาเยอะแล้วรักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊


รักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊


รักสะบั้น? “ใบเตย” รอ “แมน” บอกเลิก-ปมไม่ปลื้มแต่งโป๊

CR::::khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้