ปิดตำนาน โบว์ ชญาดา มือปราบคาสโนว่า

จบสิ้นตำนาน "มือปราบคาสโนว่า" ลงเสียแล้ว


สำหรับคู่รักคู่นี้ "ฟลุ๊ค เกริกพล" และสาว "โบว์ ชญาดา" ที่ตอนนี้หลายคนก็ได้ทราบแล้วว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกกันอยู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแม้ฝ่ายชายเองจะออกมาเปิดเผยว่าได้แยกกันอยู่มานานถึง 2 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงทำให้หลายคนที่ได้ทราบ่าวถึงกับตกใจไม่น้อย เพราะแม้จะมีข่าวเล็ดลอดออกมาให้ได้เห็นกหันหลายครั้งว่าทั้งคู่เริ่มระหองระแหงกันมานานแล้วนั้น

แต่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็ยังออกมายืนกรานปฏิเสธว่า

ไม่เคยมีปัญหาใดๆ และยังเข้าใจกันดี จนสุดท้ายมาด้วยหลักฐานหลายๆ อย่างที่ยืนยันว่าฟลุ๊คเริ่มจะกลับไปทวงตำแหน่งคสโนว่าอีกครั้งแล้ว ก็บีบให้ฟลุ๊คต้องออกมายอมรับว่าเลิรากับภรรยาสาวจนได้


ซึ่งก่อนหน้าที่จะแต่งงานกับโบว์นั้น ฟลุ๊คก็ถือเป็นนักรบที่ผ่านสมรภูมิรักมาอย่างโชกโชน


ด้วยความที่เป็นหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ก็เลยทำให้ฟลุ๊คตกเป็นที่ต้องตาต้องใจกับสาวๆ ไม่น้อย ทั้งในและนอกวงการ อีกทั้งบรรดาคนดังในวงการบันเทิง ฟลุ๊คก็เคยสอยมาควงนักต่อนัก ทั้ง นุ่น สินิทรา, พิม ซอนย่า, หญิง จุฬาลักษณ์ , เคท ไบรโอนี่ ,ตุ๊กตา อินทิรา ก็ล้วนแล้วแต่เคยคบกับฟลุ๊คมาทั้งนั้น จนสุดท้ายคาสโนว่าหนุ่มกลับเลือกมาจบที่สาวโบว์ ชญาดา และหลังจากแต่งงานได้ไม่นานก็มีทายาทหนุ่ม "น้องอชิ" มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ซึ่งก็ครองรักกันได้ไม่นานเท่าไหร่ ก็ถึงคราวที่ความรักอับปางลงจนได้

แม้ฟลุ๊คเองจะออกมายอมรับว่า เหตุผลที่เลิกรากันนั้น เกิดจากความไม่เข้าใจกันเป็นส่วนใหญ่ แต่จากข่าวที่ผ่านมา น่าจะเป็นที่ "ความเจ้าชู้" มากกว่าที่เป็นตัวแปรของทุกสิ่ง เพราะที่ผ่านมา เป็นฝ่ายชายทั้งนั้น ที่มีข่าวนอกลู่นอกทางมาอยู่ตลอด


เครดิต :
แหล่งข่าว ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้