เอสเธอร์เคลื่อนไหวครั้งแรก! หลังมีดราม่าไม่ร่วมอีเว้นท์ ฌอห์ณ ฟังจากปากชัด ๆ (มีคลิป)

เอสเธอร์เคลื่อนไหวครั้งแรก! หลังมีดราม่าไม่ร่วมอีเว้นท์ ฌอห์ณ ฟังจากปากชัด ๆ  (มีคลิป)

กลายเป็นประเด็นดราม่กันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับดราม่าของอดีตคู่จิ้นอย่าง "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" และ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ที่ก่อนหน้าที่มีกระแสข่าวออกมาว่า "ด้านฝ่ายสาวเอสเธอร์ของเลี่ยงไม่ร่วมงานอีเว้นท์เดียวกับหนุ่มฌอห์ณ" จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่ตอนนี้ความจริงเป็นอย่างไรยังไม่มีใครทราบแน่ล่าสุดเรื่องนี้ก็ถูกไขความกระจ่างในงานอีเว้นท์ "สาวเอสเธอร์" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวดราม่าว่า ความจริงเรื่องราวในวันนั้นมันเป็นยังไง เเละสาวเอสเธอร์ได้ในสัมภาษณ์ว่า

 

"คืองานในวันนั้นมีการติดต่อมากับทางคุณแม่จริงๆ ก่อนที่นะมีการโทรมาของยกเลิกไป เราก็ไม่ได้เป็นไรไม่ได้คิดอะไรก็เฉย ติดต่อมาอาจจะยกเลิกได้บ้าง อาจจะเพราะงานไม่ตรงบ้าง แต่สุดท้ายด้วยภาพข่าวที่มันออกมา คือเราเบี้ยวงานเราไม่ไปตามงาน เหมือนว่าเราเสียหายซึ่งเราไม่ได้เป็นคนเบี้ยวงาน เลยอยากชี้แจงตรงนี้ไม่งั้นเป็นว่าเราไม่มีความรับผิดชอบในงาน แล้วจากนี้ใครจะกล้าจ้างเราทำงาน เรามีข่าวเบี้ยวงานแบบนี้ และเค้าไม่ได้บอกสาเหตุยกเลิกแต่ความจริงเป็นอย่างที่ออร์แกไนเซอร์ชี้แจงเลยคะ ต้องขอบคุณออร์แกไนเซอร์มากๆ ซึ่งเราไม่ได้รู้จักกันเป็นส่วนตัว แต่ข่าวค่อนแรงและหลายคนตัดสินไปแล้วด้วย เพราะหลังจากที่ข่าวออกไปออร์แกนไนเซอร์ก็คุยกับคุณแม่ว่าจะเป็นคนออกมาขอโทษเอง ชี้แจงแสดงความรับผิดชอบ ว่าเราไม่ได้ยกเลิกนะทางออร์แกไนเซอร์ยกเลิกเอง และเค้าได้เข้ามาขอโทษคุณแม่แล้ว "

"คือเหตุผลที่ยกเลิกก็ตามที่ออร์แกไนเซอร์ชี้แจงเลย เค้าคุยกับคุณแม่ แต่เค้าไม่ได้บอกเอสคะแต่หลังจากนั้นก็รู้จากออร์แกไนเซอร์ที่ชี้แจง หลังจากรู้ว่าพี่ฌอห์ณไม่อยากร่วมด้วยก็งงๆคะเพราะก็คอนเฟิร์มงานไปแล้วด้วย แต่มีเสียความรู้สึกนิดหน่อย เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนในชีวิต แต่ก่อนหน้าไม่เคยมีปัญหากันเลยคะ แต่หลังจากที่ปัญหาก็เครียดมากเลย รู้สึกแย่ รู้สึกเสียใจ เพราะยังไม่ได้ออกมาพูดแต่คนเลือกตัดสินแล้ว ซึ่งมันมีผลกระทบหลายฝ่าย ตอนนี้อย่าแบ่งทีมกันเลย แต่มันออกมาแบบนี้เราก็เสียหายต่อหน้าที่การงาน "

"ไม่มีโทรไปเคลียร์คะ เพราะดิวงานกับออร์แกไนเซอร์อย่างเดียวไม่เกี่ยวกับพี่ฌอห์ณยิ่งมารู้แบบนี้ ไม่จำเป็นต้องรู้ ไม่จำเป็นต้องโทรไปแล้งถ้าออกมาขนาดนั้นแล้ว ส่วนเรื่องฌอห์ณมาสายไม่รู้คะ เหรียญมันมีสองด้านให้คนไปตัดสินเอง เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับพี่เคนด้วย เรื่องนี้เป็นบทเรียนสอนเยอะเลยการใช้ชีวิต กลายเป็นว่าตอนนี้คนมองในแง่ลบมากกว่าบวกแล้ว ในเรื่องการร่วมงานตอนแรกบอกไปแล้วว่าไม่มีปัญหา แต่ถ้าตอนนี้คงไม่มีใครกล้าจ้างแล้ว คงไม่มีใครกล้าจ้างมาร่วมกันแล้ว ส่วนขอละครไม่มีเลยคะที่ถ่ายด้วยกัน ทางผู้ใหญ่ก็ไม่มีติดต่อมา"

คลิ๊กด้านล่างเพื่อชมคลิป
VVVV
VVV
VV
V
เอสเธอร์เคลื่อนไหวครั้งแรก! หลังมีดราม่าไม่ร่วมอีเว้นท์ ฌอห์ณ ฟังจากปากชัด ๆ  (มีคลิป)


เอสเธอร์เคลื่อนไหวครั้งแรก! หลังมีดราม่าไม่ร่วมอีเว้นท์ ฌอห์ณ ฟังจากปากชัด ๆ  (มีคลิป)


เอสเธอร์เคลื่อนไหวครั้งแรก! หลังมีดราม่าไม่ร่วมอีเว้นท์ ฌอห์ณ ฟังจากปากชัด ๆ  (มีคลิป)

ที่มา>>Youtube>>ThaiCh8 : ช่อง 8

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้