“คิมเบอร์ลี่”ร่ำไห้โฮ กราบศพคุณพ่อฮันส์ มี”แอน-ทองประสม”นั่งปลอบตลอดเวลา

“คิมเบอร์ลี่”ร่ำไห้โฮ กราบศพคุณพ่อฮันส์ มี”แอน-ทองประสม”นั่งปลอบตลอดเวลา

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 26 พ.ย. ที่ ศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน มีพิธีรดน้ำศพ ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส อายุ 61 ปี คุณพ่อของคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นางเอกชื่อดังช่อง 3 ซึ่งเสียจากการติดเชื้อในกระแสเลือด หลังจากมีอาการเส้นเลือดใหญ่หัวใจแตกที่ช่องท้อง ทำให้ต้องเข้าการผ่าตัดด่วน หลังจากผ่าตัดเกิดภาวะแทรกซ้อน และเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 08.15 น.ของวันนี้ ที่ โรงพยาบาลกรุงเทพ ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของคนครอบครัว

“คิมเบอร์ลี่”ร่ำไห้โฮ กราบศพคุณพ่อฮันส์ มี”แอน-ทองประสม”นั่งปลอบตลอดเวลา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศพของดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส เคลื่อนมาถึงศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน โดยมี ทอม-โทมัส โวลเทมัส พี่ชายคนโต ถือกระถางธูป แดน-แดเนียล โวลเทมัส พี่ชายคนรอง ถือเทียนสีขาว ส่วน เจนนิเฟอร์ แอชลีย์ โวลเทมัส พี่สาวคนที่ 3 และ คิมเบอร์ลี่ เดินตามหลัง โดย คิมเบอร์ลี่ สวมเสื้อและกางเกงสีดำ ใส่แว่นตาดำ อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก ร้องไห้ตลอดเวลา และยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยมี แอน ทองประสม ผู้จัดละครคนสนิทนั่งปลอบใจอยู่ข้างๆ“คิมเบอร์ลี่”ร่ำไห้โฮ กราบศพคุณพ่อฮันส์ มี”แอน-ทองประสม”นั่งปลอบตลอดเวลา

ภายในศาลามีคนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนางเอกสาว อาทิ แอน ทองประสม ผู้จัดละคร, เดียร์น่า ฟลีโป นักแสดงร่วมช่อง ฯลฯ นอกจากนี้บุคคลในวงการได้ส่งพวงหรีดมาแสดงความอาลัย อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และครอบครัว, เจมส์ มาร์, วิทวัส สุนทรวิเนตร์, อาร์ต-พลังธรรม กล่อมทองสุข, เบลล่า-ราณี แคมเปน, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, โอม-อัชชา นามปาน, ธงธง มกจ๊ก, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ฯลฯ

สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรม ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส มีทั้งหมด 7 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย.-2 ธ.ค.2559 เวลา 18.30 น. โดยในวันที่ 27 พ.ย. หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และครอบครัวเป็นเจ้าภาพ วันที่ 28 พ.ย. สถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นเจ้าภาพ วันที่ 29 พ.ย. ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ และ ดา-หทัยรัตน์ อมตวนิชย์ เป็นเจ้าภาพ วันที่ 30 พ.ย. แอน ทองประสม เป็นเจ้าภาพ วันที่ 2 ธ.ค. ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า เป็นเจ้าภาพ และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 3 ธ.ค. 16.00 น. ที่ เมรุ 2 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

“คิมเบอร์ลี่”ร่ำไห้โฮ กราบศพคุณพ่อฮันส์ มี”แอน-ทองประสม”นั่งปลอบตลอดเวลา

ขอบคุณ khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้