ขาเตียงสั่น ไบรอน-ซินดี้ ฉะกันกลางงาน

แต่งงานกันมาก็พักใหญ่ ยังไม่เห็นทั้งคู่มีโซ่ทองครองใจเสียที

สำหรับคู่รักนางแบบนายแบบอย่าง ซินดี้-สิรินยา เบอร์บริดจ์ กับสามีสุดหล่อ ไบรอน บิชอพ  หลังจากที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 7 ปี ถึงตัดสินใจแต่งงานกันไปเมื่อหลายปีก่อน ทำเอาเพื่อนๆหลายคนถึงกับน้ำตาอาบแก้มยินดีที่ทั้งคู่มีวันนั้น

แม้ว่าจะแต่งงานกัน จะผ่านไปเกือบ 3  ปีแล้ว

พร้อมกับทั้งคู่เรียกได้ว่าแทบไม่เคยห่างกัน หยอดคำหวานควงกันไปไหนมาให้กันอยู่เป็นประจำ แถมยังออกปากชมกันเปาะเลยว่า "แฮปปี้และโชคดีมากที่ได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน" และเรียกได้เลยว่าทั้งคู่แทบจะไม่มีข่าวรักร้าวให้เราได้ยินเลยก็ว่าได้

ส่วนเรื่องที่ไม่มีลูกนั้นก็เป็นเพราะทั้งคู่ อยากใช้ชีวิตแบบสามีภรรยากันอย่างเต็มที่เสียก่อน

ประกอบกับทางฝ่ายหญิงอยากเลี้ยงลูกเอง และดูแลสามีอย่างเต็มที่ แต่ตอนนี้นั้นยังมีหน้าที่การงานที่เธอต้องทำอยู่ และยังรักอาชีพเดินแบบ และยังชอบการใช้ชีวิตแบบคู่รักเช่นนี้ วันนึงหากพร้อมจะเป็นครอบครัวเมื่อไร เธอคงเปลี่ยนเป็นแม่ของลูกที่ดีไปเลย ได้ยินอย่างนี้แล้วก็อดอิจฉาในความสวีทหวานไม่ได้

แต่ล่าสุดเห็นทีรักที่ว่าจะขมเสียแล้ว เพราะทั้งคู่ดันไปมีปากเสียงกันในงานเปิดตัวสินค้า

งานนึง โดยทั้งคู่มีปากมีเสียงกัน เถียงกันเป็นภาษาอังกฤษไปมาอยู่พักใหญ่ และดูเหมือนว่าจะหัวเสียทั้งคู่ ทางฝ่ายหญิง(ซินดี้) โมโหจัดถึงกับเดินหนีจากไป  ส่วนไบรอน ก็อารมณ์เสียไม่แพ้กัน นั่งสงบสติอารมณ์อยู่เพียงลำพัง ไม่มีท่าทีว่าจะเดินไปง้องอนฝ่ายหญิงสักนิด..นักข่าวเห็นอย่างนี้แล้วก็ไม่กล้าเข้าไปสอบถามความสัมพันธ์ เพราะเห็นอยู่คาตาขนาดนี้ เห็นที "ขาเตียง" จะไม่ค่อย แข็งแรงเสียแล้ว....รีบซ่อมด่วนนะจ๊ะหนุ่ม "ไบรอน" เครดิต :
แหล่งข่าว ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์