แอนนี่ บายวงการ ขอทำงานมั่นคง

ยิ่งฉันใกล้เธอเท่าไร ยิ่งอยากตะเพยใจเมื่อสบสายตา...ก็ยิ่งวั่นไหว...


หลายๆคน คงเคยได้ยินเพลงนี้ของกลุ่ม ศิลปิน Project H เรียกได้ว่าเมื่อหลายปีก่อนแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว ภาพใสๆของเด็กสาว 3 คนยังคงติดตราตรึงใจของใครหลายคนอยู่จนถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าได้ยินเพลงนี้เมื่อไร ก็ต้องนึกถึง 3 สาวอย่าง แอนนี่-พลอย-กิฟท์ กันเป็นแน่


แต่หลายปีให้หลังเนี้ยทั้งสามสาวห่างหายไปเลยจนบางครั้งทำเอาเราลืมไปเหมือนกัน

หายไปอย่างนี้ทำเอาแฟนๆต่างพากันคิดถึงกันไปไม่น้อย และหนึ่งในสามสาวอย่าง "แอนนี่-มณฑิราภา รัตตะกุญชร" ถึงแม้ว่าไม่นานมานี่เจ้าตัวจะยอมถ่ายแบบให้เราได้ชมกันแก้คิดถึง และตอนนั้นเธอถูกกล่าวขานไปไม่น้อยเหมือน แต่แล้วเธอก็ยังคงไม่รับงานต่อเนื่องอยู่ดี ล่าสุดเจ้าตัวก็ยอมเปิดเพยถึงเหตุผลที่ไม่ยอมรับงานในวงการบันเทิงว่า "ตอนนี้เพิ่งเรียนจบ" เราทำงานในวงการมานานมาก

อุตส่าห์เรียนมาขนาดนี้ อยากหาอะไรทำในสิ่งที่เราบากบั่นเพื่อที่จะได้มาดีกว่า

อีกอย่างอยู่ในวงการก็ไม่มีอะไรแน่นอน เดี๋ยวนี้ดาราก็มีไม่ใช่น้อย  อยากทำอะไรที่มันมั่นคงดีกว่าส่วนเรื่องงานในวงการก็คงรับบ้าง นานๆทีให้เราหายคิดถึง  ถามว่ามีคนติดต่อเข้ามาไหม ก็มีมาเรื่อยๆ ตลอดแหละ แต่ก็ตอบปฏิเสธไป บางทีติดต่อมาเราไม่มีเวลาด้วย จังหวะเวลามันไม่ได้ อย่างถ่ายแบบเนี้ย โอเคนะใช้เวลาไม่นาน แต่หากถ่ายละครคงไม่ก่อนดีกว่า นานๆที ของดูตัวเราเองก่อน เรื่องเวลา อยากทำงานเป็นชิ้นเป็นอัน งานประจำ มากกว่า แต่ถ้ามีงานทางวงการเข้ามาคงต้องดูที่มันเหมาะกับเราและเวลาด้วย   เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้