ใบเตย เปิดใจนาทีตกควาย เชือกรัดคอหวิดดับ(คลิป)

ใบเตย เปิดใจนาทีตกควาย เชือกรัดคอหวิดดับ(คลิป)


จากการณี "ใบเตย" สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง และมาร์ติน มิดาล พระเอกหน้าใหม่ ได้รับอุบัติเหตุตกควายระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง "แม่นาก" ทางช่อง 8 ที่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี โดยนางเอกสาว ′ใบเตย′ อยู่ในอาการช็อกตาตั้ง เพราะตกใจกับเหตุการณ์ที่ประสบ ส่วนพระเอก ′มาร์ติน′ ได้รับบาดเจ็บปากแตก เมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 เม.ย. ที่ รพ.เวชธานี ซ.ลาดพร้าว 111 แขวงคลองจั่ง เขตบางกะปิ นำโดย นพ.พรเอนก ตาดทอง แพทย์เจ้าของไข้ นายมาติน มิดาล และ นพ.วิบูลย์ ชัยยะมงคล แพทย์เจ้าของไข้ น.ส.สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตยอาร์สยาม ร่วมแถลงความคืบหน้าอาการของใบเตย และ มาร์ติน หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว


นพ.พรเอนก ตาดทอง กล่าวว่า ในส่วนของอาการของนายมาตินนั้นมีหลัก ๆ ทั้งหมด 3 ส่วนคือ คือ มีแผลฉีกขาดบริเวณปากด้านล่าง ในส่วนที่ 2 มีการฟกช้ำที่บริเวณสะโพกด้านขวา แต่ก็สามารถใช้งานได้ตามปกติดี และในส่วนที่ 3 นั้นมีรอยร้าวของกระดูกขากรรไกรที่มุมปาก แต่ไม่มีการเคลื่อน ในช่วงนี้ก็ควรลดการเคี้ยวอาหารหนัก ๆ และให้แผลนั้นหายไปเอง ซึ่งตอนนี้ก็มีอาการชาที่ฟันใกล้กับจุดรอยร้าวและคงต้องดูอาการไปอีกหน่อย เบื้องต้นแล้วต้องใช้เวลากว่าหนึ่งเดือนในการดูอาการ และใช้เวลาพักฟื้น 1-2 วันไปก่อน

นพ.วิบูลย์ ชัยยะมงคล กล่าวว่า ในส่วนของใบเตย หลังจากที่หมอดูคลิปแล้วนั้นหมอคิดว่า น้องทั้ง 2 คนโชคดีมาก ๆ ที่อุบัติเหตุขนาดนั้นแล้วบาดเจ็บไม่มาก กรณีของใบเตยนั้นก็มีจุดบาดเจ็บหลัก ๆ ถึง 3 จุด โดยจุดแรกเป็นบริเวณคอ ซึ่งเข้าใจว่าเชือกที่โยงกับควายนั้นคงจะไปดึงบริเวณลำคอ เลยทำให้มีอาการคอเคล็ด จากการตรวจสอบจากภาพเอ็กซเรย์นั้นก็ไม่พบความผิดปกติใด ๆ ส่วนที่ 2 ก็จะเป็นรอยช้ำบริเวณคอหลังจากเชือกที่กระชาก ในส่วนที่ 3 คือส่วนสะโพกด้านขวา ซึ่งเกิดจากการตกลงมาจากหลังควาย จากการตรวจสอบก็ไม่ได้มีอะไรร้ายแรง จากในวันนี้ที่ใบเตยมาไม่ได้ เนื่องจากเจ็บกล้ามเนื้อ แต่ก็ไม่เป็นอะไรมาก ซึ่งโดยรวมของทั้งคู่นั้นไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมาก

 

       ส่วนใบเตยเปิดใจถึงนาทีที่ตกควายว่า เป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต เพราะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง โดยครั้งนั้นตกม้า เพราะตื่นคน มาคราวนี้ตกควาย แถมตอนที่ตกนั้นเชือกก็รัดคอกระชากไปด้วย ตอนนั้นหนูนึกถึงฉากที่แม่นากผูกคอตายในละครเรื่องนี้ รู้สึกแวบขึ้นมาเลยตอนที่เชือกรัดคอหนู ตอนนั้นลิ้นจุกคอ เหมือนจะหลุดออกมา หลังเกิดเรื่องก็มาทบทวน แล้วคิดว่าอาจเป็นเพราะแม่นากไม่ชอบฉากผูกคอนี้หรือเปล่า และก่อนเข้าฉากก็เหมือนมีลางบอกเหตุ เพราะหนูขึ้นเฟซบุ๊กว่า "อยากกลับบ้าน"

 

เมื่อถามว่า เชื่อว่าเป็นอาถรรพ์หรือไม่

 ใบเตยกล่าวว่า ก็มีส่วนนะ แต่ก็อาจเป็นอุบัติเหตุ เมื่อถามว่า หลังจากนี้จะไปไหว้ศาลแม่นาก หรือทำพิธีขอขมาหรือไม่ ใบเตยกล่าวว่า ก็คงต้องไปทำพิธีเช่นกัน

ชมคลิปวินาที ใบเตย ตกควาย! ด้านล่าง
VVVVVVVVVVVVV
VVVVVVVVV
VVVVV
VVv


ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก>> Khaosod TV,1,000,000 Clips รวมคลิปเด็ด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้