พิม ขอเวลาทำใจ ก่อนยอมให้ กัปตัน จูบ

อย่างว่าแหละของมันมีเชื้อมาก่อน เพราะเห็นเป็นคู่กัดกันในละคร ทาสรักทระนง


อยู่ดีดี๊ แต่พอบทจะสวีตขึ้นมา กัปตัน-ภูธเนศ กับ พิม-พิมพ์มาดา ก็หวานซะน้ำตาลเรียกพี่ทีเดียว ตามดูเป็นพยานกันได้ในฉาก อาริตา (พิม) ตื่นขึ้นมาพบว่าอยู่ในอ้อมอก ชินภัทร (กัปตัน) ก็เลยเข้าใจผิดว่าถูกล่วงเกินจึงต่อว่าเขาไป ทำให้ ชินภัทร โกรธจัดจึงจับปล้ำจูบซะเลย---

เพื่อฉากนี้ ผกก. ก้าว-สมดุล จันทรบุตร ลงทุนควักตังค์สร้างกระท่อมรักขึ้นมา

ให้ กัปตัน กับ พิม นอนกอดนอนปล้ำจูบกันโดยเฉพาะ และในเมื่อลงทุนขนาดนี้แล้ว ผกก.ก็บอก กัปตัน กับ พิม ว่า “จูบจริง” นะ พิม ฟังก็ตกใจทำตาโตก่อนอ้อน “น้าก้าวขา ใช้มุมกล้องไม่ได้เหรอ?” แต่ ผกก.ยืนยันเสียงแข็งว่าไม่ได้ เพราะฉากนี้สำคัญ พระเอกนางเอกจะเริ่มรู้ใจตัวเอง!


กัปตัน ก็แสนดีช่วยปลอบน้อง


“เอาน่า ตั้งใจเล่นให้เต็มที่ก็แล้วกัน จะได้จูบกันแค่ทีเดียว” แหม เป็นผู้ชายก็พูดง่ายเนอะ! หลังจากปล่อยให้ พิม ทำใจอยู่พักใหญ่ก็เริ่มถ่ายจริง กัปตัน กับ พิม นอนกอดหลับตาพริ้ม จน พิม ลืมตาตื่นเห็นถูก กัปตัน กอดอยู่เลยเกิดปากเสียงกันก่อนที่ กัปตัน จะก้มหน้าไปซุกไซ้ พิม ก่อน หญิงสาว ไม่รู้ว่าสยิวหรือกลัวเลยหยุดปากเก่งสนิท

ก่อนทั้งคู่สบตาซึ้ง กัปตัน จึงโน้มหน้าลงไปจูบ พิม อย่างนุ่มนวล

ส่วน พิม ทีนี้ก็ยอม ให้จูบแต่โดยดีและเนิ่นนานจน ผกก. สั่งคัต...แหม ลองว่าทั้งบทละคร ทั้ง ผกก. เป็นใจให้ กัปตัน กับ พิม ขนาดนี้ล่ะก็ เดี๋ยวถ่านไฟก็คุจนได้!เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้