ล่อเงินล้าน ตาล ถ่ายปฏิทิน!!

เจอจวกเละกลางอินเตอร์เน็ตชนิดชวนสะเทือนใจไม่ใช่เล่น


หลังจากนางร้ายหน้าสวยหุ่นเช้งวับอย่าง “ลูกตาล-อาริษา วิลล์” ใจดียอมถ่ายแบบ ให้กับนิตยสารอวดสรีระสุดอึ๋มบ่อยครั้ง ล่าสุด “เจ้าตัว” ถึงกับอึ้งเมื่อเปิดอ่านข้อมูลกลางเว็บไซต์ แต่กลับพบกระทู้ชวนหัวเสียเท้าความถึงการถ่ายแบบว่า ถ้าเซ็กซี่ขนาดนี้สู้แก้ผ้าไปเลยดีกว่า


โดยนางร้ายสาวเปิดใจว่า


“หลายคนคิดว่าตาลต้องการตอกย้ำความเซ็กซี่ให้กับตัวเอง แต่อยากบอกว่ามันไม่ใช่เลยค่ะ เพียงแต่จังหวะเวลาของนิตยสารมันออกมาพร้อมๆกันมากกว่า ยอมรับว่าพอถ่ายไปแล้วมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ คนชอบก็ชมว่าสวยดีส่วนคนที่ไม่ชอบก็ด่า จำได้ว่ามีอยู่วันหนึ่งตาลเปิดเข้าไปในเว็บไซต์หนึ่ง แล้วมีกระทู้โพสต์ขึ้นมาว่าถ่ายขนาดนี้อยากดังหรือยังไง  ถ่ายซะขนาดนี้ แก้ผ้าไปเลยดีกว่ามั้ย นอกจากนั้นก็มีคำด่าแรงๆอีกเยอะล่ะค่ะ


ถามว่าซีเรียสมั้ย  ถ้าเจอครั้งแรกๆก็คงซีเรียสแหละ

แต่ตอนนี้คิดว่าเราอย่าคิดมากเลยใครอยากเขียนยังไงก็ช่างเขา เพราะเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ส่วนเขาอยากพูดอะไรก็แล้วแต่เขาจะให้ตาลเขียนตอบโต้ตาลคงไม่ทำอยู่แล้ว ตาลว่าตาลเก็บสิ่งดีๆไว้ดีกว่าอะไรที่ไร้สาระอย่าไปคิดถึงมันเลย
แต่ถ้าถามว่าเจอแบบนี้เราต้องลดภาพความเซ็กซี่ของเราลงหรือเปล่า


อันนี้คงไม่ต้องหรอกค่ะ  เพราะอย่างภาพตามงานที่เห็นตาลแต่งตัวค่อนข้างหวือหวานั้น อาจเป็นเพราะเทคนิคของถ่ายภาพมากกว่าที่ทำให้อะไรๆมันดูใหญ่ขึ้น ต่อไปตาลก็คงทำตัวปกติล่ะค่ะ”


แม้จะโดนคำด่าชวนเสียกำลังใจขนาดนั้น

แต่ “สาวลูกตาล” ก็ยังฮึดสู้ได้แบบไม่มีถอย และดูเหมือนว่าความเซ็กซี่ที่มีอยู่นั้นจะล้นหลามกระแทกใจคนอื่น ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องร้ายเสมอ แต่กลับมีเรื่องดีๆแฝงมาเพียบอีกด้วย

ล่าสุด “ลูกตาล”เจอส้มหล่นเมื่อโดนทาบให้ถ่ายปฏิทินคอลเลคชั่นพิเศษกับเครื่องดื่มมึนเมายี่ห้อหนึ่ง 

โดยค่าตัวในการสลัดผ้าสร้างความหวิวในครั้งนี้มูลค่าสูงพอดู


ที่นับนิ้วดูแล้วไม่ต่ำกว่า  7 หลัก  ส่วนคอนเซ็ปท์จะกระทืบหัวใจชายหนุ่มจะให้ออกมาขนาดไหนนั้น ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการการเฟ้นหาอยู่ ที่แว่วมาว่าคอนเซ็ปต์นั้นหวือหวากว่าที่ “สาวลูกตาล” เคยถ่ายมาแน่นอน ส่วนดีเดย์ให้ได้ชมโฉมกันวันไหนนั้นคงต้องรอลุ้นกันอีกที...แต่ที่แน่ๆไม่เกินสิ้นปีนี้แน่นอน !!!


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้