กบ เซ็งหมอดู ใส่เกือก ออกมาทายแต่ง บรู๊ค ไม่ราบรื่น

ถึงแม้จะประกาศโครงการวิวาห์ออกมาแล้ว แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้ามากนักสำหรับคู่ กบ-บรู๊ค ล่าสุดเจอ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง เลยขออัพเดทข้อมูลล่าสุดว่าเตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว


“ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะพี่บรู๊คจะลงเลือกตั้ง และกบก็ยังติดงานอีกหลายเรื่อง แต่ถ้าว่างก็จะไปกับพี่บรู๊คพบปะพี่น้องประชาชน พี่บรู๊คลงเขตบางกะปิ พรรคพลังประชาชนค่ะ” คนถามเรื่องแต่งงานบ่อยๆอึดอัดมั้ย? “ไม่อึดอัดค่ะ คือกบเป็นคนที่ไม่ค่อยมีอะไรให้เป็นข่าวมากนัก ตอนนี้ก็ทำงานไปเรื่อยๆ เดี๋ยวนี้ถ้าเปิดดูหนังสือข่าวหวือหวาก็จะมีแต่การแต่งตัวและข่าวมือที่สามซะเยอะ กบไม่มีข่าวพวกนี้ มีแต่เรื่องงาน ทีนี้พอมีข่าวเรื่องแต่งงานขึ้นมา ก็เลยเป็นประเด็นใหม่สำหรับกบ พี่ๆก็คงอยากรู้ความคืบหน้า แต่กบก็ไม่มีอะไรจะบอกเลย ตอนนี้ก็คือรอฤกษ์ค่ะ”

แต่งปีนี้แน่นะ?


 
“แน่ค่ะ แต่ยังบอกอะไรไม่ได้ เพราะรอฤกษ์ พอรู้เป็นวันไหนจึงจะดูการ์ด หาโรงแรม แต่ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่ง” เรือนหอล่ะมีตบแต่งหรือยัง? “ไม่เห็นมีนี่คะ (หัวเราะ) ยังบอกไม่ได้ค่ะ” แม่กบมีพูดแนะนำอะไรบ้าง? “แม่เห็นพี่บรู๊คมา 10 ปี ก่อนหน้านี้ก็มีถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน เห็นลูกอายุเยอะแล้วและก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งมานาน ก็จะถามเมื่อไหร่จะแต่งงาน กบก็บอกว่าเดี๋ยวก่อนนะแม่ เอาไว้เมื่อไหร่ลงตัวเดี๋ยวแม่ก็รู้ วันนี้ลูกกำลังมีความสุข ลูกกำลังมีข่าวดี กบเชื่อว่าแม่ทุกคนอยากให้ลูกมีความสุข และแม่กบก็รักพี่บรู๊ค เห็นตั้งแต่แรกๆก็ชอบ ส่วนคุณพ่อที่เสียไปปกติท่านหวงกบมาก แต่พี่บรู๊คเป็นผู้ชายคนแรกที่พ่อไม่ว่าอะไรและยอมรับมาจีบลูกสาว และกบก็เชื่อสายตาพ่อแม่ว่าพี่บรู๊คเป็นคนดี”
เพราะพี่บรู๊คเป็นผู้ใหญ่หรือเปล่า?


“พี่บรู๊คเป็นคนเข้าหาผู้ใหญ่เก่ง ผู้ชายบางคนไม่กล้าเข้าผู้ใหญ่ พ่อก็จะคิดทำไมไม่กล้า แสดงว่าไม่เอาจริง แต่กับพี่บรู๊คเดินเข้าไปคุยหน้าตาเฉยเลย กบก็งงแปลกแฮะพ่อไม่ว่าอะไร พ่อคงมีเซนส์มั้ง” เราเป็นคู่ที่ถูกจับตามอง ต้องระมัดระวังตัวมั้ย? “ก็มีส่วน แต่ไม่ใช่ทั้งหมด บอกได้เลยกบเข้าวงการมาเราก็อยากทำตัวให้มันดีที่สุด อยากเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับเด็กๆ ฉะนั้นคู่ของเราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี แต่สุดท้ายไปด้วยกันไม่ได้มันก็ต้องมีเหตุผลที่ดีด้วย ไม่ใช่เราไปด้วยกันไม่ได้ เพราะรู้สึกเบื่อ เห็นคนอื่นดีกว่า”


มีทะเลาะกันบ้างมั้ย?


“ก็มี ส่วนใหญ่พี่บรู๊คจะง้อ (หัวเราะ) เคยคุยกัน กบบอกพี่บรู๊คว่าง้อกบนะ ง้อ 2 ทีนะ เพราะง้อทีแรกอาจจะยังมึนตึงอยู่ ง้ออีกทีกบก็จะรู้สึกดีขึ้น พี่บรู๊คเขาก็จะมีวิธี ไม่รู้สิมันเป็นคู่กันมันเหมาะกัน” มีหมอดูทักความรักจะไม่ราบรื่น เจอทักแบบนี้ตั้งแต่ยังไม่แต่งรู้สึกยังไงบ้าง? “กบยังไม่เคยได้ยินนะ ก็เพิ่งรู้นี่แหละ จะให้รู้สึกยังไงมันก็ไม่ได้มีผลอะไร เค้าไม่ใช่พ่อแม่กบนะ (ทำหน้าเซ็งเป็ด!) พี่เข้าใจมั้ยเค้าเป็นคนอื่น ไม่ได้เป็นสาระสำคัญสำหรับกบ ไม่เอามาใส่ใจด้วยซ้ำ”.

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้