เอเอฟ 4 เปิดซิงอัลบั้ม เอ็กซ์ตรีมอาร์มี่

หลังจบรายการเรียลลิตี้ ทรูอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย


กลุ่มนักล่าฝันซีซั่นล่าสุด ‘เอเอฟ 4’ ทั้ง 12 ก็ได้ฤกษ์เปิดซิงอัลบั้มแรกที่ชื่อว่า 'เอ็กซ์ตรีมอาร์มี่' (X- Treme Army) ในสังกัดค่ายเพลง ‘ทรู แฟนเทเชีย’

‘กิติกร เพ็ญโรจน์’  บอสใหญ่จากสังกัด ทรู แฟนเทเชีย กล่าวถึงงานเพลงชุดนี้ว่า... 

‘อัลบั้มที่จะออกมาล่าสุดที่ทางบริษัทเตรียมวางแผงก็คืออัลบั้มรวม AF4 ใช้ชื่อว่า 'เอ็กซ์ตรีมอาร์มี่' (X-Treme Army) จะเห็นได้ว่า เอเอฟ 4 จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการร้องเพลง ที่อยู่ในมาตรฐานที่ดี มีความแข็งแรงของเสียง เราก็หยิบเอามาเป็น theme หลัก จากนั้นทีมงานก็ต้องมาคิดว่าจะต้องใช้คำอะไรที่เหมาะสม  ก็มาจบตรงคำว่า 'Army' หรือ 'กองพล' ซึ่งมีความหมายถึงความแข็งแรงและความพร้อมเพรียง


น้องทั้ง12 คนมีความแข็งแรงต่างกันไปโดยเฉพาะในเรื่องของพลังเสียง


ก็เลยแบ่งเป็น Pop Army  ซึ่งมี นัท, แจ็ค, โจ้ มาเป็นตัวแทนของพลังความคล่องแคล่วปราดเปรียว ในรูปแบบดนตรีสไตล์ Asian Pop ที่จะมาพร้อมสเต็ปท่าเต้นที่หลายคนสามารถเต้นตามได้  Rock Army  จะมี ต้อล, มิวสิก, ตี๋ ที่จะมาเป็นตัวแทนของพลังดนตรีที่แข็งแกร่งหนักแน่น ซาวน์เพลงมันๆ ตามสไตล์ของทั้งสามคน    

Voice Army  ก็คือ ลูกโป่ง, ปุยฝ้าย, อิ๋งอิ๋ง

สามคนนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของเสียงร้อง มีเสียงทรงพลังที่สามารถสะกดใจผู้ฟังทุกคนได้เป็นอย่างดี กลุ่มสุดท้ายคือ Spice Army  กลุ่มนี้จะมี พะแพง, ปอง,แคท จะออกมาในแบบของสาวเซอร์ ตัวแทนงานเพลงที่แหวกแนว สีสันดนตรีสุดซ่าสะใจ

เหตุผลที่แตกออกมาเป็นกลุ่มแบบนี้ก็คือเราดูจากความถนัดของเด็ก

ตั้งแต่อยู่ในบ้านแล้วว่าเค้าเหมาะกับแนวดนตรีแบบไหน เมื่อจบออกจากบ้านก็ต้องมีอัลบั้มรวม คราวนี้มันขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์ของแต่ละปี โดยปีนี้จะเน้นเรื่องของความสนุก ความมันส์ เป็นการสร้างสีสันที่แตกต่างออกไปจากปีก่อนๆ ’  บอสใหญ่จาก ทรู แฟนเทเชีย กล่าว  
สำหรับบรรยากาศงานเปิดตัวอัลบั้ม เอ็กซ์ตรีมอาร์มี่ ของกลุ่มนักล่าฝันเอเอฟ 4

 
เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนนั้น เป็นไปอย่างคึกคักมีสีสัน มีเซเล็บคนดัง อาทิ  พลอย จริยะเวช มาร่วมงานด้วย และขาดไม่ได้ก็คือแฟนคลับที่ไปให้กำลังใจนักล่าฝันของตนกันอย่างแน่นขนัด  
 

งานเปิดตัวด้วยโชว์ของกลุ่ม Rock Army ต้อล-มิวสิค-ตี๋

สามหนุ่มในชุดสีดำสุดเท่ ออกมาโชว์พลังดนตรีสไตล์ร็อคหนักแน่น กระชากใจแฟนเพลงไปเต็มๆ กับเพลง ‘Time Machine’ ตามมาด้วยกลุ่ม Voice Army ลูกโป่ง-ปุยฝ้าย-อิ๋งอิ๋ง  ในเพลง ‘ท่องจำเอาไว้’  ขอบอกว่าพลังเสียงของสามสาวตัวแม่แห่งบ้านเอเอฟ4 นี่เฉือนกันไม่ลงจริงๆ

กลุ่ม Spice Army  พะแพง-ปอง-แคท  ก็ออกมาสร้างความมีชีวิตชีวา ซาบซ่าสดใสกันต่อในเพลง ‘ยังไม่รู้ตัว’ 

ปิดท้ายด้วยการโชว์จากกลุ่ม Pop Army นัท-แจ็ค-โจ้ กับเพลง ‘หวง’ สามหนุ่มหน้าใสได้ออกมาปล่อยลีลาการร้องและท่าเต้นน่ารักๆ เรียกเสียงกรี๊ดดดดดจากแฟนๆ ดังสนั่น สำหรับใครที่อยากสัมผัสความมันส์แบบเต็มรูปแบบของพวกเขา ก็มาเจอกันได้เลยกับ 'X-Treme Army in Concert' ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม ที่ Impact Arena เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. ราคาบัตรมีทั้ง 2,000, 1,500, 1,000, 700, 500 บาท โดยจะเปิดให้จองบัตรกันในวันที่ 6 ตุลาคม ผ่านบริการทรูมันนี่บนมือถือทรูมูฟ หรือที่ร้าน True Coffee, Trueshop, True Move shop และwww.weloveshopping.com

       งานนี้จะแฟนคลับหรือแฟนซุ่มก็อย่าพลาดตามไปให้กำลังใจกันนะจ๊ะ


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้