กานต์-กษิดิ์เดชคว้าแชมป์เคพีเอ็น

กานต์-กษิดิ์เดชคว้าแชมป์เคพีเอ็น

หนุ่มหน้าใส "กานต์ เคพีเอ็น 7" โชว์พลังเสียงชนะใจกองเชียร์ คว้าแชมป์ “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรีส์” รับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เผยขอทำหน้าที่ในวงการบันเทิงให้ดีที่สุด


เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

 ได้จัดการแข่งขันประกวดร้องเพลง “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรีส์ ” ในรอบตัดสินหาผู้ชนะเลิศ เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ได้รับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เคพีเอ็น อวอร์ด ประจำปี 2558 พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมรถยนต์นิสสัน จู๊ค 1 คัน และจะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินค่ายเคพีเอ็น อวอร์ด

ขณะที่มีผู้เข้ารอบชิงชัยในรอบนี้ 2 คน ประกอบด้วย น.ส.หทัยชนก สวนศรี หรือซาย อายุ 23 ปี เคพีเอ็น 2 ตัวแทนทีมสีแดง และกษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หรือกานต์ อายุ 17 ปี เคพีเอ็น 7 ตัวแทนจากทีมสีน้ำเงิน โดยในปีนี้ได้มอบรางวัลพิเศษ “ไลฟ์ไทม์ อะชีฟเม้นท์ อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศแห่งความภูมิใจ ผู้ประสบความสำเร็จจากเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด” ให้กับนักร้องชื่อดัง “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” และเป็นบุคคลแรกของเวทีนี้อีกด้วย


กานต์-กษิดิ์เดชคว้าแชมป์เคพีเอ็น

จนกระทั่งถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ พิธีกรประจำรายการ 

ได้ประกาศชื่อแชมป์นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2558 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะแบทเทิล ซีรีส์ ได้แก่ นายกษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หรือกานต์ เคพีเอ็น 7 จากผลคะแนนคโหวตจากทางบ้านถึง 70 เปอร์เซ็นต์ คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท จากน้ำยาบ้วนปาก ฟลูโอคารีล สูตรซีโร แอลกอฮอล์ รถยนตร์ นิสสัน จู๊ค พร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปินค่ายเคพีเอ็น อวอร์ด

นายกษิดิ์เดช กล่าวด้วยน้ำเสียงดีใจว่า รู้สึกดีใจ และขอบคุณทุกกำลังใจ 

เนื่องจากเวทีนี้เวทีประกวดร้องเพลงครั้งแรก และไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้รับรางวัลชนะเลิศจากการเข้าแข่งขันในครั้งนี้ และขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่ในวงการบันเทิงให้ดีที่สุด พร้อมอยากขอฝากไปถึงกับผู้ที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง ว่าอย่าหยุดฝัน และทำฝันนั้นต่อไปให้ถึงที่สุด

สำหรับ นายกษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หรือกานต์ เคพีเอ็น 7 อายุ 17 ปี ชาว จ.กรุงเทพมหานคร เกิดวันที่ 9 พฤษภาคม 2540 จบการศึกษารับดับไฮด์สคูล จาก เจเนอรัล เอ็ดดูเคชั่น เดเวลล็อปเม้นท์ เกรด 12 ความสามารถพิเศษ แต่งเพลง และร้องเพลง.
กานต์-กษิดิ์เดชคว้าแชมป์เคพีเอ็น


กานต์-กษิดิ์เดชคว้าแชมป์เคพีเอ็น


กานต์-กษิดิ์เดชคว้าแชมป์เคพีเอ็น


กานต์-กษิดิ์เดชคว้าแชมป์เคพีเอ็น


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้