ข่าวร้ายคอเพลง อู เดย์ทริปเปอร์ ป่วยเป็นมะเร็งระยะ3 เพื่อนศิลปินจัดคอนเสิร์ตช่วย

ข่าวร้ายคอเพลง อู เดย์ทริปเปอร์ ป่วยเป็นมะเร็งระยะ3 เพื่อนศิลปินจัดคอนเสิร์ตช่วย

   

      เป็นที่น่าตระหนกสำหรับแฟนเพลงอินดี้จำนวนไม่น้อย เมื่อได้รับทราบข่าวร้ายว่า "อู - วาสิต มุกดาวิจิตร" นักร้องนำของวง บลู′ส บาร์ รวมทั้งยังเป็นอดีตนักร้องนำของวงเดย์ ทริปเปอร์ และ ครับ ป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด ระยะที่สาม

      โดยเพจเฟซบุ๊กของวงเดย์ทริปเปอร์แจ้งว่าเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา อู วาสิต ได้เข้ารับการผ่าตัดฝีที่บริเวณศีรษะ ก่อนจะถูกตรวจพบว่ามีเนื้อร้ายที่บริเวณดังกล่าว ซึ่งแพทย์ได้ผ่าตัดเนื้อร้ายออกจากศีรษะไปหมดแล้ว ล่าสุด แพทย์ได้ตรวจพบว่า อูมีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งปอดระยะที่ 3 เพิ่มเข้ามา โดยขณะนี้ ต้องรับประทานยาตามคำสั่งของแพทย์ แต่ยังไม่ถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาด้วยกระบวนการเคมีบำบัด (คีโม) นอกจากนี้ แพทย์จะทำการตรวจเพิ่มเติมด้วยว่า มะเร็งได้ลามไปยังส่วนใดของร่างกายอีกบ้าง โดยในวันที่ 10 เมษายน แพทย์จะทำการเอ็กซเรย์ช่องท้องของอู วาสิต ต่อไป

       ทั้งนี้ เพื่อนๆ ศิลปิน ได้ร่วมกันจัดคอนเสิร์ต เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือเป็นค่ารักษาอาการป่วยของอู วาสิต โดยจะมีงาน "ปาร์ตี้ ฟอร์ อู" ขึ้นที่เดอะ ร็อค ผับ สะพานหัวช้าง มีศิลปินที่ร่วมแสดง ได้แก่ เดย์ ทริปเปอร์, พราว, บลู′ส บาร์ และภูมิจิต บัตรเข้าชมราคา 300 บาท

      นอกจากนี้ ผู้ต้องการจะสมทบทุนช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลให้แก่ อู วาสิต ยังสามารถโอนเงินเข้าบัญชี "ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 4044149878 นายวาสิต มุกดาวิจิตร"


ข่าวร้ายคอเพลง อู เดย์ทริปเปอร์ ป่วยเป็นมะเร็งระยะ3 เพื่อนศิลปินจัดคอนเสิร์ตช่วย
ข่าวร้ายคอเพลง อู เดย์ทริปเปอร์ ป่วยเป็นมะเร็งระยะ3 เพื่อนศิลปินจัดคอนเสิร์ตช่วยขอขอบคุณคลิปจาก :: WeAreBluesBar


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้