กระแต ไม่นิยม สาวหล่อ ชอบผู้ชาย ทั้งแท่ง!

กระแต ไม่นิยม สาวหล่อ ชอบผู้ชาย ทั้งแท่ง!ไม่น่าเชื่อว่านักร้องสาวเซ็กซี่เสน่ห์แรงอย่างสาว กระแต-นิภาพร แปงอ้วน หรือ กระแต อาร์สยาม จะไม่มีหนุ่ม ๆ เข้ามากุมหัวใจ งานนี้คนเลยสงสัยว่าอาจจะเป็นเพราะสาวกระแตอาจจะชอบกับเพศเดียวกันรึเปล่า 

เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีสาวหล่อเข้ามาจีบอยู่บ่อย ๆ

กระแต เผยว่า “เรื่องความรักมันก็ไม่ถึงกับว่ามีความรักที่จะพร้อมมีอนาคตกับคนนี้ เพราะเราไม่ได้โฟกัสขนาดนั้น คือถ้ากระแตจะรักใครสักคนหนึ่ง เราก็ต้องพร้อมที่จะมีอนาคตร่วมกับเขา ไม่ได้มีความรักแบบรักแล้วไม่ใช่ก็เลิกกันแล้วก็หาใหม่ เราเป็นผู้หญิงเราก็ต้องการความมั่นคงในชีวิต แล้วเราเป็นคนที่รักคนยากด้วย เพราะเราอยู่กับครอบครัวแล้วก็ทำงานตลอด จะเป็นคนที่ไม่ค่อยตามใคร เพราะฉะนั้นเวลาคุยกับใคร ก็จะเป็นแบบคุย ๆ ห่าง ๆ เอาจริง ๆ ยังไม่เจอคนที่ใช่ด้วย ตอนนี้ก็มีที่คุย ๆ บ้าง ก็เป็นเพื่อนที่สนิทกัน ไปไหนก็ไปด้วยกัน ส่วนใหญ่หนุ่ม ๆ ที่คุย คือ เวลาไปงานเจอเจ้าภาพหรือพี่ ๆ คุยกันถูกใจก็อาจจะมีสานสัมพันธ์กันบ้าง แต่ยังไม่ได้รู้สึกว่าพร้อมที่จะเปิดตัวหรือว่าเราแฮปปี้กับคนนี้ กระแตชอบคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน เราเป็นคนรักครอบครัว เขาก็ต้องเข้ากับครอบครัวเราได้เท่านั้นก็พอค่ะ”

“เรื่องสาวหล่อด้วยความที่กระแตอยู่โรงเรียนหญิงล้วนมาตั้งแต่เด็ก และเป็นนักมวยก็จะอยู่กับเพื่อน ๆ ทอมเยอะมาก ก็เลยเหมือนมีคนที่สนิทที่คุย ๆ กัน มันก็ดีนะมีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทเขาก็เหมือนคนรู้ใจเรา แต่ตอนนี้ไม่ได้มีใครคุยพิเศษแล้ว ถ้าถามว่าเราชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย กระแตก็ยังชอบผู้ชายอยากมีครอบครัวเหมือนคนอื่น ๆ ส่วนเพื่อนทอมก็จะชอบบอกว่าเราเป็นไอดอลของเขา มันเลยทำให้หลายคนคิดว่าเราชอบสาวหล่อ แต่จริง ๆ เราก็อยากมีแฟนเป็นผู้ชายนะคะ

 ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้ามมีแฟน หนูว่าเดี๋ยวนี้ศิลปินดาราก็ไม่ได้ปิดบังเรื่องความรักกันแล้ว แต่เรายังไม่พร้อมมากกว่า คนในครอบครัวก็แอบแซวเหมือนกัน แต่เราก็คบอาจจะต้องรีบหาแล้วค่ะ(หัวเราะ) หนูว่าคนเราถ้ามีความรู้สึกรักใคร ปิ๊งแรกมันก็จะสานสัมพันธ์กันเอง กระแตไม่กลัวด้วยว่าจะต้องอยู่อย่างโสด ๆ ตลอดไป เพราะถ้าเรามีครอบครัวที่เติมเต็มเราก็ไม่จำเป็นต้องไปโหยหาความรักจากที่ไหน แต่ถ้า 40 แล้วยังไม่มีแฟนคงต้องเริ่มคิดหนักแล้วค่ะ”.กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์