“ดีเจพุฒ” โสดสนิท ลั่น!!เต็มปาก ‘เลิก’ แฟนสาวถาวรแล้ว

“พุฒ พุฒิชัย”“พุฒ พุฒิชัย”

“ดีเจพุฒ” โสดสนิท ลั่น!!เต็มปาก ‘เลิก’ แฟนสาวถาวรแล้ว

ปิดฉากหลงอย่างเป็นทางการซะแล้วสำหรับความรักของพ่อพระเอก “พุฒ พุฒิชัย” กับแฟนสาวนอกวงการนามว่า "แอน" ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทะเลาะและได้ห่างกัน เจอตัวหนุ่ม“พุฒ” ในงานเปิดตัวเครื่องเพชร บิวตี้ เจมส์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “เดอะ เพอร์เฟคชั่น คอลเลกชั่น” (The Perfection Collection) ร่วมโชว์ความหรูหราเหนือระดับกับรถยนต์ โรลส์-รอยซ์ เจ้าตัวก็มาอัพเดตหัวใจว่าตอนนี้โสดสนิท ประกาศลั่น!! เลิกแฟนสาวแล้ว

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ความรักตอนนี้ไม่ดีเลยครับ”

ที่เคยบอกว่าห่างไป ตอนนี้กลับมาคุยกันรึยัง?
“ไม่ได้คุยเลยครับสำหรับเรื่องความรักมันจบแล้วครับ ไม่ขอพูดถึงดีกว่าเพราะว่าเราก็เกรงใจอีกฝ่ายนึงด้วยครับ เพราะว่ามันเป็นความรักที่จบไปแล้วครับ”

อย่างนี้ใช้คำว่าเลิกได้ไหม เพราะก่อนหน้านี้ใช้คำว่าห่าง?
“ครับ ก็ใช้คำว่าเลิกครับผม”

เสียดายเวลาไหม?
“มันคงต้องเสียดายเวลาครับ เพราะว่ามันคบกันมานานพอสมควร แต่ว่าสุดท้ายครับเรื่องของความรักมันมีแค่เรื่องของคนสองคนที่เข้าใจเท่านั้นครับ”

ทำไมก่อนหน้านี้ไม่ใช้คำว่าเลิก แต่ใช้คำว่าห่าง?
“จริงๆก่อนหน้านี้เราแค่คุยกันเฉยๆครับ แต่พอเราทำงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ โอเคตกลงสุดท้ายเราก็ต่างคนต่างไปคนละทางดีกว่า ก็คุยกันทั้งสองฝ่าย จากกันด้วยดีครับ”

สาเหตุหลักๆคืออะไร?
“ไม่ขอตอบดีกว่าครับ มันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ เราก็รู้สึกว่าเรายืนอยู่ในวงการบันเทิง เค้าอยู่นอกวงการบันเทิง บางทีเราพูดอะไรไป อีกฝ่ายนึงไม่ได้ออกมาพูดด้วยมันก็จะเป็นการไม่ให้เกียรติเค้านะครับ ขอไม่พูดดีกว่า ขอโทษด้วยครับ”

เป็นเพราะมือที่สามรึเปล่า?
“ไม่มีเลยครับ  ถ้าเป็นปัญหาก็เป็นปัญหาเกี่ยวกับเราสองคนนี่แหละ แล้วก็เป็นปัญหาเรื่องเวลาของผมด้วยยังงี้ครับ เพราะเราทำงานถือว่าเยอะขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากครับ ”

เป็นเพราะ เพนนี รึเปล่า?
“อันนี้ไม่เกี่ยวเลยครับ เราเคยเจอกันที่เดอะเฟซฯเฉยๆ อย่าเอามาโยงกันดีกว่าครับ เราไม่เคยมีไลน์หรืออะไรกันเลยครับ”

เมื่อกี้อยู่หลังเวทีมีการพูดคุยกันไหม เพราะวันนี้มาเดินแบบเวทีเดียวกัน?
“ไม่มีครับ ยังไม่ได้ยินเสียงเลยครับว่า เพนนี น้ำเสียงเป็นยังไง”

บางคนอาจมองว่าเป็นเพราะสนิทกับ จุ๋ย รึเปล่า?
“ไม่เกี่ยวครับ อันนั้นเป็นคู่จิ้นจากละครเรื่อง ฝันฝื่อง ครับ คือถ้าเป็นเรื่องมือที่สามนี่ตัดทิ้งไปได้เลยครับ มันเป็นเรื่องของผมกับเค้าอย่างเดียวเลย มันเป็นปัญหากันมาสักพักนึงแล้วครับผม”

เห็นว่าเตรียมมีละครกับ จุ๋ย อีก?
“ตอนกลางปีครับ ก่อนที่จะไปถึงละคร พี่เจี๊ยบ ก็จะมีเพื่อเธอมาขั้นก่อนที่เล่นกับ เอสเธอร์ แล้วก็ไอวอนนาบีซุปตาร์ที่เล่นกับ ยิปโซ สองเรื่องนี้จะมาก่อนครับ”

เจอกันอีกครั้งนี้กลัวว่ามันจะตอกย้ำอีกไหม?
“จริงๆไม่ตอกย้ำหรอกครับ กับ จุ๋ย เราเหมือนเป็นเพื่อนกัน เป็นคู่กัดกันมากกว่า แล้วคนฟินจากละครมา ซึ่ง ณ ตอนนี้มันมีกระแสต่อไปเรื่อยๆมันก็เป็นผลดีกับทั้งเราแล้วก็ จุ๋ย ด้วยเพราะว่าเดี๋ยวเราจะมีละครคู่กันอีก แฟนๆจะได้ไม่ลืม”

เคยคุยถึงเรื่อข่าวกันไหม?
“จริงๆไม่ได้คุย ข่าวของเรา เราก็เคลียร์ของเรา ข่าวของเค้า เค้าก็เคลียร์ของเค้า ถ้ามีโอกาสได้เจอกันตามงานก็จะถามสารทุกข์มากกว่า มันเหมือนเพื่อนกันมากกว่าครับผม”

ถือว่าปิดตายหัวใจได้ไหม?
“จริงๆไม่ได้ปิดตายหรอกครับ เราทำงานเยอะ เรารู้สึกว่าเวลามีให้ตัวเองยังไม่พอเลยเราเลยไม่อยากที่จะไปดูแลใครหรือเวลาทีจะดูแลใครสักคน (จะเว้นไปอีกนานไหม?) ตอบไม่ถูกเลยครับ ระหว่างทางอาจเจอใคร มันอาจจะเร็ว หรืออาจจะช้าก็ได้ ตอนนี้โสด 100% ครับผม”

“พุฒ พุฒิชัย”“พุฒ พุฒิชัย”
“พุฒ พุฒิชัย”“พุฒ พุฒิชัย”


“พุฒ พุฒิชัย”“พุฒ พุฒิชัย”


ดีเจพุฒิ - เพนนีดีเจพุฒิ - เพนนี


เพนนี THE FACE THAILANDเพนนี THE FACE THAILAND


เพนนี THE FACE THAILANDเพนนี THE FACE THAILAND


“ดีเจพุฒ” โสดสนิท ลั่น!!เต็มปาก ‘เลิก’ แฟนสาวถาวรแล้ว


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้