ป้อง ว่าไง !! ถูกเปรียบเทียบมาริโอ้

ป้อง ณวัฒน์ป้อง ณวัฒน์

"ป้อง ณวัฒน์" เผยถ่ายละครที่จีนแล้ว 1 เรื่อง รอลุ้นฟิดแบกจากที่จีน วอนอย่าเปรียบเทียบค่าตัวกับมาริโอ้ ลั่นอยากให้ร่วมมือกันมากกว่า ฟุ้งโอกาสร่วมงานด้วยกันบ่อยเป็นเรื่องของอนาคต ยินดีร่วมงาน บอกจะได้ไม่เหงา

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกที่ได้โกอินเตอร์เล่นละครที่จีนคนแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" ที่มีแฟนคลับทั้งไทยและจีนรอดูผลงานของหนุ่มคนนี้อยู่ ส่วนเรื่องที่ตนโดนเปรียบเทียบกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่โกอินเตอร์ไม่แพ้หนุ่มป้อง เจ้าตัวก็บอกไม่อยากให้คนจับตาเรื่องค่าตัว อยากให้ร่วมมือกันบุกตลาดที่จีนมากกว่า 

"งานที่จีนก็เหมือนเดิมไปถ่ายมา 1 เรื่องและตอนนี้ทำงานที่ไทยอยู่ครับไปจีนทีไปหลายเดือนเราต้องเคลียร์งานที่เมืองไทย ตอนนี้ถ่ายตะวันตัดบูรพาอยู่ สักเกือบครึ่งแล้วก็ต้องรอดูเวลาที่เหมาะสมว่าไปไม่ไป เรื่องที่จีนก็ต้องรอเรื่องที่ไทยจบก่อนและก็ดูว่าใครจ้างเราไหม กระแสตอบรับยังไม่ออกเลยครับออกเดือนหน้า ต้องไปโปรโมทก็ลุ้นฟิดแบกเหมือนละครที่เมืองไทยแหละครับ ส่วนกระแสเปรียบเทียบเรื่องค่าตัวกับมาริโอ้โกอินเตอร์ที่จีน จริงๆ อย่ามองเปรียบเทียบกันเลย ทำไมเราไม่มาร่วมมือกันไปบุกตลาดที่จีน ไปช่วยกันทำกระแสไปเยอะสิดีผมชอบไปคนเดียวก็เหงาเพื่อนพี่น้องเราไปก็ดีใจครับ ทำงานแบบนี้มันไม่เชิงแข่งทำตัวเราให้ดีดีกว่า โอกาสร่วมงานกับมาริโอ้ที่จีนมันก็เป็นเรื่องของอนาคตแต่ที่ผมไปมีไทยคนเดียวนอกนั้นจีนหมดโอ้ก็น่าจะเจอแบบนั้นเหมือนกัน มีโอกาสก็มีครับทำงานมีเพื่อนหน่อย สัญญาก็มีหลายแบบแต่ทางพี่บอยเอ็กแซ็กท์บอกให้เป็นโปรเจ็กต์ๆ ไปดีกว่ายังไม่อยากผูกมัดยาวถ้าไปเลยเดียวที่นี่ลืม"

ป้อง ณวัฒน์ป้อง ณวัฒน์
ป้อง ณวัฒน์ป้อง ณวัฒน์


ป้อง ณวัฒน์ป้อง ณวัฒน์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้