เคน เดือด! พริตตี้แฉชวนขึ้นห้อง สาดเละบวชไม่ช่วยอะไร

เคน เดือด! พริตตี้แฉชวนขึ้นห้อง สาดเละบวชไม่ช่วยอะไร


งานเข้าพระเอกหนุ่ม "เคน ภูภูมิ พงษ์ภาณุ" อย่างจัง เมื่อเจ้าตัวถูกนางแบบสาว"แพทตี้ เขมมิกา หัสโก" โพสต์อินสตาแกรมพาดพิง หลังจากเคยมีประเด็ดร้อนแฉหลักฐาน ที่หนุ่มเคนได้ส่งข้อความไลน์ชวนขึ้นห้อง ระบุว่า

"งงๆ กับคุณพระเอก ค นะคะ ขนาดบวชแล้วยังปากคอเลาะร้าย ไม่เห็นจะซึ้งในธรรมะ บ้างเลย ชอบโทษแต่ "ผญ" โทษว่าคนนั่นคนนี้ ปลอม แชท คุย กับตัวเอง ตลก เหมือนมุขนี้เคยเจอมานะเนี้ย 55555 แมนดีเน๊าะ ขำดีนะยูววว.... ชอบชวน ผญ ขึ้นห้องตลอด เงี้ยนมากไปลงอ่างสิคะ ... กล้าชวนไม่กล้ารับ กล้าทำไม่กล้ารับ ขำๆ อะ นิสัยเดิมไม่เคยเปลี่ยนนะคะ ยูววว นี้ถึงขั้น อี๊เลยอะ "สกปรก" 

ล่าสุดหนุ่มเคนได้ออกมาเปิดใจว่า "ข่าวมันไม่ใช่เรื่องจริง ผมก็ไม่ได้อะไรครับ ก็จริงๆ ไม่ค่อยได้คิดเรื่องเท่าไหร่ ขอทำงานก่อนครับ ผมคิดว่าผมโตแล้ว ผมไม่ใช่เด็กๆ ที่มาเที่ยวโกหกอะไร ก็ไม่อยากพูดอะไร อยากให้มันจบๆ ไปครับ โตแล้วไม่ใช่เด็กๆ ไม่อยากเล่นตามเกมของใคร"

โดยเจ้าตัวเผยอีกว่า จากข่าวที่ออกมาก็มีนอยด์บ้าง และรู้สึกไม่ดีที่นางแบบสาว มาต่อว่าบวชแล้วไม่ดีขึ้น เพราะตนคิดว่าการบวชนั้นให้ข้อคิดกับทุกคน และถ้าใครเคยบวชเรียนเข้าวัดทำบุญก็จะรู้ ว่าศาสนาจะสอนให้เราเป็นคนดีมีเมตตา ส่วนเรื่องฟ้องกลับนั้นเดี่๋ยวค่อยว่ากัน ซึ่งตนก็ไม่อยากจะตามเกมใคร ไม่อยากจะมีข่าวต่อไปเรื่อยๆ คนอื่นจะคิดอะไรก็ห้ามไม่ได้ เอาเป็นว่าไม่ใส่ใจแล้วกัน

เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ
พริตตี้พริตตี้


เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ


เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้