ณเดชน์ หอบชุดครุยฉลองปริญญา ขอนแก่น

แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะแบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ

"ณเดชน์" หอบชุดครุยฉลองปริญญา 'ขอนแก่น'

จะออนแอร์แล้วคืนนี้สำหรับละครที่หลายคนรอคอยกับเรื่อง “ลมซ่อนรัก” ที่พระเอกซุปตาร์หนุ่ม “แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ได้สวมบทบาทเป็นฝาแฝดครั้งแรกแถมควบทั้ง 2 นางเอกอย่าง “แต้ว ณฐพร”และ “แพทริเซีย กู๊ด” จะมันส์สมการรอคอยกันแค่ไหนคืนนี้เปิดจอรอลุ้นกันได้เลยจ้า 

ส่วนล่าสุดหลายคนก็ฟินตามๆกัน สำหรับงานรับปริญญาของพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์” เมื่อนางเอกสาวคู่จิ้น "ญาญ่า อุรัสยา" หอบช่อดอกไม้มาร่วมยานดียินดี พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวถึงที่บ้าน ที่สำคัญงานนี้คุณพ่อของสาว "ญาญ่า" ก็มาร่วมยินดีด้วยซึ่งประหนึ่งพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์" เป็นบุคคลที่สำคัญมาก เพราะคุณพ่อของสาวเจ้าลงทุนบินมาจากต่างประเทศเพื่องานนี้เลยทีเดียว เมื่อแฟนคลับเห็นรูปที่สองครอบครัวเหมือนปรองดองกันก็ยิ่งทวีความฟินเข้าไปอีก

ล่าสุด หนุ่ม "ณเดชน์" ได้มาร่วมงาน Central Beauty Galerie present : Hot Summer Cruise Party  ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า 

เห็น ญาญ่า ได้มอบดอกไม้ไปแสดงความยินดีที่บ้านเลย? 
"ใช่ครับ จริงๆ ใครที่ไม่สะดวกที่จะไปที่มหาวิทยาลัย บ้านผมก็เปิดบริการให้ทุกคนมาแสดงความยินดี นอกจาก ญาญ่า แล้วก็ยังมีคนอื่นด้วย พี่ดา หทัยรัตน์ ก็ส่งช่อดอกไม้มา อาจิ๋ม มยุรฉัตร ส่งข้าวเหนียวกับไก่ทอดมาให้เพราะรู้ว่าผมหิวมาก รวมถึงญาติๆ เพื่อนคุณแม่และเพื่อนผมก็มาแสดงความยินดีกัน" 
 แต่เหมือนญาญ่าเอาดอกไม้มาให้กลางดึกเลย? "ไม่ได้ดึกมากนะครับ น่าจะเป็นช่วงหัวค่ำที่น้องเอาดอกกุหลาบขาวมาแสดงความยินด้วย ถามว่าผมชอบกุหลาบสีขาวอยู่แล้วหรือเปล่า จริงๆ จะเป็นดอกอะไรสีอะไรก็ชอบหมด ซึ่งน้องก็ให้แค่ดอกไม้อย่างเดียวไม่ได้มีอย่างอื่นด้วยครับ"

เห็นครอบครัวของญาญ่ามากันครบเลย? 
"จริงๆ ใครๆ ก็อยากมาร่วมแสดงความยินดีในวันรับปริญญาทั้งนั้น เพราะเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต วันนั้นครอบครัวน้องก็มากัน แต่ว่าก็มีญาติๆ เพื่อนคุณแม่ เพื่อนผมก็มา แต่ว่าเดี๋ยวจะมีจัดงานฉลองอีกทีตอนไปขอนแก่น  จะเอาชุดครุยบินกลับไปด้วย แล้วก็เชิญญาติๆ ที่อยู่ต่างอำเภอต่างจังหวัดที่ไม่ได้มากรุงเทพฯ ไปถ่ายกัน ซึ่งจะจัดเป็นงานหมอลำเล็กๆ ต้อนรับแขกที่มา แล้วก็มีพิธีบายศรีสู่ขวัญด้วย" ชวน ญาญ่า ไปด้วยหรือเปล่า? 
"ที่ขอนแก่นน่าจะเป็นครอบครัวเครือญาติมากกว่าครับ"

คนก็ชอบตอนลงรูปสองครอบครัว?
"ไม่หรอกครับ คุณแม่ก็ลงรูปปกติตามที่ลงอินสตาแกรมเลย ถามว่าก่อนหน้านี้เคยเจอคุณพ่อของน้องมั้ย ก็เคยเจอตามงานบางทีคุณพ่อก็ไปด้วย ส่วนที่คนมองว่าเหมือนเป็นการเปิดตัว จริงๆ ไม่ได้เปิดตัวอะไร เหมือนเดิมปกติ ใครมาร่วมแสดงความยินดีผมก็ยินดีตอบกลับไปครับ"

สองครอบครัวได้เจอกันทั้งสองฝั่งได้คุยอะไรกันไหม? 
"ผู้ใหญ่เขาก็คุยกันปกติไม่มีอะไรเลยครับ ไม่มีฝากฝัง ไม่มีฝากดูแลอะไรด้วยครับ" ไม่ค่อยเห็นคุณพ่อญาญ่ามาด้วยไง?
"คิดว่าวันนั้นคุณพ่อคงจะว่างพอดีก็เลยมานะครับ"

 ปีนี้เป็นปีชงของเรารึเปล่า? 
"จริงๆ แต่ละปีก็มีปัญหาแตกต่างกันไป ซึ่งมันก็ต้องมีเรื่องราวให้ต้องแก้ไขทุกปีอย่างที่ทุกคนทราบกันดี ก็ไม่เป็นไรครับ มีปัญหาก็แก้กันไปแต่อันไหนที่ป้องกันได้ก็ป้องกันไว้ก่อน ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็ยังไม่เจอเรื่องเจ็บป่วยหรือเจออะไรที่เดือดร้อนกับตัวเอง"

ได้ไปทำบุญแก้ชงหรือเสริมดวงอะไรรึยัง? 
"ยังไม่มีอะไรจริงจังที่ต้องไปทำ เรื่องปีชงจริงๆ ฟังไว้ก็ดีเวลาทำอะไรจะได้ระมัดระวังไว้ ไม่ว่าจะเรื่องขับรถ เรื่องเดินทาง หรือเรื่องสุขภาพ แต่ก็ไม่ได้เอามาเครียดจนวิตกกังวล"

เห็นว่าแม่แก้วเตรียมเคลียร์คิวพาไปทำบุญใหญ่เลย? 
"ยังไม่มีนะครับ แต่เรื่องทำบุญน่าจะมีอีกที ถ้าไม่ทอดผ้าป่าก็จะเป็นทอดกฐิน ช่วงนี้ก็ทำงานไปก่อนครับ"

แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะแบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ
แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะแบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ


แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะแบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ


แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะแบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ


ณเดชน์ หอบชุดครุยฉลองปริญญา ขอนแก่น


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้