“นก สินจัย” เคลียร์ชัดเหตุ “ต่อ ธนภพ” ถอนตัวจากละครเพราะ??

นก สินจัยนก สินจัยนักแสดงและผู้จัดมากฝีมือ “นก สินจัย” กล่าวถึงสาเหตุที่นักแสดงหนุ่มฮอต “ต่อ ธนภพถอนตัวจากละครที่ตนและสามี “นก ฉัตรชัย” เป็นผู้จัด มีสาเหตุมาจากไม่พอใจที่ต้องตัดผมสั้นจริงหรือไม่ โดยทาง“นก สินจัย” กล่าวว่า
คือไม่มีอะไร เรื่องนี้มันจบไปแล้ว ตอนนี้ก็กำลังหานักแสดงใหม่อยู่ แต่คงไม่ไปพูดถึงว่าใครจะถอนตัวหรือใครจะไม่เอาตรงนั้นดีกว่า ก็ต้องคุยเรื่องรายละเอียดมันเป็นเรื่องของเนื้องาน ต้องไปถามรายละเอียดจากพี่นก ฉัตรชัยมากกว่าเพราะเขาเป็นคนดูแลโปรเจคนี้”

เขาได้มาชี้แจงบ้างไหมว่าถอนตัวเพราะอะไร?
“เขาก็ไม่ได้บอก แล้วก็คิวค่อนข้างที่จะไม่ลงตัวด้วยคะ ก็เลยคิดว่าเอาไว้โอกาสหน้าค่อยร่วมงานกันดีกว่า”

คือมันมีกระแสที่ว่าเค้าไม่พอใจเรื่องทรงผมด้วยจริงหรือเปล่า?
“คือตรงนี้มันก็เป็นรายละเอียดนะคะ เพราะว่าจริงๆทุกคนก็มีวิธีการทำงานไม่เหมือนกัน น้องเค้าก็อาจจะมีวิธีการทำงานแบบนึง เราก็มีวิธีการทำงานแบบนึง แต่ว่าเราเชื่อว่าในฐานะที่เราเป็นคนผลิตเนี่ย เราก็ต้องมีมาตราฐานที่จะดูแลนักแสดงหรือดูแลโปรเจคของเราเนี่ยใหม่เหมือนๆกันให้มันมีมาตราฐานเหมือนๆกัน เพราะฉะนั้น เมื่อปัญหาในเรื่องของคิวหรืออะไรก็แล้วแต่เนี่ย ถ้ามันไม่แฮปปี้กันก็เอาไว้ก่อนก็ได้คะ เอาไว้โอกาสหน้าค่อยทำงานด้วยกัน”

เสียดายไหม?
“ก็ให้งานมันเลือกคนดีกว่า ให้งานมันเลือกคนละกัน”

มีปัญหากับทางต้นสังกัดหรือเปล่า?
“พี่นกไม่ทราบนะคะ ไม่ทราบในรายละเอียดตรงนี้ อาจจะมีการคุยกัน หรืออาจจะมีปัญหาบ้างในเรื่องของ แบบว่าอันนี้ไม่ชอบ บ้าง แต่อันนี้มันเป็นของการพูดคุย เรื่องของผู้ใหญ่มากกว่า”

ในอนาคตจะมีการได้ร่วมงานกันอีกหรือเปล่า?
“ต้องดูนะคะว่ามีอะไรที่เหมาะสมหรือเปล่า พี่นกไม่มีปัญหาอะไรกันอยู่แล้วคะ ทำงานก็มีความสุขนะคะ หรือถ้าเค้ามาแล้วเค้าไม่มีความสุข หรือเราทำงานกับใครแล้วไม่มีความสุขรู้สึกว่ามันอึดอัด ละครเรื่องนึงมันอยู่ด้วยกันนาน งั้นทำอะไรแล้วมันสบายใจ คุยกันแล้วรู้เรื่องอย่างนั้นดีกว่า”

เพราะเรื่องทรงผมจริงหรือเปล่า?
“ก็อย่างที่บอกนะคะ มันอาจจะมีอะไรที่ไม่ถูกใจบ้าง เขาอาจจะไม่ถูกใจแบบ คือจริงๆเราเป็นนักแสดงเรารับงานอะไรไว้เวลาเราไปฟิตติ้ง เราก็ต้องให้เกียรติเจ้าของนะคะ เวลาเค้าจะดีไซด์หรืออะไร จริงๆงานมันเป็นงานดีไซด์คะเราก็คงได้เลือกดูแล้วว่ามันเหมาะกับคาแรกเตอร์ตัวละคร ทีนี้พอเค้าไม่แฮปปี้หรืออะไรมันก็คุยได้ บอกได้ว่าไม่ชอบหรืออะไร ถ้ามันปรับได้เราก็ปรับ”
ตอนนี้ต้องเร่งหานักแสดงคนใหม่มาเสียบแทนบทของหนุ่มต่อ เพราะเริ่มถ่ายละครไปบ้างแล้ว

นก สินจัยนก สินจัย
นก สินจัยนก สินจัย


นก สินจัยนก สินจัย


นก สินจัยนก สินจัย


“นก สินจัย” เคลียร์ชัดเหตุ “ต่อ ธนภพ” ถอนตัวจากละครเพราะ??


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์