เวียร์ ไม่หวั่นหมอดูทัก หายห่วง พอร์ช อาการดีขึ้นแล้ว

เวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ ศุกลวัฒน์


ดูเหมือนว่าหมอดูท่านหนึ่งจะดูแม่นซะแล้วเมื่อทำนายว่าพระเอก พ. และ ว. ช่องมากสี จะได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ แต่ไม่มาก  ล่าสุดพระเอก พ. อย่างหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" เพิ่งได้รับอุบัติเหตุทางรถมอเตอร์ไซค์จนได้รับบาดเจ็บหามเข้าห้อง ICU งานนี้พระเอก ว. อย่างหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เลยไม่วายโดนเพ่งเล็งถึงเรื่องนี้อีกคนที่โดนทำนายไว้เช่นกัน หนุ่ม "เวียร์" เผยไปทริปเดียวกับ "พอร์ช ศรัณย์" แต่กลับมาก่อนเนื่องจากติดงาน พร้อมกล่าวว่า "น้องดีขึ้นแล้วครับ คุยไลน์ได้ก็โอเคแล้วครับ แสดงว่าเค้าปลอดภัย ผมไปเยี่ยมในวันแรกแต่ยังอยู่ในห้อง ICU และตอนนี้พยายามงดเยี่ยมเพราะว่ามีคนไปเยอะแล้วก็น้องไม่ได้พักผ่อน ผมเลยรอให้ดีขึ้นสบายๆไปแล้วได้นั่งพูดคุยกันแบบนั้นดีกว่าไม่อยากรบกวน"

ตอนทราบข่าวตกใจไหม?
"ตกใจสิครับ แต่พอรู้ว่าไม่เป็นไรมากก็โอเคครับ"

อุบัติเหตุครั้งนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไง?
"ไม่อยากลงดีเทลมากเพราะเราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ คร่าวๆคือ รถเสียหลัก ไม่ชินทางนิดหน่อย ไม่มีเรื่องเมาแน่นอนเพราะอยู่ด้วยกัน รับประกัน แต่ผมว่าเรื่องความเหนื่อยล้า บางทีมันก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตา หรือถนนเอย ธรรมชาติต่างๆแต่ว่าพยายามที่จะให้ลดอุบัติเหตุน้อยที่สุดจะไม่ให้เกิดแบบนี้ เพราะเราเองเวลาจัดทริปพอมีอุบัติเหตุขึ้นมามันก็เฟลหน่อยๆ แต่ว่าก็บางทีบางอย่างมันห้ามกันไม่ได้" 

เห็นว่าเราก็โดนทักเรื่องนี้เหมือนกัน?
"ผมโดนทักอยู่ตลอดทั้งเรื่องปีชงเอย แต่ว่าผมไม่ค่อยซีเรียสเรื่องนี้สักเท่าไหร่ เพราะจริงๆแล้วมันอยู่ที่ตัวเรา ไอ้ที่กลัวคือพวกเรื่องอารมณ์ร้อน เรื่องนั้นมากกว่า พอมีคนเตือนเราก็ดี พยายามรับฟังนิดนึง เซฟๆตัวเองหน่อยครับ"

ส่วนด้านหัวใจนั้น ก็มีกระแสว่า "หนุ่มเวียร์" ไปรับส่งสาว "เบลล่า" ถึงม.ธรรมศาสตร์ เจ้าตัวก็ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่เคยไปเลย รับตอนนี้ก็มีคุยกันบ้าง แต่ช่วงนี้น้อยหน่อยเพราะต้องเร่งถ่ายละครเรื่อง "เพื่อนแพง" ที่จะออนในเดือนเมษายนนี้ งานเยอะเลยไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันสักเท่าไหร่จ้า


เวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ ศุกลวัฒน์
เวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ ศุกลวัฒน์


เวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ ศุกลวัฒน์


เวียร์ ไม่หวั่นหมอดูทัก หายห่วง พอร์ช อาการดีขึ้นแล้ว


เวียร์ ไม่หวั่นหมอดูทัก หายห่วง พอร์ช อาการดีขึ้นแล้ว


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้