สนยุกต์ รับ เจอ แพทริเซีย น้อยลง

สนยุกต์  รับ เจอ แพทริเซีย น้อยลงสนยุกต์ปัดจีบแพทริเซียรับเจอกันน้อยลง-วิวแค่เพื่อน

หนุ่ม "สน ยุกต์" ปัดจีบ "แพทริเซีย" รับเจอกันน้อยลง ยันสถานะน้อง โอกาสพัฒนาปล่อยเป็นเรื่องของอนาคต ชมครอบครัวฝ่ายหญิงน่ารัก  กับ "วิว" แค่เพื่อน งงข่าวว่าคุยกัน เผยวาเลนไทน์ว่าง ไม่มีแพลนไปไหน

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลาย ๆ คนแอบเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริง ๆ หลังจากที่เป็นคู่จิ้นน้องใหม่ สำหรับพระเอกหนุ่ม “สน ยุกต์” และนางเอกสาวน้อย “แพทริเซีย กู๊ด” 

ล่าสุดก็มีกระแสว่าหนุ่มสนเข้าทางครอบครัวของฝ่ายหญิงหรือเปล่า เพราะเห็นไปทานข้าวด้วยกัน ล่าสุดเจ้าตัวก็บอกว่าถ่ายละครกับสาวแพท 2 เรื่อง ได้มีโอกาสเจอพ่อแม่น้องบ่อย พร้อมกับชมว่าครอบครัวน้องน่ารัก ส่วนเรื่องช่วงนี้ดูเหมือนห่าง ๆ กันนั้นหนุ่มสนก็บอกว่า ไม่ได้ห่างไปไหนยังคุยกันปกติ แต่ไม่ได้จีบ ยังยืนยันสถานะเดิมว่าเป็นพี่น้องกัน จะมีโอกาสพัฒนาหรือไม่หนุ่มสนก็เผยว่าปล่อยเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า 


“กับน้องแพทไม่ได้นัดไปไหนวาเลนไทน์อยู่กับครอบครัวครับ น้องเค้าคงเรียนไม่ค่อยได้เจอกันเลยส่วนใหญ่จะเจอตามงานตัวผมเองถ่ายละครหนักมากตัวเค้าเองก็เรียนหนังสือไม่ได้เจอเท่าไหร่ก็คุยเรื่อย ๆ ครับ ไม่ได้ห่างก็คุยกันปกติ ข่าวเค้ากับหนุ่ม ๆ เค้าทำงานกับใครก็เป็นกระแสคงไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เค้าไม่ได้มีมาปรึกษาเรื่องแบบนี้ เค้าคงปรึกษาผู้หญิงด้วยกันมากกว่า ก็เป็นพี่น้องกับครับดูไปเรื่อย ๆ อนาคตจะเป็นยังไงก็ปล่อยเป็นเรื่องของอนาคตครับ โอกาสพัฒนาไม่ทราบจริง ๆ ยังไม่จีบครับ เป็นพี่น้องกัน 

ครอบครัวเค้าก็น่ารัก ล่าสุดไปทานข้าวด้วยกัน เค้าโอเคกับผม ทีแรกนึกว่าจะไปเป็น กขค.ของครอบครัวเค้าหรือเปล่า ปรากฏว่าครอบครัวเค้าน่ารัก เค้าก็มีบอกช่วยดูแลน้องด้วยนะ น้องยังใหม่อยู่ ยังเด็กอยู่ ผมถ่ายละครกับน้องเค้า 2 เรื่องก็มีเจอคุณพ่อคุณแม่เค้าตลอด ยังไม่จีบครับ เรื่องละครคู่กันอีกก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ครับ กับวิวไม่ได้เจอเลย งงครับข่าวว่าคุยกับวิว เจอกันน้อยมาก ก็เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกัน แพทน่ารัก ผมไม่มีสเปก น้องแพทคุยเข้าใจ รู้เรื่อง มันมีปัจจัยหลายอยู่ก็คุย ๆ กันไปครับ”แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท 'สน ยุกต์'


แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท 'สน ยุกต์'


แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท 'สน ยุกต์'


แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท 'สน ยุกต์'


แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท แพทริเซีย กู๊ด รับสนิท 'สน ยุกต์'


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้