โย ขอเคลียร์ บี ซึ่งหน้าจะได้จบ

โย ยศวดีโย ยศวดี

โย ยศวดี แจงเหตุไม่ให้สัมภาษณ์อีเว้นท์เพราะเห็นบีให้สัมภาษณ์แล้วลั่นตนไม่ใช่คนที่มีปัญหาพร้อมเจอและไม่ต้องตอบโต้ผ่านสื่อหรือคนอื่น

เพื่อนซี้บัญชีเดือด "โย ยศวดี" และ "บี น้ำทิพย์" ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว หลังทั้งสองต่างออกมาแถลงข่าวยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง และมีการโพตส์ข้อความแนวจิกกัดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดทางด้านนางแบบสาว "โย ยศวดี" ก็ได้ออกมาเปิดใจว่าถ้าอยากให้เรื่องนี้เคลียร์และจบอย่างลงตัว ต้องเข้ามาคุยด้วยตัวเอง ส่วนที่ไม่ให้สัมภาษณ์งานอีเว้นท์ครั้งก่อนเพราะเห็นอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์ไปแล้ว

"ถ้าเอาตามจริงงานในวันนั้นโยมาทราบทีหลังนะคะ โยต้องไปเดิน เพราะรายชื่อโยเขาเพิ่งมาบอกทีหลัง แต่โยก็ตอบโอเคไปเนื่องจากเห็นว่าเป็นผู้ใหญ่มาคุยด้วย และในส่วนของการสัมภาษณ์โยต้องชี้แจงว่า เขาไม่ได้แจ้งกับโยก่อน อีกอย่างโยเองก็เห็นว่าอีกคนหนึ่งเขาก็สัมภาษณ์อยู่ ดังนั้น โยก็เลยเลือกที่จะกลับดีกว่าค่ะ โยมองว่าปัญหาที่เกิดขึ้นตอนนี้มันเป็นคำถามเดิม คำตอบเดิม คำพูดเดิม ทุกอย่างเหมือนเล่นแล้วเล่นอีก ดังนั้น เราจะพูดอะไรกันดี เพราะคนที่มีปัญหาตรงนี้เอาจริงๆ ไม่ใช่โยนะคะ ดังนั้น คนที่มีปัญหาอยู่ก็ต้องแก้ปัญหาถูกไหม แต่ถ้าหากว่ามีปัญหาแล้วออกมาแก้ที่หน้ากล้อง อันนี้จะให้โยทำยังไงดีละ เพราะตัวเขาเองก็อยู่ใกล้โยแค่นิดเดียว เขาสามารถมานั่งคุยกับโยได้นะ เรื่องบัญชีตัวเขามาดูหรือเปล่า คือโยอยากจะถามนะคะว่าการที่ส่งคนอื่นมาดูในงานที่เขาไม่รู้ว่าเราทำอะไรกัน คนที่ทำงานเท่านั้นควรเป็นคนที่รู้ถูกไหมคะ ตัวโยเองพร้อมรับฟังเหตุผลเขาทุกอย่าง และพร้อมปฏิบัติในสิ่งที่เขาต้องการหลายครั้งแล้วไม่ว่าเขาจะส่งใครมาโยพร้อมเจรจาด้วยตลอด และโยเองก็พร้อมที่จะเจอเขาสักทีหนึ่งเหมือนกัน เพราะโยเชื่อว่าการแก้ปัญหาเรื่องนี้ให้ดีที่สุดคือต้องให้คนที่มีปัญหาทั้งสองคนมานั่งคุยกันเลย สิ่งไหนถูกผิดจะได้รู้กันไปเลย ดีกว่าต้องมานั่งผ่าน คนที่ 3 คนที่ 4 แล้วก็ออกมาตอบโต้กันหน้าสื่อ เรานัดแล้วไม่ลงตัว แต่ในเมื่อส่งคนอื่นมาได้ถึง 3 ครั้ง และโยก็อยู่ตรงนั้นถึง 3 ครั้ง

แต่ท้ายที่สุดมันก็ไม่ดีอีก ทั้งๆ ที่ครั้งล่าสุดโยคิดว่ามันดีมากแล้ว เพราะผู้ช่วยของเขารับฟังโยทุกอย่าง เรื่องโพตส์ไอจี จริงๆ มันมีอยู่แค่ครั้งเดียวนะคะที่โยโพสต์ เพราะโยรู้สึกว่าโยทนไม่ได้ คนเราก็มีความอดทนเหมือนกันนะคะ แต่อันนี้เราก็ไปว่าเขาไม่ได้อีกเหมือนกัน เพราะตัวเขาอาจจะไม่ได้ว่าเราก็ได้ มันไกล่เกลี่ยไม่ได้มานานแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องพูดประมาณรอบที่ 20 เนอะ ว่ามันไกล่เกลี่ยกันไม่ได้ อีก 2 วันค่ะ จะเป็นทนายของเราคุยกัน ซึ่งอันนี้โยคิดว่าจบนะคะ เพราะถ้าไม่จบก็ต้องยาว  อีกฝ่ายมั่นใจได้เงินคืนมั๊ย ก็ต้องดูนะว่าเงินที่ว่านั้นมันอยู่ตรงไหนยังไง มีคนเกลียดก็ดี มีคนรักก็ดีค่ะ"

โย ยศวดีโย ยศวดี
โย ยศวดีโย ยศวดี


บี น้ำทิพย์บี น้ำทิพย์


บี น้ำทิพย์บี น้ำทิพย์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้