แก้ว FFK รับดูใจหนุ่ม ปอย ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว

แก้ว FFK รับดูใจหนุ่ม ปอย ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว


ยอมรับว่ากำลังศึกษาอยู่กับหนุ่ม ‘ปอย’ณพน เจนธรรมนุกูล ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว โดยสาวหมวย ‘แก้ว’จริญญา ศิริมงคลสกุล เผยระหว่างไปร่วมงาน “ศิลปินแท็คทีมทำบุญแก้ชง รับทรัพย์ ต้อนรับปีแพะทอง” ที่ วัดมังกรกมลาวาส(วัดเล่งเน่ยยี่ 1)

 ล่าสุดมีภาพที่เราไปเดินกับหนุ่ม “ความจริงวันนั้นเราไปงาน ส่วนกับพี่เขาเองเราก็รู้จักกันอยู่แล้ว คือเหมือนเป็นเพื่อนของเพื่อน ถามว่าเขามีท่าทีมาจีบไหม คือความจริงเรารู้จักกันมานานแล้วค่ะ ถามว่าสนิทไหมก็สนิทค่ะ เพิ่งมาเริ่มสนิทกัน”

 ช้คำว่าศึกษาดูใจได้ไหม “คือความจริงก็คุย ก็ศึกษากันอยู่ค่ะ สนิทอยู่คนเดียว แต่ถามว่าสเป็กไหม คือความจริงเราเป็นคนชอบคนเข้มๆ มากกว่า แต่สุดท้ายมันก็ต้องดูที่นิสัยด้วยว่าเข้ากันได้หรือเปล่า

 ดูเหมือนคนนี้จะอายุไม่ห่างจากเรามาก ต่างจากคนก่อนๆ “(หัวเราะ)ความจริงก็เด็กสุดที่เราเคยคุยมาค่ะ”

 ทางหนุ่มปอยว่ายังไงบ้าง มีภาพเขาออกมาแล้ว “ตอนนั้นตกใจมาก เอาจริงๆ คือไม่ได้ทันตั้งตัวอะไร และไม่คิดว่าพี่ๆ จะเยอะขนาดนี้ เลยตกใจนิดหน่อย(ยิ้ม) ถามว่าเขาเขินไหม คือเขาเองก็งงเหมือนกันว่าต้องมีคนถ่ายรูปเยอะขนาดนี้เลยเหรอ”

 พอมีข่าวแบบนี้ คนเลยมองว่าเราไม่สนหนุ่มในวงการแล้ว แต่หันมาคบไฮโซ “ความจริงไม่ได้ไฮโซขนาดนั้น(หัวเราะ) คือมีคนใช้คำว่าไฮโซ เราก็ว่ามันมากเกินไปหน่อย เขาก็เป็นคนปกติทั่วไป แต่ถามว่าเข็ดคนในวงการไหม ความจริงไม่นะ เราปล่อยไปตามธรรมชาติมากกว่า ถ้าใครเข้ามาเราก็คุยได้

 ช่วงนี้เจอกันทุกวันไหม “ก็เจอกันบ้าง คือปกติถ้าเราสนิทกับใคร ก็สนิททีละคนอยู่แล้ว เราไม่ใช่คนคุยมั่วซั่วหรือเผื่อเลือกไปเรื่อยๆ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ความจริงท่านก็รับรู้ตลอดอยู่แล้วค่ะ ว่าตอนนี้เราสนิทกับใคร เขาก็มีเจอคุณพ่อคุณแม่บ้างแล้วค่ะ”

 แสดงว่าวาเลนไทน์นี้หวานเลย “มีงานหรือเปล่า(ยิ้ม) ก็ไม่ได้เคลียร์งานอะไร ถ้ามีก็รับค่ะ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องวาเลนไทน์เท่าไหร่”

 เขามีชวนยัง “เดี๋ยวค่อยว่ากัน(เขิน) เรียกว่าปีนี้ไม่เหงาไหม ก็เรื่อยๆ ค่ะ ความจริงก็ไม่เหงาอยู่แล้วมีเพื่อนๆ มีคุณพ่อคุณแม่”

 หลังจากนี้เราต้องระวังตัวเองมากขึ้นไหม “ความจริงเราก็ไม่ค่อยระวังอยู่แล้ว ไม่นั้นคงไม่มีภาพหลุดมาขนาดนั้น เราก็ทำตัวปกติค่ะ เราไม่ได้ทำอะไรผิด ไปกินข้าวทำอะไรก็ปกติ เป็นคนที่ทำตัวเหมือนคนธรรมดาอยู่แล้ว ไม่เคยใส่หมวกใส่แว่น”

 แล้วมีคุยกับพี่เขาไหมว่าหลังจากนี้จะระวังมากขึ้น “ไม่ค่ะ เราบอกอย่าไปเครียด คือเขาก็เครียดแทนเราด้วย ว่าเราจะเป็นอะไรหรือเปล่า จะมีใครมาว่าไหม แต่เราบอกว่าไม่เป็นไร ทำตัวสบายๆ ไม่กดดัน ส่วนที่ว่าช่วงนี้ถูกจับตามองเรื่องความรัก เราก็ไม่ได้อึดอัดนะ ที่ผ่านมาเราก็ขำๆ มากกว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไร อย่างรูปหลุดที่ผ่านมา เราก็ไม่ได้คุยกับใครเลยจริงๆ นะ ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน ถามเราก็ตอบได้ ไม่มีอะไร”

แก้ว FFK รับดูใจหนุ่ม ปอย ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว
แก้ว FFK รับดูใจหนุ่ม ปอย ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว


แก้ว FFK รับดูใจหนุ่ม ปอย ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว


แก้ว FFK รับดูใจหนุ่ม ปอย ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์