อุต๊ะ !! เต๋า รับห่าง คชา แล้วววววว

เต๋า เศรษฐพงศ์เต๋า เศรษฐพงศ์

"เต๋า เศรษฐพงศ์" รับห่างคู่จิ้นคชาเหตุเพราะต่างคนต่างทำงาน ปัดทะเลาะกัน ฟุ้งแฟนคลับยังจิ้นอยู่เรื่อยๆ อยากให้รับงานคู่กันอีก แจงแอบกลัวกระแสเต๋าคชาดร็อปลง

ได้ข่าวว่าตอนนี้ห่างๆ กันซะแล้ว สำหรับคู่จิ้น 'เต๋า เศรษฐพงศ์' และหนุ่ม 'คชา นนทนันท์' แห่งบ้าน AF ไม่รู้ว่าข่าวลือที่ว่าทั้งคู่นั้นทะเลาะกันจนถึงขั้นตีห่างจะเป็นจริงหรือไม่ หรือจะห่างกันด้วยเรื่องอะไร งานนี้หนุ่มเต๋าของเราก็เผยว่า 

"ใช่ครับในเรื่องของการทำงาน ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันทำงานที่ตัวเองฝันครับ อีกอย่างเราก็มาเน้นทางการแสดงด้วย แต่มีโอกาสได้เจอบ้างถ้าไปออกกำลังกาย ยังเป็นคู่จิ้นมั๊ย ต้องถามแฟนคลับครับว่าเขายังจิ้นกันอยู่รึป่าว ฝากติดตามด้วยล่ะกัน เดี๋ยวก็จะมีคอนเสิร์ตด้วย AF Reunion อาจจะได้จิ้นกัน แฟนคลับก็มีมาเม้นต์ตลอดนะ ว่าอยากให้ออกงานด้วยกันจังเลย ก็ถามหากันตลอด หลายคนจับตามองว่าใครจะดังกว่า ไม่คิดอะไรตรงนั้นอยู่แล้วครับ ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด กลัวมีปัญหามั๊ยไม่นะครับ ผมคิดว่าทั้งคชาและผมก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว เราก็เป็นเพื่อนร่วมอาชีพกัน จริงๆ เราคุยกันเรื่องอื่นมากกว่า พวกเรื่องข่าวส่วนมากก็ไม่ค่อยได้คุยกันเลยครับ ถ้าไม่เครียดจริงๆ ก็อาจจะปรึกษาบ้าง ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตคู่กันตอนนี้ยังไม่มีครับ พักไปก่อน อยากไปหาประสบการณ์ให้มากขึ้น เพราะเราก็มีมา 3 ปีแล้ว มันหมดมุกจริงๆ ครับ อาจจะไปแจมๆ กันบ้าง ถามว่ากลัวแฟนคลับเต๋าคชาจะหายไหม ก็แอบกลัวนะ หวั่นๆ เหมือนกันครับ แต่ก็รอก่อนนะ ใจเย็นๆ เราก็ยังไม่ไปไหนนะครับ"

เต๋า เศรษฐพงศ์เต๋า เศรษฐพงศ์
เต๋า เศรษฐพงศ์เต๋า เศรษฐพงศ์


เต๋า เศรษฐพงศ์เต๋า เศรษฐพงศ์


เต๋า เศรษฐพงศ์เต๋า เศรษฐพงศ์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์