เช็ค! ดาราคนไหน ที่ประชาชนอยากมอบของขวัญวาเลนไทน์ให้มากที่สุด

เช็ค! ดาราคนไหน ที่ประชาชนอยากมอบของขวัญวาเลนไทน์ให้มากที่สุด14 กุมภาพันธ์  วันวาเลนไทน์ ของทุกปี ศูนย์สำรวจความคิดเห็น“นิด้าโพล”ร่วมกับ“ไนน์เอ็นเตอร์เทน”

 เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน  เรื่อง “ดาราวาเลนไทน์” โดยสอบถามความคิดเห็นจากประชาชนทั่วประเทศ กระจายทุกระดับการศึกษาและอาชีพ รวมทั้งสิ้นจำนวน 1,250 

จากการสำรวจ เมื่อถามถึงดารา นักแสดง (รุ่นปัจจุบัน) 5 อันดับแรก ที่ประชาชนต้องการมอบของขวัญให้ในวันวาเลนไทน์ มากที่สุด พบว่า

อันดับ 1 ประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 22.98 ระบุว่าต้องการมอบของขวัญในวันวาเลนไทน์ให้กับ อั้ม พัชราภา รองลงมา อันดับ 2 ร้อยละ 11.23 ระบุว่าเป็น แอน ทองประสม อันดับ 3 ร้อยละ 10.32 ระบุว่าเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ในสัดส่วนที่เท่ากัน อันดับ 4 ร้อยละ 8.30 ระบุว่าเป็น ชมพู่ อารยา และอันดับ 5 ร้อยละ 4.05 ระบุว่าเป็น ติ๊ก เจษฎาภรณ์

  เมื่อถามถึงเหตุผลของประชาชน ที่ต้องการมอบของขวัญให้ดารา นักแสดง (รุ่นปัจจุบัน) ในข้อที่ 1 ในวันวาเลนไทน์

 พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่  ร้อยละ 51.62 ระบุว่า ชื่นชอบผลงาน รองลงมา ร้อยละ 33.50 ระบุว่า ชื่นชอบเป็นการส่วนตัว (สวย หล่อ น่ารัก ดูดี) ร้อยละ 14.78 ระบุว่า ความประพฤติดี วางตัวเหมาะสม และร้อยละ 0.10 ระบุว่า เป็นคนภูมิลำเนาเดียวกัน

สำหรับคำอวยพรที่ประชาชนต้องการมอบให้ดารา นักแสดง (รุ่นปัจจุบัน) ในวันวาเลนไทน์

พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 40.08 ระบุว่า ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง อายุมั่นขวัญยืน รองลงมา ร้อยละ 19.23 ระบุว่า ขอให้อยู่ในวงการนาน ๆ ร้อยละ 12.55 ระบุว่า ขอให้สร้างสรรค์ผลงานที่ดี มีงานละครติดต่อเข้ามาเยอะ ๆ ร้อยละ 8.71 ระบุว่า ขอให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้น เป็นที่รักของสาธารณะชนยิ่ง ๆ ขึ้นไป ร้อยละ 8.20 ระบุว่า ขอให้ไม่มีข่าวฉาว คงไว้ซึ่งความประพฤติ และวางตัวเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมเช่นนี้เรื่อยไป ร้อยละ 5.36 ระบุว่า ขอให้มีความสุข ความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป ร้อยละ 2.53 ระบุว่า ขอให้สมหวังในเรื่องความรักและการมีครอบครัว ร้อยละ 1.62 ระบุว่า ขอให้เงินทองไหลมาเทมา ร้อยละ 1.21 ระบุว่า ขอให้สวย/หล่อ สดใส น่ารักเช่นนี้ตลอดไป

ด้านดารา นักแสดง (รุ่นเก่า) 5 อันดับแรก ที่ประชาชนต้องการมอบของขวัญให้ในวันวาเลนไทน์มากที่สุด 

พบว่า อันดับ 1 ประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 33.91 ระบุว่า ต้องการมอบของขวัญในวันวาเลนไทน์ให้กับ สรพงศ์ ชาตรี รองลงมา อันดับ 2 ร้อยละ 23.18 ระบุว่าเป็น สมบัติ เมทะนี อันดับ 3 ร้อยละ 9.10 ระบุว่าเป็น พิศมัย วิไลศักดิ์ อันดับ 4 ร้อยละ 6.80 ระบุว่าเป็น นิรุตติ์ ศิริจรรยา และอันดับ 5 ร้อยละ 6.32 ระบุว่าเป็น มยุรา เศวตศิลา

สำหรับเหตุผลของประชาชน ที่ต้องการมอบของขวัญให้ดารา นักแสดง (รุ่นเก่า) ในข้อที่ 1 ในวันวาเลนไทน์ 

พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 57.28 ระบุว่า ชื่นชอบผลงาน รองลงมา ร้อยละ 22.80 ระบุว่า ชื่นชอบเป็นการส่วนตัว และร้อยละ 19.92 ระบุว่า ความประพฤติดี วางตัวเหมาะสม

 ท้ายที่สุด เมื่อถามถึงคำอวยพรที่ประชาชนต้องการมอบให้ดารา นักแสดง (รุ่นเก่า) ในวันวาเลนไทน์ 

 พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 70.59 ระบุว่า ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง อายุมั่นขวัญยืน รองลงมา ร้อยละ 17.82 ระบุว่า ขอให้อยู่ในวงการนาน ๆ มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง  ร้อยละ 5.08 ระบุว่า ขอให้สร้างสรรค์ผลงานที่ดี มีงานละครติดต่อเข้ามาเยอะ ๆ ร้อยละ 3.64 ระบุว่า ขอให้มีความสุข ความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป ร้อยละ 1.53 ระบุว่า ขอให้เงินทองไหลมาเทมา  และร้อยละ 1.34 ระบุว่า อื่น ๆ ได้แก่ ขอให้ประสบความสำเร็จ  ในชีวิต คิดสิ่งใดก็ขอให้มุ่งมั่นสมปารถนา  ขอให้คงไว้ซึ่งความประพฤติ และวางตัวเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมเช่นนี้เรื่อยไป  ขอให้คงความหล่อ  ความสวย เช่นนี้ตลอดไปอั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


แอน ทองประสมแอน ทองประสม


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ญาญ่า อุรัสยา ญาญ่า อุรัสยา


ติ๊ก เจษฎาพรติ๊ก เจษฎาพร


ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา


ขอบคุณข้อมูลจาก :: nidapoll.nida.ac.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้