ศึกลีนุตพงษ์ ! ! ไฮโซตั๋ม-ผิง พิมพาภรณ์ ซัดกันเละตัดขาดไม่นับญาติ!!


ศึก"ลีนุตพงษ์" ! "!  "ไฮโซตั๋ม-ผิง พิมพาภรณ์" ซัดกันเละตัดขาดไม่นับญาติ!! ศึกลีนุตพงษ์ ! !  ไฮโซตั๋ม-ผิง พิมพาภรณ์ ซัดกันเละตัดขาดไม่นับญาติ!!


เปิดศึกเกาเหลาร่วมตระกูลกันซะแล้ว สำหรับ 2 สาว "ลีนุตพงษ์" นามสกุลสุดไฮโซ  อย่าง  ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์  และ  ผิง  พิมพ์พาภรณ์ ลีนุตพงษ์ หลังจากฝ่ายของ ไฮโซตั๋ม ได้ออกมาแฉ รองอั๋น พ.ต.ท. อรรถพล อิทธโยภาสกุล ว่าที่ต้องเลิกกันเพราะเธอไม่ยอมให้ยืมเงิน 5 ล้านบาท เพื่อให้รองอั๋นนำไปใช้ในการต่อรองซื้อตำแหน่ง  

เรื่องราวร้อนแรง! จนทำให้มีคนเข้าไปถามคนนามสกุลเดียวกันอย่าง สาวผิง ใน IG ทำให้ตัวของผิงออกมาชี้แจง แบบ ดุเด็ดเผ็ดร้อนว่า
 ศึกลีนุตพงษ์ ! !  ไฮโซตั๋ม-ผิง พิมพาภรณ์ ซัดกันเละตัดขาดไม่นับญาติ!!


"ขอแจ้งนะคะ ว่าผู้หญิงคนนี้ ถึงจะเป็นญาติ ใช้นามสกุลร่วมกัน แต่ไม่เคยคุยกันแม้แต่ประโยคเดียว เอาง่าย ๆ ว่า ไม่นับญาติด้วย ยิ่งเมื่อทราบข่าวว่าไปโพสต์อินสตาแกรม ใช้ข้อความหยาบคายด่ารุ่นพี่ในวงการที่ผิงรักแล้ว ขอบายจากการเป็นญาตินะคะ ไม่ไหว"

ในขณะที่ฟากของไฮโซตั๋ม ก็ซัดกลับ เช่นกันว่า

 ศึกลีนุตพงษ์ ! !  ไฮโซตั๋ม-ผิง พิมพาภรณ์ ซัดกันเละตัดขาดไม่นับญาติ!!"คุณผิงคะ ถึงเราจะนามสกุลเดียวกัน แต่เราไม่เคยเจอกัน เพราะคุณเป็นลูกของภรรยาคนที่สองสามสี่หรือห้าของคุณลุงตั๋ม ข่าวฉาวของคุณมีมานาน มีเยอะมาก ตั๋มไม่เคยไปยุ่ง อย่ามาหาเรื่องแบบนี้นะคะ คุณเป็นลีนุตพงษ์ แล้วคุณมีตำแหน่งอะไรในบริษัทมั้ยคะ ก็แค่ได้ใช้นามสกุลเพราะแม่คุณท้อง ต่างคนต่างอยู่ดีแล้ว อย่าเริ่มเพราะถ้าสาวไส้แล้วคนที่ต้องอายประวัติชีวิตทั้งหมดคือคุณ มีข่าวเสียหายเรื่องผู้ชายตั้งแต่ยังไม่ 20 รับถ่ายรูปโชว์โป๊แต่ไหนแต่ไร ใครเขานับญาติด้วย"

"ผิง พิมพาภรณ์""ผิง พิมพาภรณ์"


"ผิง พิมพาภรณ์""ผิง พิมพาภรณ์"


"ผิง พิมพาภรณ์""ผิง พิมพาภรณ์"


"ผิง พิมพาภรณ์""ผิง พิมพาภรณ์"


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์