น้ำเพชร ลาขาด บัวขาวถาวร ...ชีวิตตอนนี้ ดี๊ดี ...

น้ำเพชร ลาขาด บัวขาวถาวร ...ชีวิตตอนนี้ ดี๊ดี ...


เจาะชีวิต "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลังมีข่าวกับ "บัวขาว" ที่จบไม่สวย ขอ "คอนเวิร์ส-ทางใครทางมัน" เป็นแค่เพื่อนร่วมโลก เจ้าตัวคุยฟุ้ง "ตอนนี้ชีวิตดี๊ดี งานเข้าเพียบ ธุรกิจส่วนตัวก็รุ่ง" แถมหัวใจสีชมพู มี "หนุ่มนอกวงการ" มาดามหัวใจ

หลังจากที่เป็นกระแสข่าวมาช่วงหนึ่ง สำหรับข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับ "บัวขาว-สมบัติ บัญชาเมฆ" นักมวยชื่อดัง ที่อดีตนางงามได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับนักมวยชื่อดัง แต่สุดท้ายก็เป็นฝ่ายชาย ที่ออกมากล่าวปฎิเสธความสัมพันธ์ ไม่ได้คบกันแต่อย่างใด เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น

คำตอบนี้เองที่ทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บปวดถึงขนาดตัดความสัมพันธ์ ไม่มีคำว่าบัวขาวอยู่ในชีวิต

 ล่าสุดได้เจอสาว "น้ำเพชร" ที่งานประกาศผลรางวัล Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 4 เลยคว้าเจ้าตัวมาอัพเดทถึงเรื่องราวของเธอ โดยสาว "น้ำเพชร" บอก "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า..

"ตอนนี้ชีวิตเรื่องงานบอกว่าเลยว่าชีวิตดี๊ดี งานเข้า เรื่องของการเรียนด้านบริหารก็ราบรื่น หลายๆเรื่องดีหมดเลยช่วงนี้ ตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวไปด้วย ก็รู้สึกว่าโอเค หลังจากที่ชีวิตผ่านเรื่องแย่ๆ ผ่านอะไรที่ถาโถมเข้ามาซะทุกเรื่อง ตอนนั้นมีนอยด์มาก แต่พอปี 58 อะไรดีๆ ก็เข้ามา"

ด้านความรัก "ตอนนี้หัวใจสีชมพู แฮปปี้ แต่ไม่ได้คืบหน้าว่าเป็นแฟน มีความรู้สึกดีๆให้กัน คุยกันยังไม่ถึงปี เป็นคนนอกวงการ ในวงการไม่มีใครจีบหรอก วาเลนไทน์ไม่ได้มีแพลนไปไหนด้วยกัน เพราะทำงาน ส่วนตัวเองกับพี่บัวขาว หลังเกิดข่าวมีคุยกันครั้งหนึ่ง ก็คุยเรื่องทัศนคติอะไรหลายๆอย่าง ที่จบกันไม่สวย มันโอเคแล้วละ เขาไปของเขา เราไปของเรา คือหนูกับเขา...ไม่ได้เป็นอะไรกันตั้งแต่แรก ก็ให้เป็นคนรู้จัก เหมือนเป็นเพื่อนร่วมโลกกันไป เราก็เสียใจ เสียความรู้สึกที่แบบว่า ครั้งหนึ่งเราเคยเป็นพี่น้องกันมาตั้งนาน แล้ววันหนึ่งคนรู้จักกันจริงๆออกมาให้ข่าวดีๆ ก็ได้ แต่ทำไมทำกับเราแบบนี้"

ในเรื่องเวทีนางงาม ที่มีละครตีแผ่ชีวิตนางงาม น้ำเพชร เล่าให้ฟังว่า

"ละครที่ตีแผ่ชีวิตนางงาม ดูแล้วเขินหน้าแดงเลย จริงๆแล้วมันมีบางมุมที่เหมือนของเราเลย เอ๊ะเหมือนเราเลย ดูแล้วอิน ถามว่าจิกกัดมั้ย พูดถึงเขาก็ไม่ได้เจาะจง เพราะไม่ว่าทุกวงการทุกปีมันมีหมดอะ มีเรื่องที่คล้ายๆแบบนี้"

ส่วนเรื่อง "แอลลี่" ไปประกวดแล้วพลาดมงกุฎ 

น้ำเพชร บอกว่า "ก็อย่างที่แอลลี่เคยพูดไว้ ทุกความฝัน เรามีความฝัน ความฝันที่เป็นจริง และความฝันที่ไม่เป็นจริง แต่อย่างน้อยแอลลี่ได้ทำตามความฝันของตัวเองแล้ว ตอนนี้น้ำเพชรพูดอะไรมากไม่ได้ ไม่รู้ว่าพูดอะไรไปแล้วฟีดแบคจะกลับมายังไง แต่ในใจลึกๆก็เชียร์อยู่ตลอดค่ะ ส่วนตัวไม่ได้มีโอกาสติดต่อพูดคุยกับแอลลี่เลยรวมถึงฝ้าย (เวฬุรีย์) ด้วย ก็ตั้งแต่จบงาน ก็แยกย้ายไม่ได้มีใครติดต่อกันอีกเลย"

"น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ"
"น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ"


"น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ"


"น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ"


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์