‘ไกรสร’ ดีใจ ‘น้องเพชร’ ลูกชาย รุดขอโทษ-พร้อมปรับความเข้าใจ

‘ไกรสร’ ดีใจ ‘น้องเพชร’ ลูกชาย รุดขอโทษ-พร้อมปรับความเข้าใจ‘ไกรสร’ ดีใจ ‘น้องเพชร’ ลูกชาย รุดขอโทษ-พร้อมปรับความเข้าใจ

 วันที่ 5 ต.ค. นายไกรสร ลีละเมฆินทร์ หรือ ไกรสร ลีละเมฆินทร์ อดีตพระเอกชื่อดัง สามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โพสต์เฟซบุ๊กล่าสุดว่า 

“เป็นความต้องการของเพชร (ภัควรรธน์ พิสิษวุฒิรัชต์ หรือ สรภพ ลีละเมฆินทร์) เองที่อยากจะมาเจอพ่อและขอโทษ คุณทวีชัย เจ้าของค่ายเทป top line dimond พูดขึ้นมาต่อหน้า เพชร เมื่อเห็นผมทำหน้าสงสัยว่าเรื่องราวเป็นมายังไง ความจริงผมเองก็ได้พูดคุย และ line คุยกับลูกมาหลายวันแล้ว และผมก็รู้สึกว่าลูกเป็นผู้ใหญ่แล้วจริงๆ ขอบคุณ นายห้าง ทวีชัย เป็นอย่างมาก ที่อย่างน้อยก็ช่วยประสาน ให้ผมได้เจอลูก และได้ลูกกลับคืนมาสู่ สังคมครอบครัว และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน คนรุ่นหลังต่อไป”

 โดยก่อนหน้านั้น ไกรสร ได้โพสต์ข้อความเป็นจดหมายถึงอดีตภรรยาราชินีลูกทุ่งว่า 

“จดหมาย เปิดผนึกถึงพุ่มพวง ดวงจันทร์ หนูที่รักวันนี้เวลา ตีอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่านอนไม่หลับ ความตื้นตันใจ ดีใจจนบอกไม่ถูก ว่าลูกเพชรได้โทรหาพี่แล้ว พี่รู้โดยสามัญสำนึกว่าลูกต้องโทรหา ในขณะที่พี่นั่งทานข้าวปรึกษางานกับ คนในวงการอยู่ แว๊บเดียวโทรศัพย์เข้ามาพี่รู้ว่าลูกต้องโทรมาหาไม่ตต้องบรรยายมากลูกเหมือนเดิม ทุกอย่าง ทั้งน้ำเสียงและคำพูดเอาไว้เล่าวันเจอลูกจริงๆ ก่อนนะแล้วจะเล่าให้หนูฟัง แค่นี้นะ จากพี่ปุ้ม ขอแฟนคลับซัก500ไลค์ นะจ๊ะ

 “จดหมายเปิดผนึก ฉบับที่2ถึงพุ่มพวง ดวงจันทร์ หนูจ๋า คืนนี้พี่นอนไม่หลับอีกแล้ว ลูกเรา มาหาพี่ที่บ้านปู่ย่าแล้ว พี่เสียดายมาก ไม่ได้เจอลูกเพราะกลางวันไปอัดรายการtv ที่สุพรรณ กลับถึงบ้านเย็นไปงานศพ คุณย่า นักร้องต่อ โทรศัพย์ใช้ทั้งวันเลย ถ่านหมด ลูกโทรหาพี่ miss call 3 ครั้ง เสียดายจริง ที่พี่ไม่ได้อยู่เจอหน้าลูก พี่ถึงบ้าน5ทุ่มกว่าโทรหาลูกทันทีเลย เสียงลูกดีมากๆ พี่มีความรู้สึกว่าเราได้ลูกกลับมาเหมือนเดิมแล้ว คืนนี้แค่นี้ก่อนนะหนูอันเป็นที่รักยิ่งของพี่ แล้วพี่จะเขียนถึงหนูใหม่นะ ที่รัก

 “จดหมายเปิดผนึกฉบับที่3ถึงพุ่มพวง ดวงจันทร์ หนูพี่ทนถึงกลางคืนไม่ไหว ขอเขียนเลย พี่เจอลูกแล้ว ลูกดูสดใส เชื่อมั่น ในตนเอง น่ารักอารมณ์ดี เป็นลูกที่น่ารักของเราเหมือนเดิม คุยกันทานข้าวคุยกันนานเกือบ2ชั่วโมง เสร็จแล้วแย่งกันจ่าย ท้ายสุดพี่ก็ต้องยอมลูก ลูกบอกว่าป๊าเลี้ยงเขามาตั้งแต่เกิด ขอเลี้ยงป๊าด้วยเงินตัวเองบ้าง แค่นี้ตื้นตันแล้ว แล้วพี่จะเขียนมาหาหนูใหม่นะ มีเรื่องเล่าเยอะ รักหนู”เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์


เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์


เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์


เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้