แพท ณปภา ขึ้นแท่นไอดอล ลูกกตัญญู - เผยคืบ พ่อฟ้องเอาเงิน

แพท ณปภา  ขึ้นแท่นไอดอล ลูกกตัญญู - เผยคืบ พ่อฟ้องเอาเงิน


แพท ณปภา 
 ขึ้นแท่นไอดอล ลูกกตัญญู - เผยความคืบ พ่อฟ้องเอาเงิน

ชีวิตจริงที่ยิ่งกว่าละคร  กับอีกหนึ่งด้านของดาราสาวสวยดีกรีนางเอกที่ล่าสุดเพิ่งได้รางวัล “ลูกดีเด่น” มาจากการที่ดูแลแม่ที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ จนผู้คนและในโลกโซเชียลต่างพากันชื่นชมที่เธอเป็นทั้งนางเอกในจอและนอกจอ  สำหรับ แพท ณปภา พร้อมเผยอาการล่าสุดของคุณแม่ว่า
ตอนนี้ก็อาการปกติ แข็งแรงเหมือนเดิม แต่ต้องดูเรื่องการทานอาหารให้บดอาหารละเอียดลง  ทานช้าลง  เพราะก่อนหน้านี้มีอาการติดคอ คือตอนนี้อาการยังทรงตัวอยู่ ทานอาหารได้ เพียงแต่เดินไม่ได้เท่านั้นเอง”

พร้อมทั้งได้เผยถึงเรื่องหัวใจกับหนุ่มคนสนิทว่า “ก็ได้คุยกันตรงๆว่า แพท มีภาระใหญ่คือครอบครัว เจอมาหลายรูปแบบ แต่ยังไม่เจอใครที่ดูแล แพท และครอบครัว ได้ดีเท่าเขา ตอนนี้ แพท ก็ได้รับหน้าที่ในการดูแลคุณพ่อเพิ่มขึ้น มันก็หนักสำหรับเราอยู่แล้ว ถ้าเขามาแล้วไม่ได้มาเป็นภาระ แถมยังมาช่วยเราด้วย เราก็แฮปปี้คะ

ส่วนกรณีที่ แพท โดนพ่อบังเกิดเกล้าของตัวเองฟ้องเรียกร้องเอาเงินนั้น แพท ก็เผยความคืบหน้าว่า “ตอนนี้ก็ยังไกล่เกลี่ยไม่รู้เรื่อง ข้อตกลงทางเราทั้งสองคนมันไม่ลงรอยกัน ทางศาลก็เลยนัดให้ไกล่เกลี่ยอีกหนึ่งรอบเผื่อว่ามันจะดีขึ้น”

ทาง แพท เสนอไปทางคุณ พ่อ แบบไหน?

เสนอไปว่าขอให้ทุกเดือน เดือนละ 10,000 บาท รวมกับห้องให้กลับมาอยู่ที่บ้าน แล้วจะจ้างคนดูแลให้ด้วยถ้าคุณพ่อต้องการ ดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด ในเรื่องการรักษาพยาบาลทั้งหมด แต่คุณพ่อไม่เอา แต่จะเอาครึ่งหนึ่งของรายได้จากอพาร์ทเม้นท์คุณแม่ ก็เลยมีนัดไกล่เกลี่ยกันอีกรอบในเดือนหน้าคะ หากตกลงกันไม่ได้ต้องทำใจในการขึ้นศาลยาว ซึ่งแพททำใจในส่วนนี้มาแล้วคะ” แพท ณปภา  กล่าว

แพท ณปภาแพท ณปภา
แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภา


แพท ณปภาแพท ณปภาเครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้