หลุด! ‘นักข่าวบันเทิงสื่อดัง’ จับมือ IG แอนตี้ รุมด่า ‘เปิ้ล ไอริณ’

หลุด! ‘นักข่าวบันเทิงสื่อดัง’ จับมือ IG แอนตี้ รุมด่า ‘เปิ้ล ไอริณ’

อือหือ! มีงานเข้าแล้วมีงานเข้าาาาา  ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอยู่ดีไม่ว่าดีหรือกระไร เพราะจู่ๆ ก็ดันมีหลุดข้อความของ IG สองแอคเคาท์ รุมด่าสาว 'เปิ้ล ไอริณ'

ซึ่งหนึ่งในแอคเคาท์นั้นคือ นักข่าวบันเทิงสังกัดสื่อดัง ผู้ที่ชอบใช้คำว่า 'ซุปตาร์พิธีกร...'
กับอีกหนึ่งแอคเคาท์ คือ IG แอนตี้เปิ้ลไอริณ ความลับไม่มีในโลกฉันใด...เสียงนินทาในรูปแบบตัวอักษร ย่อมไม่สามารถทำลายได้ฉันนั้น ค่ะคุณขร๋าาา เพราะข้อความดังกล่าวได้ถูกผู้หวังดีแค๊ปแล้วส่งต่อมาให้สาว 'เปิ้ล ไอริณ' เป็นที่เรียบร้อย!
งานนี้สาว 'เปิ้ล ไอริณ' ที่ขึ้นชื่อเรื่องพูดจริงทำจริง! ถึงกับควันออกหู จึงโพสต์ภาพข้อความดังกล่าวพร้อมสวนกลับว่า "ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมายแล้วเข้าข่ายหมิ่นประมาท หากฟ้องรอลงอาญาจำคุก 1 ปี ปรับ 100,0000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
แต่วันนี้วันพระ ให้โอกาสสัมภเวสีและสรรพวิญญาณบาปหนาทั้งหลายให้รับกลับตัว เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน"
หลังจากโพสต์เตือนจบ สาว 'เปิ้ล ไอริณ' ก็ลบภาพดังกล่าวออกไป ไม่รู้ว่าให้เวลาก่อนดึงสลักระเบิด หรือเพราะช่วงนี้มรสุมกลับมารุมเร้าอีกครั้ง เนื่องกำหนดการปล่อย MV เพลงใหม่ต้องเลื่อนออกไป เพราะรถที่เตรียมไว้ระเบิด จึงต้องไฝว้กับทีมโปรดักชั่นแทน

'เปิ้ล ไอริณ' โพสต์เรื่องมรสุม MV
"ขอใช้พื้นที่ตรงนี้นะคะ กำหนดการปล่อย mv ต้องเลื่อนออกไป เพราะทุกอย่างที่คุยกับโปรดักชั่นเปลี่ยนแปลง ไม่เป็นตามที่คุยเริ่มด้วยรถ จากที่บอกว่าพอร์ช เป็น bmw จากเริ่มด้วยชุดดำทางทีมกลับใช้ชุดขาว จากฉากถอดแจ็คเก็ตทางทีมไม่เอา จากเดินแร็พ ทางทีมให้นั่งแรพในรถ

เมื่อวานเปิ้ลทำงานด้วยความทุกข์ใจมาก
ทั้งประสานงานหาแดนเซอร์เอง หาเสื้อผ้าหน้าผมเอง หาอาหาร พีอาร์ ต้อนรับสื่อ ทั้งๆ ที่ป่วยด้วยและต้องคอยถกเถียงกับผู้กำกับเป็นระยะ เพราะทางทีมต้องการทำตามใจตัวเอง โดยที่เปิ้ลจ่ายให้ทีมเฉียดแสน"

"ความอดทนเปิ้ลสิ้นสุดเมี่อเวลา3 ทุ่ม รถที่เตรียมไว้ระเบิด ซึ่งเปิ้ลหามาเองราคาเป็นแสนใช้เวลานับอาทิตย์ หาได้นำรถลากมาเพื่อเผาและระเบิด!!! ทางทีมคุยไว้ตอนประชุมและก่อนเซ็นสัญญาชัดเจนว่า จะเผามีแบ็คกราวด์เป็นสะพานแขวน แต่ถึงเวลาทางทีมลากมาเผาป่าละเมาะข้างๆ สตูดิโอแล้วจะให้แดนเซอร์เต้นในซอยแคบๆ เป็นฉากจบ เปิ้ลจึงไม่ยอม และขอให้ทำตามที่สัญญา !!!

ทางทีมคุยกันและเปิ้ลซึ่งป่วยตื่นมาถ่าย mv แต่ตี 4 นั่งรอในรถเกือบ 2 ชั่วโมง จนเกือบ 5 ทุ่ม
จึงเดินไปถามทีมงานกลับบอกว่า " ผมไม่เคยพูดไรเลย" และยืนยันจะเผาตรงนั้น!ความอดทนจึงสิ้นสุด กองจึงล้มเลิก ดังนั้น เปิ้ลกำลังเซ็ททีมงานใหม่ทำใหม่
เพราะไม่มั่นใจว่างานจะออกมาตามที่ตกลงหรือไม่ จึงเรียนมาเพื่อทราบ"

 'เปิ้ล ไอริณ'
 'เปิ้ล ไอริณ'


 'เปิ้ล ไอริณ'


 'เปิ้ล ไอริณ'ขอบคุณเนื้อหาดีดี
จาก
www.spokedark.tv

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้