อั้ม พัช นุ่งชุดว่ายน้ำ ควงแอมป์ ทำ icebucketchallenge (ชมคลิป)


สมการรอคอย 'ซุปตาร์อั้ม' ควงหวานใจ'แอมป์ พฺิธาน' ทำ' Ice Bucket' แล้ว!!


ใครที่รอลุ้นให้ซุปตาร์เบอร์ 1 อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รับคำท้าของใครต่อใคร ให้ทำ Ice Bucket กันมานาน ตอนนี้ คงสมใจแล้ว เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา สาวอั้ม ก็ควงแขนหวานใจ อย่าง นาย แอมป์ พิธาน องค์ โฆษิต มาทำ Ice Bucket ด้วยชุด หวิวเล็กๆ ที่สระน้ำหรูที่บ้านของตัวเอง แถมยังพิเศษด้วยการเกณฑ์ น้องเลิฟ อย่าง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกุล และ อีก1 เพื่อนสาว มาเป็นคนราดน้ำให้ 

ส่วนเรื่องที่ว่า ทำแล้ว ซุปตาร์อั้ม ท้าใครต่อ นั้น เจ้าตัว บอกว่า ไม่ขอท้า แต่จะเชิญชวน ให้ มาร่วม บริจาคสนับสนุนเงินให้กับโครงการเพื่อผู้ป่วยโรค ALS กันเยอะๆ 

โดยสาวอั้ม แจกแจงรายละเอียดไว้ในแคปชั่นว่า

'รับคำท้าแล้วนะจ๊ะ ณเดชน์ /พี่เสาวลักษณ์ /ต๊อบ / เมย์ พิชญ์นาฏ /พี่ติ๊ก กัญญารัตน์ / ปอย ตรีชฎา /ทีมนักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทย และ นัท ณัฐพล ... จริงๆกะว่าจะไม่ทำจะร่วมบริจาคอย่างเดียว แต่นัทท้ามาว่าถ้าอั้มกับแอมรับคำท้าจะบริจาคให้คนละ 1 แสน สมทบทุนร่วมทำบุญด้วย ส่วนจะทำบุญที่ไหนสัปดาห์หน้าจะมา บอกนะคะ วันนี้พึ่งกลับมาจากต่างจังหวัด...

ไม่ขอท้าใครต่อนะคะคิดว่าทุกคนคงเล่นกันครบแล้ว  และอย่าลืมร่วมบริจาคตามความตั้งใจของผู้เริ่ม icebucketchallenge นะคะ. ถ้าเล่นโปรดระมัดระวังด้วยนะคะ @nut_nuttapol รับคำท้าป๋าใจดีล่ะนะคะ. ทำพร้อมกับ @amp_ongkosit ล่ะน้า'

อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


ขอบคุณ  ig aum_patchrapa

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์