เผยแล้ว! หวานใจคนใหม่น้ำฝน ที่แท้เกิ้น แฟนเก่ากระแต

เผยแล้ว! หวานใจคนใหม่น้ำฝน ที่แท้เกิ้น แฟนเก่ากระแตสาว"น้ำฝน พัชรินทร์" โวยกเค้กเซอร์ไพรส์ HBD เกิ้น อุบของขวัญ ปลื้มฝ่ายชายชอบ ครอบครัวไฟเขียว 

เพิ่งจะผ่านวันเกิดของ เกิ้น แฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการไปหมาด ๆ สำหรับ สาวน้ำฝน พัชรินทร์ ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า ทำเซอร์ไพรส์ให้ฝ่ายชายด้วยการยกเค้กมา HBD ด้วย

"ก็ HBD เขาเลย มีของขวัญให้ เราก็ทำเค้กให้เขา ของขวัญก็เป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของใช้ เป็นของที่เขาน่าจะได้ใช้ เราก็ตั้งใจอยากเซอร์ไพรส์พี่เขา คำหวาน ๆ ก็ต้องมีบ้างเนอะ ตัวเขาก็เซอร์ไพรส์ด้วย แต่จริง ๆ ก็เหมือนเขาแอบจับได้นิดนึง คือทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำ ก็อยากให้เขามีความสุข ใจจริง ๆ พี่เกิ้นเขาไม่อยากได้อะไรเลยนะ เขาบอกตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่อยากได้อะไร ไม่ต้องซื้ออะไรมาให้ แค่วันเกิดอยู่กับเขาก็พอแล้ว"

หลายคนบอกว่าอยากให้สาวน้ำฝนเปิดตัวควงออกงาน แต่เจ้าตัวก็บอกว่า

 "จริง ๆ ฝนก็ไม่ได้ปิดนะ ไปไหนมาไหนกันปกติเลยค่ะ เราก็โตแล้ว ตัวพี่เกิ้นก็เป็นกำลังใจ เป็นที่ปรึกษาให้เราเวลามีเรื่อง ไม่ได้หวานเลยค่ะ ฝนธรรมดา ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป คุณแม่ก็เคยเจอพี่เกิ้นแล้ว เขาก็โอเค เวลาลูกไปกับพี่เกิ้นก็ไม่น่าเป็นห่วง สองฝ่ายก็โอเคค่ะ ฝนก็เจอคุณพ่อคุณแม่พี่เกิ้นแล้วค่ะ"น้ำฝน  พัชรินทร์ จัดกระบวนพลน้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล


น้ำฝน  พัชรินทร์ จัดกระบวนพลน้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล


น้ำฝน  พัชรินทร์ จัดกระบวนพลน้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล


น้ำฝน  พัชรินทร์ จัดกระบวนพลน้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้