‘อายส์’ ยันไม่เคยมีปัญหากับ ‘พรีม’ วอนแฟนคลับจิ้นอย่างมีขอบเขต

อายส์-กมลเนตร เรืองศรี อายส์-กมลเนตร เรืองศรี

จู่ ๆ ก็มีข่าวออกมาว่าแฟนคลับของสองนางเอก อายส์-กมลเนตร เรืองศรี และนางเอกสาว พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ เกิดโต้เถียงกันในโซเชียลมีเดียว่าใครเหมาะเป็นคู่จิ้นของพระเอกหนุ่ม เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ กันแน่ เพราะสองสาวต่างก็ถูกยกเป็นคู่จิ้นของหนุ่มเกรทหลังร่วมงานละครกัน งานนี้คนเลยกังวลว่าเรื่องจะลุกลามจนทำให้สาวอายส์และสาวพรีมเกาเหลากันจริง ๆ ไปด้วยหรือเปล่า พอได้เจอสาวอายส์ในงานเปิดตัวร้าน เดอะ บลู บราเธอร์ส สาขาเควิลเลจ เลยต้อง ถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวชี้แจงทันทีว่า

“เรื่องแฟนคลับของอายส์และพรีมทะเลาะกัน น่าจะเพราะอินจากละครมากกว่าค่ะ คืออายส์เล่นละครคู่พี่เกรทเรื่องซิกส์เซ้นส์ ส่วนน้องพรีม ก็เล่นละครกับพี่เกรทเรื่องสามี ก็เลยเป็นกระแสจับคู่ เกรท-อาย แล้วก็ เกรท-พรีม อะไรแบบนี้ แล้วอีกอย่างน้องแฟนคลับอาจจะยังเด็กด้วย ทั้งหมดเป็นเรื่องของบทละคร พอละครจบอายส์กับพี่เกรทก็จบ แยกย้ายกันทำงาน ส่วนพี่เกรทกับน้องพรีมก็เป็นเรื่องของละครเหมือนกันไม่ได้มีอะไรต่อ อยากบอกน้อง ๆ ว่าละครจบอารมณ์ต้องจบด้วย”

“อายส์กับน้องพรีมเราก็ร่วมงานกันได้ไม่มีปัญหากันแน่นอนค่ะ  ตัวเราเองไม่คิดว่าจะมีประเด็นอะไรแบบนี้ ก็อยากจะบอกว่าในเรื่องของการจิ้นก็อยากให้จิ้นอย่างมีขอบเขตค่ะ อายส์ไม่ได้ซีเรียสอะไรเป็นแค่กระแสที่เกิดขึ้นมา สำหรับน้องที่ไปเถียงกันเลยมองว่าเพราะน้อง ๆ คงยังเด็กมากกว่าไม่น่ามีอะไรค่ะ”.


อายส์-กมลเนตร เรืองศรี อายส์-กมลเนตร เรืองศรี
อายส์-กมลเนตร เรืองศรี อายส์-กมลเนตร เรืองศรี


พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์


พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้