หมาก-มิ้นต์ โร่เคลียร์บิ๊กช่อง 3 - หย่าศึกด่ากราดแม่นางเอกสาว

หมาก-มิ้นต์ โร่เคลียร์บิ๊กช่อง 3 - หย่าศึกด่ากราดแม่นางเอกสาว2 ดาราดัง "หมาก-มิ้นต์" โร่เคลียร์บิ๊กช่อง 3 - หย่าศึกด่ากราดแม่นางเอกสาว

 จากประเด็นขัดแย้งระดับทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ เขย่าวงการบันเทิงไทย ระหว่างพระเอกซูเปอร์สตาร์ หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับนางรัชนก วิจิตรวงศ์ทอง แม่ของนางเอก มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง โดยต้นตอเริ่มต้นมาจากภาพและข้อความในไลน์กลุ่มซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ซึ่งหมากเกิดอาการฉุนฟิวส์ขาด พิมพ์ถ้อยคำหยาบคายด่ากราดมารดาของมิ้นต์ที่โพสต์ข้อความและภาพพาดพิงในทำนองว่าหมากกำลังมีพฤติกรรม "ปีนต้นงิ้ว" กับนางเอกสาวช่อง 3 คนหนึ่ง

 ต่อมาข้อความกลุ่มไลน์ดังกล่าวหลุดออกสู่สาธารณะ ขณะที่แม่มิ้นต์เผยว่า พระเอกหนุ่มใช้ถ้อยคำรุนแรงกับตนจริง แต่เชื่อว่าทั้งหมดเกิดจากการยุยงของ แพร ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการของหมาก ด้านแพรชี้แจงเปิดใจผ่านสื่อว่าตนและแม่มิ้นต์เคยมีปัญหากันจริง พยายามเคลียร์แต่ไม่เป็นผล เรื่องทั้งหมดเกิดจากความเข้าใจผิดกัน ส่วนกรณีหมากโพสต์คำพูดรุนแรงถึงแม่มิ้นต์นั้นเกิดจากความวู่วาม ซึ่งตนตักเตือนไปแล้วและต้องขอโทษแทนเด็กในสังกัด  

 ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 12 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมาก ปริญเดินทางมาถึงอาคารมาลีนนท์ พร้อมกับ แพร ภรณ์มณี ผู้จัดการส่วนตัว เพื่อเคลียร์ปัญหาดังกล่าวกับทางช่อง 3 โดยทันทีที่หมากเห็นผู้สื่อข่าวก็ยกมือไหว้ ด้านแพรกล่าวสั้นๆ ว่า ขอขึ้นไปข้างบนก่อน และพาพระเอกหนุ่มเดินเข้าลิฟต์ไป 

 ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในวันนี้ หมาก ปริญสวมชุดลำลอง ไม่แต่งหน้า ใส่หมวก ใส่แว่นดำ และมีสีหน้าเคร่งเครียด ไม่ขี้เล่นเหมือนที่ผ่านมา จากนั้นเวลา 10.50 น. หมากและแพรเดินออกมาจากลิฟต์ โดยพระเอกหนุ่มยกมือไหว้ผู้สื่อข่าวอีกครั้ง พร้อมกับยิ้มและหยุดให้ถ่ายรูป 

 ผู้สื่อข่าวถามว่าหลังพบผู้ใหญ่ช่อง3 เป็นอย่างไรบ้าง แพรตอบแทนว่า ภายหลังได้คุยกับนายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ทุกอย่างเรียบร้อยดี แต่ตนกับน้องยังพูดอะไรไม่ได้มาก ต้องรอให้อีกฝ่ายคุยกับผู้ใหญ่ก่อน หลังจากนั้นรอว่าผู้ใหญ่จะว่าอย่างไร แต่คิดว่าไม่นานคงจะออกมาพูดกับพี่ๆ สื่อทีเดียว ด้านหมากกล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย ตอนนี้โอเคขึ้นแล้ว ถ้าทุกอย่างพร้อมสัญญาว่าจะออกมาพูดแน่นอน จากนั้นพระเอกหนุ่มขอตัวไปถ่ายละคร ภพรัก ต่อ

 เวลา 12.00 น. นายสมรักษ์ ผู้บริหารช่อง 3 ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า คุยกับหมากและผู้จัดการส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว เท่ากับว่าได้ฟังข้อมูลจากทางฝั่งนี้เรียบร้อย หลังจากนี้รอทาง มิ้นต์-ชาลิดา และคุณแม่เข้ามาคุยในเวลา 17.00 น. ให้เสร็จสิ้นครบถ้วนเสียก่อน 

 ผู้สื่อข่าวถามว่า ผลการพูดคุยกับหมากทำให้เข้าใจในเหตุผลของฝั่งนี้แล้วใช่ไหม นายสมรักษ์ตอบว่า เท่าที่คุยรายละเอียดกับหมากคิดว่าน่าจะเกิดความเข้าใจผิดกัน แต่คงต้องรอคุยกับมิ้นต์ก่อน เพื่อจะได้ทราบข้อมูลทั้งสองฝ่ายว่ามีอะไรที่ตรงกันและไม่ตรงกัน แต่ส่วนตัวคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมาจากความเข้าใจผิด

 เมื่อถามต่อว่า ฝ่ายหมากกับมิ้นต์จะสามารถแถลงข่าวด้วยกันได้ไหม นายสมรักษ์เผยว่า ถ้าคุยกับทั้งสองฝ่ายครบแล้วจะแถลงข่าวแน่นอน โดยให้ทั้งสองฝ่ายออกมาแถลงพร้อมกัน ซึ่งอาจจะเป็นในวันพรุ่งนี้ (13 มิ.ย. 57)

 เวลา 17.00 น. วันเดียวกัน มิ้นต์ ชาลิดา และนางรัชนก มารดา เดินทางถึงอาคารมาลีนนท์ด้วยท่าทีเร่งรีบและขึ้นลิฟต์ไปอย่างรวดเร็ว กระทั่งผ่านไปร่วม 2 ชั่วโมง นางเอกสาวและคุณแม่ก็ยังไม่ออกมา แม้ว่านายสมรักษ์จะขึ้นไปร่วมงาน ทีวี 3 สตาร์ แชต สุดยอดคนอินละคร เรือนริษยา ที่ชั้น 18 อาคารมาลีนนท์ แล้วก็ตาม

 ต่อมานายสมรักษ์ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเพิ่มเติมหลังคุยกับมิ้นต์และแม่ว่าคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป แต่ยังให้ความเห็นอะไรไม่ได้ ต้องหาเวลานัดคิวฝ่ายหมากมาคุยพร้อมกันทั้งสองฝ่ายเพื่อปรับความเข้าใจกันก่อน เพราะต่างฝ่ายต่างไม่เคยคุยกัน คนไม่เคยคุยกันต้องให้มาคุยกัน ถ้าทั้งคู่ตกลงกันได้อาจไม่มีการแถลงข่าว แต่ถ้าตกลงกันไม่ได้ก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ขณะนี้ทั้งคู่ต่างยุ่ง มิ้นต์ติดสอบ ส่วนหมากติดถ่ายละคร  

 ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่าจะแถลงข่าวหรือไม่ นายสมรักษ์กล่าวว่า ยังไม่รู้ แต่ถ้าแถลงข่าวจริงๆ อาจเป็นอาทิตย์หน้า ตอนนี้ขอให้ทั้งสองฝ่ายมาคุยกันและทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้