ภาพล่าสุดหมาก หน้าเครียดรอคุยผูใหญ่เรื่องทะเลาะมิ้นต์

ภาพล่าสุดหมาก หน้าเครียดรอคุยผูใหญ่เรื่องทะเลาะมิ้นต์หมากหน้าเครียด รอผู้ใหญ่ไฟเขียวแจงปมพิพาทแม่มิ้นต์

 เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 12 มิ.ย. ‘หมาก’ปริญ สุภารัตน์  พระเอกช่อง 3 ที่กำลังตกเป็นข่าวพิพาทกับดาราสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และแม่ของนางเอกสาวร่วมก๊วน เดินทางมาถึงยังอาคารมาลีนนท์ พร้อมกับ ‘แพร’ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว ทันทีที่พระเอกหนุ่มเห็นผู้สื่อข่าวก็ได้ยกมือไหว้ โดยทางด้านผู้จัดการส่วนตัวได้บอกแต่เพียงสั้นๆ ว่า ขอขึ้นไปข้างบนก่อน จากนั้นก็ได้พาพระเอกหนุ่มเดินเข้าลิฟต์ไป

 ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พระเอกหนุ่ม ‘หมาก-ปริญ’ สวมชุดลำลอง ไม่ได้แต่งหน้า ใส่หมวก ใส่แว่นสายตา และมีสีหน้าเคร่งเครียด

 จากนั้นเวลา 10.50 น. ‘หมาก-ปริญ’ และ ‘แพร-ภรณ์มณี’ เดินออกมาจากลิฟต์ โดยพระเอกหนุ่มได้ยกมือไหว้ผู้สื่อข่าวอีกครั้ง พร้อมกับยิ้มและหยุดให้ถ่ายรูป

 เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าหลังพบผู้ใหญ่แล้วเป็นอย่างไรบ้างแพรผู้จัดการส่วนตัวเป็นฝ่ายกล่าวว่าหลังได้คุยกับคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ทุกอย่างเรียบร้อยดี แต่ตนและน้องยังพูดอะไรไม่ได้มาก ต้องรอให้ทางอีกฝ่ายได้คุยกับทางผู้ใหญ่ก่อน หลังจากนั้นก็รอว่าทางผู้ใหญ่จะว่าอย่างไร แต่คิดว่าไม่นานคงจะได้ออกมาพูดกับพี่ๆ สื่อทีเดียว

 ด้านหมากกล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย ตอนนี้ตนโอเคขึ้นแล้ว ถ้าทุกอย่างพร้อมตนสัญญาว่าจะออกมาพูดแน่นอน จากนั้นพระเอกหนุ่มได้ขอตัวไปถ่ายละคร “ภพรัก” ต่อหมาก ปริญหมาก ปริญ


หมาก ปริญหมาก ปริญ


หมาก ปริญหมาก ปริญ


หมาก ปริญหมาก ปริญ


หมาก ปริญหมาก ปริญ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้