โดมควงมาดามเจนี่ ขึ้นปก F3

โดมควงมาดามเจนี่ ขึ้นปก F3หวนกลับมาลงเล่นละครอีกครั้งสำหรับ โดม-ปกรณ์ ลัม ที่งานนี้ขอมาประกบคู่นางเอกสุดฮอต เจนี่ อัศวเหม ใน “เสน่หาสัญญาแค้น” 

ที่กำลังออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

งานนี้ นิตยสาร F3 เลยไม่รอช้าจับโดม-เจนี่ โชว์หวานลงนิตยสาร F3 ประจำเดือนมิถุนายน 2557 ซึ่งถือว่าเป็นคู่ที่ทำให้แฟนละครช่อง 3 ถึงขั้นนอนจิกกัดหมอนกับความหวานของท่านประธานและปานตะวันในละครเสน่หาสัญญาแค้น แต่ที่แฟนละครเห็นนั้นก็เป็นในละครแต่ชีวิตจริงหนุ่มโดมเผยถึงชีวิตรักว่า 

“ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้แต่ผมเป็นคนเคารพรักในทุกๆ ครั้งนะดาราบางคนอาจจะเลือกที่คบแล้วปิดบังแต่สำหรับผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาในการที่เราจะศึกษาดูใจใคร แล้วเราให้เกียรติกันด้วยการบอกให้รู้...” 

นอกจากตัวอย่างบทสัมภาษณ์ของท่านประธานแล้วยังมีคอลัมน์ VIP Interview ปูเป้-รามาวดี, Fan Club Meet & Greet ตุ้ย-เกียรติกมล, Cover Story โดม-เจนี่ ส่วนท่านใดที่อยากจะร่วมกิจกรรม F3 Meet & Greet หรือสนใจสมัครเป็นสมาชิกนิตยสาร F3 ( F3 Fanclub’s Magazine) 

สามารถโทร.สอบถามรายละเอียดได้ทางบริษัท wish 106 จำกัด หรือเกาะติดข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook/f3mag และ IG@F3fanclubโดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหมโดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหม


โดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหมโดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหม


โดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหมโดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหม


โดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหมโดม ปกรณ์ - เจนี่ อัศวเหม


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้