แจม-ปาณิชดาน้องใหม่วงการบันเทิงยกยุ้ยไอดอล

“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”

สาว"แจม-ปาณิชดา" สังกัดสปีดวันฯ น้องใหม่วงการบันเทิง ปลื้ม “ยุ้ย จีระนันท์” ไอดอลงานแสดง

สาวน้อยหน้าหวานที่มาแรงและกำลังเป็นดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิง “แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ” นักแสดงหน้าใหม่สังกัด “สปีดวันฯ” หลังจากปลุกปั้นพัฒนาฝีมือจนเข้าตาผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงจนได้รับบทบาทนางเอกในละครเรื่อง “สุสานคนเป็น” ทางช่อง 7 เผยสุดประทับใจหลังชิมลางงานละครเป็นครั้งแรก และมี “ยุ้ย จีระนันท์” เป็นไอดอล พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส

“เริ่มงานในวงการบันเทิงตอนนั้นแจมมาสมัครดรีมสตาร์ 2011 จากนั้นพี่ตุ๊กพาไปแคสงานกับทางช่อง 7 ค่ะ พอทราบว่าจะได้เล่นเรื่องสุสานคนเป็นและได้รับความไว้วางใจเป็นนางเอก ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบโอกาสครั้งนี้ให้กับแจม ยิ่งพอรู้ว่าได้เล่นกับพี่ยุ้ย รุ่นพี่ที่สปีดวันฯ สังกัดเดียวกันด้วยยิ่งดีใจเข้าไปใหญ่เลย เพราะพี่ยุ้ยเป็นไอดอลและแรงบันดาลใจของแจม ชื่นชอบความสามารถด้านการแสดงค่ะ อยากมีโอกาสเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ เก่ง และพี่ยุ้ยอยู่ในวงการมานานไม่เคยมีข่าวเสียหาย ทำให้แจมมีพี่ยุ้ยเป็นไอดอลเป็นแบบอย่างในการทำงานในวงการบันเทิง

สำหรับละครเรื่องสุสานคนเป็น แจมรับบทเป็น อุษา หลานสาวสามีเก่าคุณน้าลั่ม ตอนที่ทราบว่าได้รับบทอุษารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะเป็นละครเรื่องแรก และได้มาเจอกับรุ่นพี่ที่มีฝีมือ แจมเองก็เตรียมพร้อมในทุก ๆ ด้านค่ะ ทั้งเรียนการแสดงเพิ่ม เรียนรู้เรื่องมุมกล้อง ขอคำแนะนำจากรุ่นพี่ ซึ่งแจมยอมรับเลยว่าโชคดีมากที่พี่ ๆ ในกองละครทุกคนใจดี และให้คำแนะนำมาตลอด ถึงจะเป็นละครเรื่องแรกซึ่งสำหรับแจมแล้วเรียกว่าหินและ
ยากมาก ๆ ค่ะ  แต่ก็ดีใจเหมือนเป็นการฝึกเราไปในตัวและได้วิชาจากพวกพี่นักแสดงอีกด้วย ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก ๆ ค่ะ อยากฝากผลงานให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ”

“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”
“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”


“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”


“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”“แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์