หน่อง-ธนารับปุ๊กลุกส่งข้อความอวยพรวันเกิด

หน่อง-ธนารับปุ๊กลุกส่งข้อความอวยพรวันเกิด


"หน่อง-ธนา"รับ"ปุ๊กลุก"ส่งข้อความอวยพรวันเกิดจริงแต่แค่ในฐานะเพื่อนเผยไม่มีโอกาสพัฒนาเพราะคุยแบบพี่น้องแย้มมีสาวคุยด้วยแล้วกดดันรับบทนำในหนัง"มันเปลี่ยวมาก"

แม้ว่านักแสดงหนุ่ม "หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์" เคยบอกถึงความสัมพันธ์กับ "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์  วัชรตระกูล" ว่าเป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น แต่วันเกิดของหน่องที่ผ่านมา ปุ๊กลุกได้ส่งข้อความอวยพรวันเกิดให้ด้วย ท่ามกลางความสงสัยของใครหลายคน ได้เจอหน่องในงาน "A Ring of Happiness Donut Day by Mister Donut" จึงคว้าตัวมาถามไถ่เสียหน่อย หน่องเผยกับทางหนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก" ดังนี้

"เขาส่งข้อความมาว่า แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะ ขอให้มีความสุขมากๆ โตไวๆ แค่นี้แหละ ไม่ได้มีอะไร จริงๆ วันนั้นมีคนส่งข้อความมาหาเยอะมาก ไม่ใช่แค่ปุ๊กลุกคนเดียว มีเพื่อนๆ ในวงการคนอื่นด้วย เป็นการส่งข้อความอวยพรวันเกิดตามปกติ ไม่ได้อะไร ถ้าถามว่าสนิทกันมากขึ้นมั้ย ก็ไม่นะ อย่างล่าสุดเจอกันงานไนน์เอ็นเตอร์เทน เขาบอกผมว่าเขาอยากเล่นกับวันใหม่ (วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์) เวลาเราคุยไลน์กันนอกจากเรื่องงาน เราก็จะคุยกันเรื่องวันใหม่ เขาบอกว่าเขาอยากเจอน้องมาก พอดีได้เจอกัน เลยให้เขาอุ้มวันใหม่ แต่คนจะมองว่าสนิทกัน ซึ่งมันไม่ได้มีอะไร ส่วนที่คนมองความสัมพันธ์ครั้งนี้ จริงๆ ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้กดดัน เพราะว่าเราไม่ได้มีอะไรอยู่แล้วก็บอกกันตามความจริง ส่วนโอกาสพัฒนา ผมว่าไม่น่าจะมีนะ เพราะว่าเราคุยกันแบบพี่น้องมากกว่าไม่ได้จีบ ส่วนถ้าถามผม ตอนนี้ผมมีคนคุยด้วยอยู่นะ คอยปรึกษาอะไรกันไปตามปกติ" หน่องตอบ

 ถามถึงภาพยนตร์เรื่อง "มันเปลี่ยวมาก" ที่รับบทนำเป็นอย่างไรบ้าง หน่องเผยว่า หนังจะแบ่งออกเป็น 4 ตอน ซึ่งได้รับบทเป็นพระเอกทั้ง 4 เรื่อง โดยแต่ละตอนจะไม่เชื่อมโยงกัน แต่จะเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ทั้ง 4 ตอน โดยไม่ซ้ำกัน

"ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมาผมกังวลนะ เพราะยังใหม่อยู่ แต่ต้องรับบทนำทั้ง 4 เรื่อง พี่เรียว (กิตติกร เลียวศิริกุล)บอกว่าเขาเลือกผมโดยเฉพาะ เลยลองดู ซึ่งในเรื่องวิ่งเยอะมาก วิ่งแทบทั้งเรื่อง คนจะเข้าใจว่าเรื่องนี้เป็นหนังผี จริงๆ ไม่ใช่หนังผี เรียกว่าเป็นหนังตลกเกือบผีดีกว่า ผีจะโผล่ทุกที่ทุกเวลา จะเป็นยังไงต้องไปชมกัน รับรองสนุกแน่ๆ เข้าฉายวันที่ 12 มิถุนายนนี้แล้ว" หน่องกล่าวสรุป

หน่อง ธนาหน่อง ธนา
หน่อง ธนาหน่อง ธนา


หน่อง ธนาหน่อง ธนา


หน่อง ธนาหน่อง ธนา


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้