นุ่นยันไร้ปัญหาพลอย

นุ่นยันไร้ปัญหาพลอย


"นุ่น"ย้ำไร้ปัญหา"พลอย"เหตุรับเล่นละครที่อาจมีการวางตัวนางเอกสาวไว้เผยบทแซบและสนุกมากส่วนแผนมีน้องขอปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติไม่กลัวท้องกลางกองถ่าย
 
          หลังจากมีกระแสว่านักแสดงสาวมากฝีมือ "นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี" ได้เล่นละครเรื่อง "เพื่อนรักเพื่อนริษยา" ของค่าย "โพลีพลัส" แทนนางเอกสาว "พลอย- เฌอมาลย์  บุญยศักดิ์" ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า มีการเปลี่ยนตัวจริง เพราะเป็นความเห็นของผู้ใหญ่ที่มองว่าอะไรเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม มีโอกาสเจอตัวนักแสดงสาวในงานประกาศรางวัล "นาฏราช ครั้งที่ 5" ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ สอบถามได้ความดังนี้  
 
"อย่างที่เคยบอก นุ่นรับเล่นละครของ โพลีพลัส ไปแล้ว เนื้อเรื่องสนุกมาก เพราะในเรื่องนี้เป็นเรื่องความรักของเพื่อน ที่จะมองว่าคนทุกคนมีทั้งด้านดีและไม่ดี แต่แซบมาก ถามว่าประชันกับใคร เท่าที่รู้มี คริส (คริส หอวัง) กับลีเดีย(ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) อย่างที่บอกว่าบทสนุกมาก พอได้รับการติดต่อมาเราเลยคุย และรู้สึกว่าน่าเล่น เพราะเป็นเรื่องที่ทันสมัย ได้แต่งตัวตามแฟชั่น จะต่างจาก 2 เรื่องของนุ่นที่ผ่านมาอย่าง ทองเนื้อเก้า และ อีสา ซึ่งเป็นพีเรียด แต่รายละเอียดพระเอกเป็นใคร นุ่นจำตัวละครไม่ได้ทั้งหมด เดี๋ยวรอให้สรุปออกมาอีกครั้ง ค่อยมาอัพเดทกัน (ได้คุยกับพลอยมั้ย) ไม่ได้คุยเลย แต่ไม่มีปัญหาหรอก เพราะน้องก็ยังเป็นน้องที่น่ารักเหมือนเดิม" นุ่นกล่าว 
 
ถามต่อถึงหลายคนมองว่า จบละครเรื่อง "อีสา รวีช่วงโชติ" แล้วจะพักงานยาว เพื่อเตรียมตัวมีทายาท นักแสดงสาวกล่าวว่า เรื่องนี้ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

 "นุ่นปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่แน่ว่าถ่ายละครไปเรื่อยๆ อาจมีขึ้นมาก็ได้นะ (หัวเราะ) เพราะความจริงรุ่นพี่หลายท่านเคยบอกว่า เขาเคยถ่ายละครอยู่แล้วมีน้องขึ้นมาเหมือนกัน แต่เอาจริงๆ นุ่นตอบไม่ได้ อาจจะมีก็ได้นะ ปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติ เราทำงานของเราไป เพราะในเมื่อเรารับละครมาเล่นแล้ว เราต้องรับผิดชอบในส่วนงานของเรา จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ("ต๊อด-ปิติ" ไม่บ่นเหรอ) ไม่เลย แต่เรื่องที่เราจะรับงาน ต้องมีการพูดคุยกันอยู่แล้ว ถามว่าจะถ่ายทำเมื่อไหร่ น่าจะเร็วๆ นี้ อยากให้รอติดตามผลงานชิ้นใหม่ของนุ่นด้วย" นุ่นกล่าวปิดท้าย

นุ่น วรนุชนุ่น วรนุช
นุ่น วรนุชนุ่น วรนุช


นุ่น วรนุชนุ่น วรนุช


นุ่น วรนุชนุ่น วรนุช


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้