เปิ้ล ไอริณงัดหลักฐานยัน จบโท จาก อังกฤษ จริง!

เปิ้ล ไอริณงัดหลักฐานยัน จบโท จาก อังกฤษ จริง!หลายๆคนคงชินตากับภาพลักษณ์เซ็กซี่ ของ สาว เปิ้ล ไอริณ

  จนแทบไม่มีใครเคยทราบว่า สาวเปรี้ยว คนนี้นั้น มีประวัติการศึกษาที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอเคยเปิดเผยว่าตัวเองมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้น สาวเปิ้ลก็ไม่วาย โดยกังขาหาว่าเมคประวัติ  

งานนี้ เปิ้ล ไอริณ เลยขอแสดงหลักฐานยืนยันด้วยการโพสต์ภาพเอกสารเกี่ยวกับการเรียนที่อังกฤษของเธอ ลงโชว์ในอินสตาแกรม ให้เห็นกันจะจะไปเลยพร้อมข้อความว่า

"เพราะวัยเด็กโตมากับป้าที่เป็นครูภาษาไทย ป้าจบปริญญาโท เกียรตินิยม จากธรรมศาสตร์ จบมาก็ใช้ทุนรัฐบาลโดยเป็นครู !! ทำให้เรารักภาษา และอยากเห็นความสำคัญของการศึกษา !! และเราได้สานฝันตัวเอง ! ขณะมีละครถึง 5 เรื่อง เราเหนื่อยวงการ เราเลือกหยุดแล้วไปตามฝัน ! เริ่มจากสอบ IELTS ที่ British Council แล้วต่อที่ Prince College, Williams College จนจบโททุกบาททุกสตางค์ด้วยน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ทั้งเสิร์ฟที่ร้านอาหาร, ดูดวง ขายเสื้อผ้า..

ไม่มีใครรู้หรอกว่าชีวิตที่นั่นเราสู้แค่ไหน !!! ที่เราไม่เคยพูดเพราะไม่อยากเป็นคนขี้อวด !! และที่ ๆ เราเรียนก็เป็นเพียง ! U เล็ก ๆ ใคร ๆ ก็เรียนได้ !! .. ที่ผ่านมาเราก็มีเรื่องบอบช้ำจิตใจติด ๆ กันพอละ !!! อย่าพยายามขุดคุ้ยทำร้ายไรเราอีกเลยนะ !! คุณจะบาปเปล่า ๆ ขอให้จบเรื่องนี้ ตรงนี้ และกรุณาให้เกียรติเราบ้าง !! กรุณาอย่าตัดสินคนจากภายนอกนะคะ"เปิ้ล ไอริณงัดหลักฐานยัน จบโท จาก อังกฤษ จริง!


เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ


เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ


เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ


เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้