ณเดชน์เปล่าสร้างภาพให้เงินขอทาน

ณเดชน์เปล่าสร้างภาพให้เงินขอทานเรื่องให้เงินขอทาน คือผมไปดูรถกับแม่ที่เต็นท์รถ แล้วก็มีผู้หญิงสติไม่สมประกอบคนนึงเดินมา ผมเลยเอาเงินไปให้เขาไปซื้อข้าว 100 บาท

เรียกว่าจะทำดีทั้งที ก็ยังมีคนมองในแง่ลบ สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ  ที่ล่าสุดเจ้าตัวให้เงินกับขอทาน แล้ว “แม่แก้ว” แม่ของณเดชน์ ได้ถ่ายภาพมาแชร์ในโลกออนไลน์ แต่ก็ไม่วายมีคนมาเมาท์ว่าพระเอกคนดังสร้างภาพ ได้เจอเจ้าตัวที่งานเปิดตัวร้านอาหาร “เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม” เลยต้องถามไถ่กันสักหน่อย

ณเดชน์ เผยว่า “เรื่องให้เงินขอทาน คือผมไปดูรถกับแม่ที่เต็นท์รถ แล้วก็มีผู้หญิงสติไม่สมประกอบคนนึงเดินมา ผมเลยเอาเงินไปให้เขาไปซื้อข้าว 100 บาท เพราะเขาบอกว่าหิว เขาก็ไม่รู้หรอกว่าเราเป็นใคร จริง ๆ ผมก็ให้อย่างนี้อยู่เรื่อยนะ 

แต่พอดีแม่ผมมือไวแชะภาพมา เรายินดีช่วยเขา ไม่ได้คิดสร้างภาพอะไร คนส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูภาพก็จะร่วมอนุโมทนาบุญด้วย จริง ๆ ผมว่าเรื่องแบบนี้ใครเห็นก็สงสาร แต่สมัยนี้ที่คนหากินกับเรื่องพวกนี้เยอะ ซึ่งเราต้องคิดว่าเป็นการให้ทาน ไม่ต้องคิดว่าเขาจะเอาไปทำอะไรต่อ ให้ในความพอเหมาะจะดีกว่า ถือเป็นการทำความดี ก็ช่วยกัน สังคมจะได้น่าอยู่ครับ”.ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้