เปิ้ล ไอริณ รับอยากจบเรื่องDJแมนลั่นต่างคนต่างอยู่

เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ

เปิ้ล ไอริณ รับ อยากจบเรื่องดีเจแมน ลั่น ต่างคนต่างอยู่ ขู่ ไม่หยุดพาดพิงฟ้องแน่ ยัน ใบเตย แท็กให้แฟนคลับรุมด่า พ้อ อยู่เฉย ๆ ก็ผิด

เรียกได้ว่า ยังคงยื้ดเยื้อต่อไป สำหรับกรณีของ เปิล ไอริณ กับดีเจแมน ที่ยังคงซัดกันผ่านสื่อไม่จบ ล่าสุด ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Magic Art Museum สาวเปิล ก็เปิดเผยว่า 

"ไม่ได้ฟังที่เขาออกมาพูด แต่ถ้าเขาไม่ได้รู้สึกอะไรจริง ๆ ก็ดี ไม่รู้สึกหน้ากล้อง แต่หลังกล้องก็รู้สึก เปิลเองอยากจะหยุดแล้ว จุดประสงค์หลัก ๆ ของเปิลคือ ฉากเลิกซีนของเปิลจะโดนตัด แต่ล่าสุด อาก็ยอมให้มีฉากเลิฟซีนแล้ว ไม่โดนตัดแล้ว อย่างที่เปิลบอกไปขอโทษก็คือจบ แต่ที่ไม่จบคือก่อนขอโทษเขาพูดในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ถ้าเขาจะหยุดพูดหรือขอโทษจริง ๆ ก็ไม่ต้องไปงัดประเด็นนั้นมาพูด เปิลคุยกับพี่ชัช ที่เป็นผู้จัดการเขา เขาบอกว่า ถ้าฉากนี้ออกไปมันจะเสียวงศ์ตระกูลเขา ถ้าเป็นอย่างนั้นก็หมายความว่าเปิลโกหกน่ะสิ เปิลว่ามันอุกอาจไปหน่อย เขาเขียนทั้งชื่อเล่นชื่อจริงเรา แล้วแท็กไปที่เว็บไซต์ของเขา แล้วคนในเว็บนั้นก็เข้ามาด่าเราไม่ได้หยุดเลย ตัวเปิลจบตั้งแต่แถลงข่าวแล้ว เปิลทำอะไรก็ผิด อยู่เฉย ๆ ก็ผิด จับนมเปิลก็ผิด ถ้าเขามีลูกก็ให้คนมาพูดเล่นกับลูกเขา กับเมียเขาบ้าง ว่าที่ห้องว่างไหม ขอไปนอนด้วย ถ้าไม่รู้สึกอะไรคอยมาพูดกับเปิลได้ ตัวเปิลก็เป็นศิลปินอิสระ ไม่มีพีอาร์มาเขียนโพยให้ ถามว่าโมโหไหม ก็โมโห แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นกระแสแบบนี้"

เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ
เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ


เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ


เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้